Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-05-2023

Top con giáp tình cảm cực thịnh tuần 14/10-20/10/2019

Xem thêm

Top con giáp tình cảm cực thịnh theo tử vi tuần 14/10-20/10 sẽ hé lộ những bản mệnh có vận đào hoa cùng sức hấp dẫn người khác giới vượng nhất của tuần này. Hãy thử nhìn lướt qua xem bạn có thuộc một trong số những người may mắn này không nhé!

Top con giáp tình cảm

Thần tình duyên sẽ ưu ái gọi tên ai trong 12 con giáp? Ai sẽ là người có cơ may được thoát phận FA trong tuần này? Chuyện tình của bản mệnh nào sẽ tiến triển tốt đẹp, thu được nhiều hoa thơm trái ngọt? Mời quý độc giả theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn tuần tới có được cát vận khá lớn, mang đến nhiều niềm vui cho cho con giáp này. Đường tình duyên khởi sắc, những người đã có đôi có cặp tìm lại được tiếng nói chung, bầu không khí yêu đương vô cùng ấm áp, hạnh phúc khi ở bên nhau mà không cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề như trước nữa.

Tuổi Thân

Vận tình cảm người tuổi Thân cho thấy. Trong tuần này thì vận đào hoa của bạn lại rất vượng do gặp Hồng Diễm tinh tọa. Đây là vì sao vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu. Nó giúp tăng sức hấp dẫn người khác của bạn lên nhiều. Thế nhưng Hồng Diễm lại mang vận đào hoa sát, tượng trưng cho nhân duyên khác giới cực thịnh. Đời sống tình cảm phong phú. Ngoài việc hấp dẫn sự ngưỡng mộ từ người khác thì cung mệnh này còn mang đào hoa. Ý chỉ chủ nhân tính cách đa tình, lãng mạn. Bởi vậy hãy biết điểm dừng để không đi quá giới hạn nhé!

Tuổi Tý 

Vận tình cảm người tuổi Tý khoảng thời gian đầu và cuối tuần khá tốt, người độc thân nhân duyên tốt, đặc biệt là quan hệ với người khác giới. Có thể nắm bắt.
Trong tuần sẽ gặp được tam hợp. Tình yêu hôn nhân của những người này cải thiện sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Mâu thuẫn được giải quyết, tình cảm thêm gắn bó. Dự rằng cuối tuần sẽ nhận được niềm vui, món quà bất ngờ từ nửa kia. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp người khác giới, trong những buổi tụ tập, vui chơi, du lịch…

Xin được chúc mừng những con giáp vượng vận đào hoa nhất trong tuần 14/10-20/10/2019. Hãy chần chừ, hãy tận dụng thời cơ và tìm kiếm cho mình một nửa ngọt ngào đi nhé!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top