Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-09-2021

Tình duyên tuổi Dần năm 2020: Cô gái tuổi Hổ đón chào hạnh phúc!

Xem thêm

Xem tử vi tình duyên 2020 của tuổi Dần, bản mệnh đào hoa không quá vượng, song Tuế can Canh Kim sinh Thương Quan tinh, mà đây lại là ngôi sao đào hoa của nữ mệnh nên nữ tuổi Dần vẫn có nhiều cơ may đón nhận hạnh phúc. Những cô gái tuổi Hổ sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác phái. 

tình duyên tuổi dần 2020

Chi tiết vận trình tình duyên tuổi Dần năm 2020: 

Tổng quan vận trình tình duyên tuổi Dần năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm tý Thủy chủ Chính Ấn tinh của tuổi Dần. Đây là điềm báo có trưởng bối quan tâm, chăm sóc, nhân duyên tốt lành. Thiên can năm Canh Kim chủ Thiên Quan tinh của bản mệnh, đồng thời cũng là sao cát chủ duyên khác giới của nữ mệnh tuổi Dần. Can chi kết hợp tạo cục diện Quan Ấn tương sinh. Nhìn chung, năm 2020 là năm vượng nhân duyên đối với nữ giới tuổi Dần. Bạn được đối phương quan tâm chăm sóc, đồng thời cũng được người lớn trong nhà nâng đỡ, giới thiệu đối tượng. Nam mệnh ngược lại khá bị động trong vấn đề tình cảm, cơ hội nên duyên chỉ ở mức trung bình.

Tháng đào hoa tuổi Dần năm 2020

Tháng 2 Âm lịch là tháng chủ đào hoa tinh Giản Trì của người tuổi Dần. Bạn có cơ hội tiếp cận với người tử tế, xuất chúng. Nam mạng và nữ mạng đều nở rộ đào hoa.

Tháng 6 Âm lịch cũng là tháng đào hoa của người tuổi Dần. Đối tượng của bạn là người có phần ương ướng xong lại thông minh, xuất sắc.

Tháng 9 Âm lịch, thời điểm này nam mạng tuổi Dần rất vượng vận đào hoa. Bạn gặp được người ưng ý và chiếm ưu thế trong việc thể hiện tình cảm. Nữ mạng có nhân duyên tốt song phải chủ động cạnh tranh.

Tháng 12 Âm lịch, tuổi Dần dễ rơi vào lưới tình trong một mối quan hệ không công khai.Người ấy là người khá cố chấp và thực tế, nhưng lại sẵn sàng xây dựng một mối quan hệ gắn bó với bạn.

Tháng xấu tình duyên tuổi Dần năm 2020

Tháng 4 Âm lịch, tuổi Dần có nhiều điềm báo trắc trở trong tình cảm. Bản mệnh gặp nạn thị phi, không nên vì nóng nảy mà lời ra tiếng vào.

Tháng 7 Âm lịch, áp lực tình cảm của tuổi Dần khá lớn, bạn gặp nhiều thử thách trong tình cảm. Nam mạng không nên quá bộp chộp kẻo lại hứng trọn đau khổ. Bạn nên học cách kiên nhẫn và giữ được thái độ hòa nhã, thân thiện.

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top