Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 25-09-2020

Top 3 nam giáp chỉ thích yêu không thích cưới, ghét nhất bị hôn nhân ràng buộc

Xem thêm

Trong 12 con giáp, có 3 nam giáp chỉ muốn yêu chứ không muốn cưới, tránh né sự ràng buộc của hôn nhân. Bạn có nằm trong số đó không, cùng xem một chút đi!

tuổi

Tình yêu vẫn được cho rằng là một trong những chuyện lãng mạn nhất trong cuộc đời con người. Mọi người đều mong muốn được trải qua thứ tình cảm nhớ nhung, yêu thương này. Tuy nhiên, trong 12 con giáp, có 3 nam giáp chỉ thích yêu chứ không muốn cưới, tránh né sự ràng buộc của hôn nhân. Bạn có nằm trong số đó không, cùng xem một chút đi!

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có mục tiêu cuộc sống không hề đơn giản, họ không truy cầu hạnh phúc gia đình bình thường mà muốn làm rất nhiều việc to lớn. Cũng vì thế, chuyện “nữ nhi tình trường” thường khiến bọn nó cảm thấy phiền phức, ngáng đường. Họ là người rất có chủ kiến cá nhân và không thích phải nhường nhịn, chiều chuộng người khác.

Thậm chí có thể nói rằng người đàn ông này có phần ích kỷ, không sẵn sàng từ bỏ lợi ích cá nhân của mình vì hạnh phúc đôi lứa. Chính vì vậy mà tuổi Thìn đã lọt vào danh sách những nam giáp chỉ thích yêu không thích cưới.

Tuổi Ngọ

Nam giáp chỉ thích yêu không thích cưới thứ hai chính là tuổi Ngọ. Tuổi Ngọ trời sinh là những người theo đuổi phong cách sinh hoạt tự do tiêu sái. Nghĩ đến chuyện một ngày nào đó lập gia đình, không ít người tuổi Ngọ cảm thấy bị ràng buộc, mất đi sự an nhàn, tự tại của mình. Đối với họ, hẹn hò yêu đương thì được, đây cũng là một thú vui ở đời.

Song, một khi đã dính vào hôn nhân thì không thể thoát thân được nữa. Tuổi Ngọ vốn kiêu ngạo, khó lòng buông bỏ cái tôi của mình nên sẽ không sẵn sàng hạ mình thỏa hiệp với cuộc sống nhiều ràng buộc trách nhiệm của một gia đình mới.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là những người háo thắng, thích chứng tỏ bản thân mình và trọng thể diện. Họ không hợp với đời sống hôn nhân một phần cũng vì lẽ này. Tuổi Thân có thể là những người tình tuyệt vời song với vai trò của người chồng, người cha thì họ lại tỏ ra khá lúng túng, bối rối. Người này dường như không thể buông bỏ cái tôi hiếu thắng trong những cuộc cãi vã khiến cho cuộc sống hôn nhân trở nên ngột ngạt và áp lực.

Tuy nhiên, vốn là người thông minh, bản mệnh hiểu rõ tính cách này của mình. Chính vì vậy mà họ luôn chỉ có những mối tình qua đường chứ không màng tới chuyện kết hôn, ổn định.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top con giáp tháng 8 có vận thế cao vời vợi, tình tiền đều bội thu
Top con giáp tháng 8 có vận thế cao vời vợi, tình tiền đều bội thu
Top con giáp tháng 8 có vận thế cao vời vợi, tình tiền đều bội thu
12 con giáp

Có người thì vô cùng chật vật, phải thật hiếm hoi mới gặp được chút cơ hội, nhưng cũng chưa chắc đã nắm giữ được. Có người lại càng lúc càng lên hương, cả sự nghiệp, tiền tài lẫn tình duyên đều vô cùng mãn nguyện. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số đi tìm top những con giáp có vận thế suôn sẻ, tiền tình đều bội thu trong tháng 8 năm 2020 nhé!

Back to top