Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 16-07-2024

Top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1

Top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1. Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn.

Xem thêm

top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1

Tổng quan vận khí tuần

Quý Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1 được đánh giá bởi Nguyệt Lệnh tuần này là thiên can Quý Thủy. Là thiên can cuối cùng trong bộ 10 thiên can luận vận mệnh, Quý Thủy chủ về một sức mạnh tĩnh và kiên trì.

Top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1

Top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Hợi - Thương Quan vượng

Sự nghiệp người tuổi Hợi gặp cao trào tốt. Người tuổi Hợi được sự che chở của Thương Quan nên tinh thần làm việc tương đối sôi nổi. Bạn trở thành nhân tố quan trọng trong các buổi họp mặt và làm việc.

Bạn truyền được nhiều cảm hứng mới mẻ cho mọi người xung quanh. Có thể thấy vận sự nghiệp của người tuổi Hợi vô cùng đa dạng và giàu sức sống.

Tuổi Tý - Tỷ Kiên

Top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1 người tuổi Tý có sự nghiệp nhiều thách thức. Tỷ Kiên trong Thập Thần ngụ ý nhiều vận cạnh tranh trong công việc.

Bạn được Tỷ Kiên ban tặng tinh thần tranh chấp cao hơn người khác. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn. Dù là học hành, công việc hay cuộc sống hàng ngày bạn vẫn đem tới tinh thần vươn lên đầy sức sống.

Tuổi Mão - Thực Thần

Top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1 thì tuổi Mão có sự nghiệp được cải thiện. Thực Thần trong Tứ Trụ luận mệnh được coi là vị thần đại diện cho sự no đủ. Nó khiến tuổi Mão trở nên dịu dàng, thấu tình đạt lý nên được mọi người tin tưởng.

Làm việc có quý nhân che chở và giúp đỡ nên rất thuận lợi. Về mặt lý luận vận mạng, Thực Thần có chức năng giúp mạng chủ hoàn toàn thể hiện được năng lực mạnh của mình ra ngoài.

Tuổi Dần - Thương Quan

Top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1 thì người tuổi Dần mặt tiền tài tuần này được Thương Quan che chở. Âm Dương không đồng nhất tạo ra Thương Quan thần, vận quan hệ xã giao khá thuận lợi. Ưu điểm sáng tạo và mưu lược sẽ giúp người tuổi Dần có thêm nhiều ý tưởng kiếm tiền hơn.

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất tuần

Xếp hạng các tuổi công thành danh toại tuần [thời gian] sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu.

May mắn đường sự nghiệp

Xếp hạng các tuổi công thành danh toại tuần [thời gian] sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu. Quý Thủy gặp Giáp Mộc sẽ mang tới tài năng và trí tuệ linh hoạt. Có điềm thuận lợi về sự nghiệp. 

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Giáp Tý (1984) Giáp Tuất (1994)
Giáp Dần (1974)

Xui xẻo đường sự nghiệp

CÁC TUỔI XUI XẺO ĐƯỜNG SỰ NGHIỆP
Tân Tị (2001) Tân Dậu (1981)
Tân Mùi (1991) Tân Hợi (1971)

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp cuộc đời u ám tuần 2/1 - 8/1

Kết luận

Top 4 con giáp vạn sự như ý tuần 2/1 - 8/1 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top