Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-11-2023

Top 3 con giáp yêu thương lấp đầy trái tim tuần 7/11 - 13/11

Top 3 con giáp yêu thương lấp đầy trái tim tuần 7/11 - 13/11. Trong chuyện gia đình, người tuổi Tý là người coi trọng gia đình, đặt người thân nên hàng đầu. Luôn đi theo chăm sóc đối phương.

Xem thêm

top 3 con giáp yêu thương lấp đầy trái tim

Tổng quan vận khí tuần

Mậu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh tuần

Top 3 con giáp yêu thương lấp đầy trái tim là những tuổi có được cát khí từ Mậu Thổ Nguyệt Lệnh của tiết khí Sương Giáng. Nhìn chung những tuổi gặp may mắn về tình cảm sẽ có Thiên Can Canh Kim và Tân Kim trong bản mạng. Thực Thần phối Thương Quan mang tới sự hòa thuận, ấm êm trong gia đình.

Top 3 con giáp yêu thương lấp đầy trái tim 

Top 3 con giáp yêu thương lấp đầy trái tim sẽ dựa theo vận khí 12 vòng Tràng sinh trong lý luận ngũ hành âm dương được sử dụng trong lịch vạn niên. Trong đó các Nguyệt Lệnh được sắp xếp theo vận khí suy thoái của từng con giáp.

Tuổi Tý - Thai vận

Lọt top 3 con giáp yêu thương lấp đầy trái tim tuần 7/11 - 13/11 thì người tuổi Tý lâm vào Thai vận trong 12 vòng Tràng sinh. Tình duyên mà tọa Thai vận thì ngụ ý có nhiều thay đổi, tốt hay xấu sẽ cho sự quyết đoán của người tuổi Tý lựa chọn.

Bởi bận rất dễ bị chi phối bởi hoàn cảnh, hay mềm lòng nên thiếu đi tính nhất quán trong quyết định quan trọng. Nếu người tuổi Tý học được tính kiên trì thì chuyện tình cảm sẽ có thành công nho nhỏ.

Trong chuyện gia đình, người tuổi Tý là người coi trọng gia đình, đặt người thân nên hàng đầu. Luôn đi theo chăm sóc đối phương.

Tuổi Ngọ - Đế Vượng chuyên chế

Chuyện tình cảm người tuổi Ngọ lâm Đế Vượng, nó báo hiệu một khoảng thời gian sống hết mình vì gia đình. Nhưng nó cũng ngụ ý người tuổi Ngọ có lòng tự tôn khá cao, muốn tự mình khai mở nhân sinh quan của riêng mình.

Điều này khá tốt và chủ động đối với những người độc thân, nhưng với người có gia đình thì người tuổi Ngọ hơi độc đoán. Người thân phải hết sức thông cảm và chia sẻ thì mới nhẫn nhịn được tình yêu thái quá này của người tuổi Ngọ.

Tuổi Thân - Cô Loan cát thần

Mặt tình cảm người này có còn sự che chở của Cô Loan cát tinh. Cô Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân thì có thể thoát cảnh FA.

Nửa còn lại đáng tin cậy, đáng để dựa dẫm. Đời sống hôn nhân mỹ mãn. Đôi bên ngưỡng mộ, yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ cho nhau.

Tình cảm ổn định cuộc sống hiền hòa. Đôi khi có xảy ra chút mâu thuẫn thì cũng nhanh chóng giải quyết. 

Xếp hạng các tuổi tình cảm nhất tuần

Xếp hạng các tuổi may mắn nhất đào hoa nhất tuần là cách Tử vi số dựa theo thiên can Mậu Thổ để lựa chọn ra yếu tố may mắn. Mậu Thổ thích thủy và thích Tân Kim bởi Thực Thần và Ấn tinh sẽ mang lại may mắn về tiền bạc và sự nghiệp. 

May mắn đường tình cảm

CÁC TUỔI MAY MẮN ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Canh Tuất - 1970 Canh Ngọ - 1990
Tân Dậu - 1981  Tân Tị - 2001
Tân Mùi - 1991 Canh Thìn - 2000

Đen đủi đường tình cảm

CÁC TUỔI ĐEN ĐỦI ĐƯỜNG TÌNH CẢM
Đinh Mão - 1987 Đinh Sửu - 1997
Đinh Mùi - 1967

>>> Xem thêm: Top 4 con giáp phú quý đầy nhà tiền tiêu thả ga tuần 7/11 - 13/11

Kết luận

Top 3 con giáp yêu thương lấp đầy trái tim tuần 7/11 - 13/11 là nội dung lấy theo công thức 12 vòng Trường sinh. Nó là cách ví von vận số con người luân hồi chuyển đổi như một cuộc đời, có sinh lão bệnh tử.  

Nó nhân hóa vận số con người với thiên hạ vạn vật, chúng đều có sinh ra, phát triển, suy thoái và mất đi. Giống như con người ta vẫn hay cảm thán "lên voi xuống chó" một hành trình lặp lại.

Tử vi số chúc các bạn tuần mới thật thuận lợi và thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top