Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Tử vi 1/9/2019 tuổi Tý: Chủ mệnh gặp vận hoàng kim

Tử vi người tuổi Tý ngày 1/9/2019 là ngày thượng cát. Tình duyên, sự nghiệp, tài vận đều gặp vận hoàng kim.

Xem thêm

Tử vi tuổi Tý ngày 1/9/2019: ★★★★✩

Tử vi 1/9/2019 tuổi Tý rơi vào ngày Tân Sửu tháng Canh Thân năm Kỷ Hợi. Ngày này người tuổi Hợi gặp khá nhiều thuận lợi do Quý nhân Lục Hợp Tý Sửu thuận hòa. Lại thêm Tý Hợi tam hội cục diện giúp một ngày thuận lợi hanh thông.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 1/9/2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tý ngày 1/9/2019 phải nói rằng đại cát. Khi mà Nhật Trụ tọa Tân Sửu gặp địa chi Tý tạo nên vận quý nhân lục hợp. Mệnh tại Tý mang hành Thủy gặp Sửu tọa hành Kim chủ về vận số được chăm sóc lo lắng. Trong ngày Tân Sửu người này sẽ được nhiều đồng nghiệp, cấp trên quan tâm hỗ trợ. Thậm chí với đồng nghiệp hơn tuổi bạn còn có cảm giác được chăm sóc, được quan tâm. Ngày hôm nay bạn làm gì cũng thuận lợi.

Minh Đường quý nhân tọa trực ngày mang điềm quý nhân, sẽ gặp được người che chở, cất nhắc. Với người tuổi Tý làm ăn kinh doanh bất động sản là rất thuận lợi. Hôm nay cũng là ngày đẹp để khởi công động thổ trong xây dựng. Chỉ cần nhớ Bành Tổ Bách Kỵ Nhật chỉ rõ không nên nhận chức hay đi làm chỗ mới ngày hôm nay khi có Sửu thổ tọa ngày là được. Hãy phát huy hết tính cách hòa đồng của mình để có được nhiều người yêu quý hơn. Quan hệ xã hội thuận lợi cũng thúc đẩy đường sự nghiệp thuận lợi. Cũng nên thành thật, thẳng thắn để có được sự kính trọng từ mọi người xung quanh.

Người làm ăn kinh doanh thì không nên chuyển nhà hoặc di chuyển đồ đạc trong ngày Sửu tọa Nguyệt Lệnh Thân Kim. Tuổi Tý làm nghề pha chế, bán rượu không hề thuận trong hôm nay.

Tham khảo: Xem tử vi tháng 8/2019 của 12 con giáp: Tuổi tý có lộc, Tuổi Sửu có cơ hội

Tử vi trọn đời tuổi Thìn sinh năm 2000: Ngọc bất trác, bất thành khí

Tử vi tài vận tuổi Tý ngày 1/9/2019

Mặt tài vận của người tuổi Tý sẽ ăn theo vận sự nghiệp hôm nay. Là người chăm chỉ, cần cù chắc chắn tài vận của bạn cũng sẽ vững vàng. Chưa kể với tính cách tính toán chi tiết rõ ràng, tỉ lệ mất tiền của bạn cũng sẽ không cao. Và Tý Sửu là quan hệ ám hợp nên bạn sẽ được mọi người xung quanh âm thầm giúp đỡ về tài vận. Người trẻ đang gặp khó khăn sẽ được trưởng bối trong nhà hỗ trợ.

Tuy nhiên hung thần trực ngày Tiểu Hao sẽ đe dọa một chút tới đường tài vận của bạn đó. Lưu ý giữ tiền khi đi ra ngoài hoặc khi mua bán, thu tiền cẩn thận không tính toán nhầm hoặc sai.

Tử vi tình cảm tuổi Tý ngày 1/9/2019

Tý mệnh tam hợp với Niên Trụ tạo vận đào hoa tinh rực rỡ. Vận tình cảm thuận lợi gặp ngày hoàng đạo càng đem tới nhiều điều tốt. Người độc thân nên mạnh dạn tỏ tình. Người có gia đình thì hòa thuận, hạnh phúc. Bạn có thể tranh thủ khoảng thời gian này để thúc đẩy vận khí gia đình. Gia trạch thuận lợi, vạn sự thông đó!

Nữ mệnh tuổi Tý đã có chồng thì không nên về nhà ngoại trong hôm nay. Hung Thần Quy Kỵ tọa ngày chủ về vận xấu mang ý nghĩa xuất hành hoặc quay lại nơi nào đó.

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 1/9/2019

Tử vi sức khỏe tuổi Tý ngày 1/9/2019 mang mạng dương Thủy, tương đối bình thường. Tý thủy đối ứng với bộ phận cơ thể là bàng quang, hệ bài tiết. Người này chỉ cần chú ý đường ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Cần thường xuyên cân bằng âm dương. Người trẻ tuổi không nên ăn quá nhiều đồ ăn nhanh, để tổn thương thận. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn. Hãy ăn nhiều đồ ăn có màu đen trợ giúp cho Thận và bàng quang vận hành thuận lợi, giúp xương cốt khỏe mạnh.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top