Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Top 3 cặp đôi ghét cay ghét đắng nhau năm 2020

Top 3 cặp đôi ghét cay ghét đắng nhau năm 2020. Bọ Cạp kiêu ngạo và thờ ơ và Kim Ngưu đam mê tiền bạc là những chòm sao dễ xảy ra xung đột nhất. Đặc biệt là sau khi chia tay, họ vẫn nhất quyết không có mỗi liên hệ nào với nhau.

Xem thêm

top 3 cặp đôiBọ Cạp và Kim Ngưu

Bọ Cạp kiêu ngạo và thờ ơ và Kim Ngưu đam mê tiền bạc là những chòm sao dễ xảy ra xung đột nhất. Top 3 cặp đôi ghét cay ghét đắng nhau năm 2020: Đặc biệt là sau khi chia tay, họ vẫn nhất quyết không có mỗi liên hệ nào với nhau. Họ tương đối ích kỷ và không bao giờ cho bất cứ điều gì xen vào tình cảm của họ. Bọ Cạp kiên trì và thống nhất về mặt cảm xúc, trong khi Kim Ngưu coi trọng sức mạnh kinh tế. Tất cả đều là những vấn đề thực dụng. Khái niệm tình yêu của họ khác nhau hoàn toàn, không nhất quán. Do đó thường xuyên có những vấn đề và mâu thuẫn trong cuộc sống. Vậy đây chính là top 3 cặp đôi ghét cay ghét đắng nhau năm 2020

Song Ngư và Sư Tử

Top 3 cặp đôi ghét cay ghét đắng nhau năm 2020: Song Ngư lãng mạn và đa tình. Sư Tử hống hách và mạnh mẽ. Đây là một cặp đôi khi kết hợp với nhau thì khá cực đoan. Trong tình yêu, Song Ngư mong muốn có được sự lãng mạn và bất ngờ hơn. Sư Tử là một chòm sao thực tế, độc đoán, luôn coi mình là nhất. Hai người một khi có mâu thuẫn, họ sẽ không nhường nhịn. Điều đó sẽ dễ dẫn đến xung đột. Song Ngư cuối cùng trở nên bất lực. Còn Sư Tử thì kiệt sức vì cãi vã và mâu thuẫn. Song Ngư và Sư Tử mệt mỏi vì cả hai bên, vì vậy họ không phù hợp với nhau, và nằm trong Top 3 cặp đôi ghét cay ghét đắng nhau năm 2020.

Thiên Bình và Xử Nữ

Top 3 cặp đôi ghét cay ghét đắng nhau năm 2020: Thiên Bình dịu dàng và tốt bụng. Xử Nữ cầu toàn. Một người tình cảm, dễ xao động. Còn người kia bướng bỉnh. Hai người khi kết hợp thì rất có vấn đề và mâu thuẫn. Xử Nữ luôn theo đuổi hình mẫu chòm sao hoàn hảo. Thiên Bình là chòm sao không giỏi nhẫn nhịn. Nhìn qua có vẻ 2 cung hoàng đạo này khá hợp nhau. Nhưng sự thật thì không như vậy, Thiên Bình thường hay suy diễn, và luôn nghi ngờ, trong khi Xử Nữ khi mâu thuẫn thì luôn im lặng và ngó lơ Thiên Bình. Do đó, họ không thích hợp làm người yêu của nhau. Chẳng có gì lạ khi họ lại thuộc Top 3 cặp đôi ghét cay ghét đắng nhau năm 2020

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top