Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-09-2021

Top con giáp sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020 phất như diều gặp gió

Xem thêm

Sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020 sẽ có những con giáp gặp vận may, vô cùng thuận lợi. Đây là thời điểm để bạn bứt phá lên những vị trí mới.

sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020

Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi điểm mặt chỉ tên các con giáp sẽ có vận sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020 vô cùng khởi sắc. Mời các bạn cùng theo dõi top con giáp sự nghiệp thuận lợi để biết liệu mình có phải là người có vận may vào hôm nay không nhé.

Sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020 khởi sắc: tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tuần 30/12-5/1 cho thấy. Trong tuần này có các cục diện Tam Hợp, Tam Hội trợ mệnh, nhờ thế mà con đường công danh sự nghiệp của con giáp này cũng hanh thông, thuận lợi hơn nhiều. Đặc biệt nếu có cơ hội kết hợp, hợp tác cùng những con giáp cùng chung một cục diện, kết quả thu hoạch được sẽ còn xuất sắc hơn nữa. Bạn được sếp trọng dụng, ưu ái, đồng nghiệp tôn trọng. Bản mệnh cũng nên sắp xếp để thực hiện những kế hoạch quan trọng trong thời điểm này bởi kết quả nhận lại sẽ rất khả quan.

Tuy nhiên một vài ngày trong tuần sẽ có Tương Hại và Tương Hình khiến cho tuổi Ngọ chịu nhiều áp lực tinh thần. Có khả năng bị dính thị phi do kẻ tiểu nhân đặt điều quấy phá. Ngược lại với các cục diện tốt ở trên, bạn cần tránh xa những con giáp cùng trong một cục diện xấu với mình. Đề phòng vì khắc khẩu, tranh cãi nhau mà liên lụy nhiều bề, chưa kể gây tổn hại đến thanh danh của bản thân.

sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020Sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020 khởi sắc: tuổi Sửu

Khoảng thời gian đầu tuần công việc suôn sẻ hơn, đầu óc sáng suốt tinh thần thoải mái. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo và sáng tạo. 

Tuy nhiên thời gian giữa tuần và cuối tuần sẽ khá khó khăn cho người tuổi Sửu. Tài vận và sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tinh thần có chút đi xuống, treo ngược cành cây hay mơ mộng, khó tập trung công việc.

Cục diện Sửu Thìn tương phá, bạn nên tận dụng khoảng thời gian đầu tuần để hành sự sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi, mở ra cơ hội phát triển tốt. Người làm công việc liên quan đến tiền bạc, quản lý tài chính nên đặc biệt cẩn thận. Trong thời gian này hạn chế giữ tiền, mang nhiều tiền bên mình. Nếu có ý định, hay kế hoạch thì nên cân nhắc thực hiện vào giữa tuần sẽ thích hợp. 

sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020

Sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020 khởi sắc: tuổi Tị

Xem tử vi thấy rằng, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội khởi sắc trong công việc vào thời gian đầu tuần và cuối tuần. Đó là những lúc bạn phát huy được thế mạnh cá nhân một cách xuất sắc và nắm được chìa khóa trong nghệ thuật thu phục lòng người. Các mối nhân duyên tốt lành sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội bứt phá và đạt được thành công lớn. Tuy nhiên, dù vậy cũng không thể ngó lơ hung vận ập đến vào giữa tuần. E rằng con giáp này sẽ phải trải qua một phen vất vả, sóng gió thì mới có thể đại cáo công thành.

Đường công danh sự nghiệp trong những ngày giữa tuần khó có thể đạt được mục tiêu như đã đề ra. Lúc này tuổi Tỵ phải dồn sức, cố gắng nhiều hơn nữa thì đến giữa tuần vận trình mới có dấu hiệu chuyển biến. Bản mệnh có thể đạt được một vài thành tựu, lúc này may mắn sẽ tìm đến với nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp tuần 30/12/2019 - 5/1/2020 khởi sắc: tuổi Dậu

Đầu tuần sự nghiệp tuổi Dậu găp cục diện tam hợp, lộc thần có nhiều may mắn, thuận lơi. Tuy nhiên trong mệnh có Kiếp Sát nên đề phòng tiểu nhân phá hoại, làm việc bôn ba mà không nhận được kết quả.

Giữa tuần tuổi Dậu gặp phải cục diện tương xung, Lưu Hà hung tinh. Do vậy mà công việc có xung đột với người khác. Hơn nữa người tuổi Dậu nên chú ý đến sao Lưu Hà có thể khiến công việc của bạn gặp nhiều khúc chiết và khó khăn hơn.

Cuối tuần là thời điểm tuổi Dậu nhận được nhiều may mắn. Bạn có sự giúp đỡ của các thần sát quý nhân như Thái Cực, Thiên Quan, Phúc tinh. Hơn nữa trong mệnh có Tướng Tinh là một sao may mắn, có sự nghiệp thuận lợi. 

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top