Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 14-04-2024

Top 3 con giáp viên mãn đường tình cảm nhất tuần 26/12 - 1/1

Top 3 con giáp viên mãn đường tình cảm nhất tuần 26/12 - 1/1 là những tuổi có cát tinh che chở. Quý Thủy tọa Mộc dục tại Mão, sinh Bát Chuyên tại Sửu …

Xem thêm

top 3 con giáp viên mãn đường tình cảm nhất tuần 26/12 - 1/1

Tổng quan vận khí tuần 26/12 - 1/1

Quý Thủy làm chủ Nguyệt Lệnh

Top 3 con giáp viên mãn đường tình cảm nhất tuần 26/12 - 1/1 là những tuổi có cát tinh che chở. Quý Thủy tọa Mộc dục tại Mão, sinh Bát Chuyên tại Sửu … đều là những tuổi có vận đào hoa khác biệt.

Top 3 con giáp viên mãn đường tình cảm nhất tuần 26/12 - 1/1

Top 3 con giáp viên mãn đường tình cảm nhất tuần 26/12 - 1/1 sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Sửu - Nhật giải

Top 3 con giáp viên mãn đường tình cảm nhất tuần 26/12 - 1/1 thì người tuổi Sửu mặc dù gặp khấp khểnh trong tình cảm nhưng may mắn là cung mạng có Nhật Giải thần, mọi chuyện sẽ không đi tới bến bờ bế tắc.

Trong Bát Tự luận mệnh Nhật Giải là thần ngụ ý chuyện kiện tụng, tranh cãi, mâu thuẫn sẽ được hóa giải. Nên người tuổi Sửu cần khiêm nhường hơn và kiểm soát thật tốt cảm xúc của mình.

Tuổi Tý - Lâm Quan

Lâm Quan tọa tình cảm đại diện cho một ngày ngẫu hứng và lãng mạn. Bởi Lâm Quan đem tới tính cách ưa lên kế hoạch, thích nghệ thuật. Nên người đang yêu sẽ gặp thuận lợi. Bạn đã nung nấu ý định chuẩn bị một bữa tối, một buổi gặp mặt bất ngờ cho đối phương. Hoặc đơn giản là chuẩn bị một món quà để thể hiện lòng mình.

Trông công việc bạn làm việc chắc chắn và chăm chỉ nên được mọi người, nhất là những người khác giới coi trọng. Có điều người độc thân hơi hướng nội, không giỏi giao tiếp nên nhân duyên hôm nay chưa đến.

Với người trong nhà bạn có phần lơ là, bỏ sót ý kiến đóng góp của mọi người. Hoặc đơn giản vì bỏ qua lời cằn nhằn của mẹ mà dễ ăn mắng tơi bời. 

Chuyện tình cảm khó thành, yếu vộ vàng nhận lời ai đó thì sẽ rước phải ưu phiền về tình duyên. Nữ mạng vốn là vợ hiền dâu thảo. Nhưng nên hạn chế cá tính quá mạnh mẽ. Hành xử độc đoán nên có mâu thuẫn với con cái hoặc nửa kia.

Tuổi Thìn - Dưỡng vận

Người này lâm Dưỡng vận, chuyện tình cảm tiến triển khá chậm chạp nhưng được xem là bình an. Nam nữ độc thân e vấp phải sự thất bại và đứt đoạn trong tình cảm. Nữ mạng chọn đối phương chịu ảnh hưởng quá nhiều từ mẹ mình, điều này ảnh hưởng qua quan niệm, hành vi bạn thể hiện ra ngoài.

Tính cách nhí nhảnh, hoạt bát nhưng cũng chân thành sẽ hấp dẫn người khác giới. Khi giao tiếp cần tránh tinh thần thiếu tích cực, chuyện gì cũng cần phải tận tâm và nhẫn nại.

Nam mạng độc thân dựa dẫm quá nhiều vào gia đình, nên chuyện tình cảm không đầu không cuối. Nữ mạng thì nếu tránh được tình cảm thì tốt hơn, gặp người tỏ tình bạn bỗng trở nên ngờ nghệch và bối rối.

Xếp hạng các tuổi tình cảm nhất tuần

Xếp hạng các tuổi viên mãn đường tình cảm nhất tuần [thời gian] sẽ dựa theo quan hệ 10 thiên can với Quý Thủy để luận đoán. Theo tử vi tuần luận mệnh Quý Thủy hỷ tại Giáp, Bính, Canh, Ất, Đinh. Kỵ tạo Nhâm, Kỷ, Tân, Quý, Mậu.

May mắn đường tình cảm

Top 3 con giáp viên mãn đường tình cảm nhất tuần 26/12 - 1/1 thì Quý Thủy gặp Bính Hỏa thì khá may mắn, ngụ ý về cuộc sống trường sinh tràn ngập dương khí. Có nghĩa tuổi có Bính Hỏa sẽ phát tài phát lộc, thu nhập chính được đảm bảo, đường công việc cũng có điềm vững chắc về địa vị.

Tuy nhiên Quý Thủy gặp nhiều bất lợi và biến động khi gặp Kỷ Thổ. Bạn dễ gặp thị phi và mâu thuẫn khi bố cục này xuất hiện trong cung mạng.

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Bính Tý - 1996 Bính Ngọ - 1966
Bính Dần - 1986 Bính Tuất - 2006
Bính Thìn - 1976

Đen đủi đường tình cảm

CÁC TUỔI ĐEN ĐỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Kỷ Tỵ - 1989 Kỷ Mão - 1999
Kỷ Sửu - 2009 Kỷ Mùi - 1979

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp kiếm tiền nhiều nhất tuần 26/12 - 1/1

Kết luận

Top 3 con giáp viên mãn đường tình cảm nhất tuần 26/12 - 1/1 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật hạnh phúc và an yên!

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top