Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 31-03-2023

Top 3 con giáp cầm 10 sổ đỏ, tình duyên đẹp như mơ tuần 29/8 - 4/9

Top 3 con giáp cầm 10 sổ đỏ, tình duyên đẹp như mơ tuần 29/8 - 4/9 sẽ vô cùng may mắn trong tuần này. Họ làm gì cũng có quý nhân nâng bước.

Xem thêm

top 3 con giáp cầm 10 sổ đỏ

Trong tuần mới 29/8 - 4/9 có top Top 3 con giáp cầm 10 sổ đỏ, vì gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp thuận đường suôn sẻ, lộc tài xán lạn, chuyện tình cảm thắm đỏ như hoa hồng. Tuần này hãy cùng với Tử Vi Số tìm hiểu xem ai là những tuổi được cát thần độ mệnh, cát khí trùng trùng trong tuần mới này nhé!

Tuổi Tị gặp cát khí tuần 29/8 - 4/9

Tử vi tuổi Tị tuần 29/8 - 4/9 về vận tình duyên cũng có sẽ có ít nhiều được cải thiện. Đó là nhỡ Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Đối với những người đang yêu, bản mệnh và đối phương đều là những người sống thiên về tình cảm. Đôi bên đều coi trọng mối quan hệ của cả hai nên luôn cố gắng để cùng mang đến những điều tốt nhất cho nửa kia của mình.

Cát tinh xuất hiện mang đến vận may bất ngờ cho con giáp tuổi Tý. Con giáp này đừng nên để lỡ cơ hội trời cho này nhé. Đôi khi có thể bạn sẽ vấp phải sự hoài nghi của người khác, thế nhưng hãy cứ kiên định với những lựa chọn của mình và cuối cùng bản mệnh sẽ thấy kết quả thật xứng đáng với những nỗ lực mình đã bỏ ra.

Tuổi Ngọ lọt Top 3 con giáp cầm 10 sổ đỏ

Tử vi tuần này tuổi Ngọ có sự nghiệp vượng vận. Chính Ấn cát thần đại diện cho quyền lực, địa vị và sự nghiệp được ủng hộ. Nhờ tấm lòng từ bi bác ái hay giúp đỡ mọi người nên vận công việc luôn có quý nhân che chở. Người tuổi Ngọ sống nồng hậu, đối nhân xử thế trọng tình trọng nghĩa nên khi gặp khó khăn thì đồng nghiệp luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Vận tài lộc của người tuổi Ngọ được Chính Ấn che chở nên giàu màu sắc ưu điểm từ Ấn thần. Có thể thấy khả năng tư duy phong phú đa dạng, giúp bạn nhanh nhẹn hơn trong việc kiếm tiền. Năng lực tùy cơ ứng biến dễ dàng tính toán chi tiêu hay sử dụng đồng tiền của mình.

Về mặt tình cảm người tuổi Ngọ là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực trong cảm xúc là rất lớn. Nếu bạn không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Tuổi Dậu 

Con giáp Dậu tuần 29/8 - 4/9 sự nghiệp gặp vượng. Người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tuần.

Có thể nói, những thành công trong thời gian này của tuổi Dậu đều được tích lũy từ những kinh nghiệm quý giá trong quá khứ và cũng như quá trình học hỏi nghiêm túc của họ mà ra. Nhờ vậy mà ở con giáp này luôn giữ cho mình một bản lĩnh vững vàng và rất đáng tin trong mắt mọi người.

Tuy nhiên cần lưu ý một chút đến phương diện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Với những thông tin về top Top 3 con giáp cầm 10 sổ đỏ, tình duyên cát lành đổ về như thác trong tuần mới 29/8 - 4/9, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top