Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-10-2020

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1998: Sự nghiệp cải thiện, tình duyên khởi sắc

Xem thêm

Người tuổi Dần vào năm Kỷ Hợi, được “Thiên Đức”, “Thanh Long” cát tinh cao chiếu. Vì vậy vận bình an như ý, hạnh phúc.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1998 tổng quan: ★★☆☆

Đầy may mắn và sẽ gặp gỡ các quý nhân giúp đỡ. Đối với những người kinh doanh, năm nay là năm có những cơ hội rất tốt. Bạn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội đầu tư để phát triển. Đồng thời, công ty của bạn cũng sẽ hoạt động bình thường. Nhân viên hợp nhất và đoàn kết. Năm nay cũng là một năm tốt để được thăng chức và tăng lương. Sự chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc được các lãnh đạo sếp ghi nhận. Do đó, những người đã làm việc chăm chỉ sẽ luôn nhận được mức thù lao tương ứng, và có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Mặc dù năm nay “hung tinh Tiểu Hao, sẽ có ảnh hưởng nhỏ tới tài sản. Nhưng sự ảnh hưởng không quá lớn. Nhưng hãy cẩn thận tránh mất tài sản, đặc biệt là khi đi du lịch hoặc xuất hành. Nhiều khi bạn sẽ có sự bất cẩn. Chẳng hạn như quên mang theo một số vật dụng cá nhân. Bạn sẽ không chú ý đến những quý nhân xung quanh. Khi bạn đi ra ngoài, chú ý đồ đạc cá nhân để tránh có kẻ để ý dẫn đến mất tài sản. Về mặt tình cảm, vì có những hung tinh “Quả Túc”. Nên mặt tình cảm sẽ không quá suôn sẻ. Nên đề phòng sự phá hoại của bên thứ ba . Dẫn tới hiểu lầm lẫn nhau giữa hai người đang yêu. Những người độc thân năm nay sẽ không gặp may mắn về tình cảm. Không có nhiều khả năng có đại hỷ. Nhưng vẫn cần duy trì thái độ tích cực để gặp người phù hợp nhất.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1998 tài vận: ★★☆☆

Về mặt tài vận 2019 của người sinh năm 1998 Mậu Dần. Năm nay Thủy vượng vì vậy tài vận khá tốt. Những người độc thân năm nay vận đào hoa đang vượng, cơ hội gặp được ý trung nhân là rất lớn. Tuy nhiên, mối quan hệ với gia đình tương đối căng thẳng. Biểu hiện là những lời nói của cha mẹ, dù tốt hay xấu, đều rất độc quyền. Năm nay nội tâm dễ rối loạn tạo thành một sự phản ngược. Nếu bạn có thể kiểm soát tính khí của mình, tập trung vào việc lập kế hoạch cho tương lai bạn sẽ có được những thu hoạch rất phong phú. Nếu muốn cải thiện tài vận bạn có thể đặt những vật phẩm phong thủy ở bàn cạnh giường ngủ hoặc trong xe,và bàn làm việc ở nhà để tăng may mắn.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1998 tình cảm: ★★☆☆

Về mặt tình cảm 2019 của người sinh năm 1998 Mậu Dần. Năm nay vận tình cảm thuận lợi, đặc biệt là những người đang yêu. Không chỉ đối phương, mà cha mẹ của người đó cũng đánh giá cao bạn. Mặc dù thường xuyên gặp gỡ những người yêu của bạn cũng sẽ thích điều này. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho người yêu hơn là những buổi tụ tập với bạn bè. Người tuổi Dần muốn củng cố vận may trong tình cảm nên đeo vòng tay phong thủy hoặc đặt dưới đáy gối để thúc đẩy vận tình cảm.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1998 sức khỏe: ★★☆☆

Về mặt sức khỏe 2019 của người sinh năm 1998 Mậu Dần. Bạn cần chú ý hơn tới của mình. Ban ngày đi làm rất mệt mỏi, đặc biệt là các kỹ thuật viên. Nếu họ chơi game vào ban đêm, điều đó không có lợi cho sức khỏe. Bạn nên ăn nhiều trái cây và rau quả, đặc biệt là cà rốt. Họ bổ sung nhiều vitamin, uống nước đun sôi và uống ít cà phê hơn. Tích cực tập thể dục, đừng chỉ ngồi một chỗ. Thời gian sẽ dài sẽ ảnh hưởng xương và có thể thiếu máu. Những người lái xe nên tuân thủ luật lệ giao thông. Không nên lái xe khi say xỉn, chạy quá tốc độ, vượt đèn đỏ, v.v., để tránh gây tai nạn. Đồng thời, bạn có thể treo những vật phẩm phong thủy để giảm năng lượng tiêu cực, bảo hộ bạn an toàn trong cả năm.

Tử vi 2019 người tuổi Dần sinh năm 1998 sự nghiệp: ★★☆☆

Về mặt sự nghiệp 2019 của người sinh năm 1998 Mậu Dần. Năm nay tài vận bình thường. Công việc đã bắt đầu cải thiện. Mặc dù kiếm đủ tiền, nhưng về cơ bản bạn không có tiền tiết kiệm. Bạn sẽ dễ chi tiêu với bạn bè một cách hào phóng. Sẵn sàng chi tiền cho người yêu, vì vậy bạn không có tiền tiết kiệm cho bản thân. Năm nay Chính tài ổn định, Thiên tài không nhiều. Nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ, nỗ lực hơn, sẽ có thể thu được những lợi nhuận trong năm. Hoặc có thể sẽ được tăng lương trực tiếp. Nếu muốn cải thiện vận sự nghiệp, bạn nên đặt những vật phẩm phong thủy ở phía bên trái của phòng khách hoặc bàn cạnh giường ngủ và bàn làm việc để thúc đẩy vận sự nghiệp trong năm nay.

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top