Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Top chòm sao thích dựa dẫm vì luôn có cảm giác thiếu an toàn

Top chòm sao thích dựa dẫm vì luôn có cảm giác thiếu an toàn. Vì luôn có cảm giác thiếu an toàn nên top chòm sao thích dựa dẫm này luôn muốn có được chỗ dựa vững chắc để vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm

top chòm sao thích dựa dẫmChòm sao Kim Ngưu

Top chòm sao thích dựa dẫm đầu tiên phải kể đến Kim Ngưu bởi những chú Trâu rất dễ bị tổn thương. Chỉ cần người khác nói động chạm đến mình một chút cũng đủ làm Ngưu Nhi suy nghĩ, lo lắng, thậm chí mất ăn mất ngủ. Xét về phương diện tình cảm, Kim Ngưu ghét sự cô đơn nên lúc nào cũng muốn ở cạnh người thân, bạn bè, đặc biệt là người mình yêu để có cảm giác được yêu thương, che chở, cảm thấy an toàn. Xét về phương diện tài chính, mặc dù là một người đầu đội trời chân đạp đất nhưng chòm sao này cũng khá là chú trọng vật chất, tiền bạc. Một ngày nào đó nếu phát hiện ra rằng dù cho đã làm việc cực khổ nhưng mà số tiền tích lũy lại tăng với một “tốc độ rùa bò”, thì cho dù là có chút chí khí thật nhưng trước sự cám dỗ của đồng tiền, Kim Ngưu cũng vẫn rất dễ xao động. Những chú Trâu có thể chấp nhận để bản thân mình được bao nuôi, có một cuộc sống sung túc, dư dả, không phải lo lắng quá nhiều về cơm áo gạo tiền. 

Chòm sao Nhân Mã

Top chòm sao thích dựa dẫm vì luôn có cảm giác thiếu an toàn: Xét dưới góc độ tình cảm, Nhân Mã không dễ tin tưởng vào người khác, nhưng nếu được đối xử tốt trong một khoảng thời gian, những chú Ngựa sẽ tin tưởng người đó rất nhiều. Bình thường Nhân Mã rất cá tính, yêu thích độc lập nhưng cũng không tránh khởi những giây phút yếu lòng. Sự nhạy cảm cũng khiến Nhân Mã luôn ao ước được ở bên mọi người để cùng trò chuyện, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Trong vấn đề tài chính, không cần biết là trong sinh hoạt hay là trong công việc thường ngày, Nhân Mã đều mang dáng vẻ của sự thoải mái, tự do tự tại, thích hưởng thụ nhiều hơn so với lao động. Vì thế, Mã Nhi sẵn sàng dựa dẫm vào người khác nếu như có người chịu ra giá bao nuôi, không cần phải làm việc mà vẫn được hưởng thụ cuộc sống giàu sang, đủ đầy. Về vấn đề mất cân bằng giá trị của bản thân, điều này không cần lo lắng, chòm sao này có khả năng tự thuyết phục được chính mình!

top chòm sao thích dựa dẫmChòm sao Ma Kết

Top chòm sao thích dựa dẫm vì luôn có cảm giác thiếu an toàn: Nếu như trong công việc, Ma Kết nguyên tác và trách nhiệm bao nhiêu thì trong lĩnh vực tình cảm, chòm sao này lại sâu sắc, tâm lý bấy nhiêu. Tuviso nhận thấy, Ma Kết có khả năng nhìn thấu tâm trí người khác và luôn quan tâm đến cảm xúc của họ hết mức có thể, sẵn sàng dang rộng vòng tay giúp đỡ mọi người khi họ cảm thấy yếu đuối, chán nản. Tuy nhiên, trên thực tế, Kết Nhi cũng là một người rất bất an. Đôi khi họ cũng rất cô đơn và cần một người nào đó đi cùng để được dựa dẫm, được quan tâm như bao người khác. Vì vậy, Ma Kết cũng luôn có tên trong top chòm sao thích dựa dẫm. Việc có người để nhờ vả và tựa vào sẽ thú vị hơn nhiều so với phải một mình chống chọi với bão táp phong ba ngoài kia. Xét về vấn đề tiền bạc, việc được người khác bao bọc, sẵn sàng chi hầu bao cho mình luôn là điều ai cũng muốn được tận hưởng, không riêng gì Ma Kết. Tuy nhiên, chòm sao này cũng nên cân nhắc kĩ, phụ thuộc quá nhiều sẽ dễ mắc nợ đó.

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư là chòm sao sống hướng nội, không bao giờ thích cãi nhau với người khác. Họ đối xử chân thành, bao dung với tất cả bạn bè, mọi người xung quanh. Việc tìm được một người bạn tâm tình sẽ khiến Ngư Nhi luôn trân trọng và mong muốn họ luôn ở bên để chia sẻ, tâm sự cùng mình nhiều nhất có thể. Cùng là cung thuộc mệnh nước nhưng mà Song Ngư lại không có vẻ ngoài cứng cáp giống như Cự Giải để có thể bảo vệ bản thân, cũng không nguy hiểm như là Hổ Cáp. Nhưng chính sự dịu dàng lại là thứ vũ khí lợi hại nhất của chòm sao này, khiến ai đã rơi vào vòng xoáy tình cảm của Cá nhỏ đều sẽ rất khó để có thể thoát thân. Top chòm sao thích dựa dẫm: Song Ngư bình thường không hề có tham vọng, nhưng một khi đã đặt ra mục tiêu và cố gắng để hoàn thành, khó ai có được bản lĩnh và sự quyết tâm như Ngư Nhi. Thậm chí, Ngư Nhi sẵn sàng dựa dẫm, nhận sự chu cấp từ người khác để nhanh chóng đạt được mục đích mà bản thân đã đặt ra.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top