Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần nữ mạng: Lộc Mã giao trì

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần nữ mạng gặp Lộc Mã Giao Trì và dịch Mã động tinh xuất hiện. Có điềm gặp được bạn trai có điều kiện kinh tế tốt. 

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Dần nữ mạng năm nay đã 22 tuổi. Hổ đất gặp năm Canh Tý, Thổ sinh Kim, ngũ hành Thổ bay bổng. Tính cách người tuổi Mậu Dần đặc biệt cứng cỏi. Một khi đã quyết thì không ai có thể khiến bạn thay đổi. Nữ mệnh tuổi còn trẻ nên đề phòng các bệnh về da. Khi dùng đồ dưỡng da thì chú ý không bị quá mẫn cảm, đặc biệt thận trọng chuyện dung mạo. Người này cũng cần lưu ý các bệnh về dạ dày.

Tính cách quá cố chấp thậm chí là bảo thủ. Tính độ kỵ rất nặng nhưng người này cũng có mặt bao dung. Sống chân thành với người khác, là người rất tôn trọng lời hứa. Làm việc rất kiên trì nhưng vì cố chấp nên không được linh động. Mọi người sẽ cảm thấy bạn hơi máy móc và bá đạo. Không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác, làm việc có phần lỗ mãng. 

Vận thế 

Người tuổi Dần mang mệnh Thổ năm 2020 gặp Lộc Mã Giao Trì và dịch Mã động tinh xuất hiện. Có điềm gặp được bạn trai có điều kiện kinh tế tốt. Nhưng Dịch Mã xuất hiện nên người này dễ có nhiều tư tưởng khác, suy nghĩ dịch chuyển. Bạn có thể nghĩ đến những chuyến du lịch hoặc picnic xa. 

Nữ mệnh đang đi làm thì có Thái Cực quý nhân che chở, đường sự nghiệp rất tốt. Có điều chú ý Cô Thìn phá duyên phận, bạn sẽ đơn thương độc mã trên con đường sự nghiệp. Người này có cảm giác cô đơn, thậm chí có nhiều lúc không biết phải nhờ vả ai. 

Mặc dù cung mệnh có Thực Thần sinh tài nhưng đại bộ phần tiền bạc đều do gia đình chu cấp. Trong năm bạn dễ gặp phải tiểu nhân, khi nói chuyện cần thận trọng. Tránh nói năng quá thẳng thắn và nghiêm khắc. Dễ bị kẻ khác nắm điểm yếu, chuyện bé xé ra to mà ảnh hưởng tới quan hệ xã giao của chính mình. 

Sức khỏe 

Người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 nam mệnh vì có Tang Môn tọa cung Thọ vận. Chủ nhiều tai nạn, va chạm bất ngờ. Đặc biệt là các hoạt động giải trí mang tính mạo hiểm. Thậm chí đi đường, đi xe, ngồi xe người khác … cũng có điềm tai nạn giao thông. Cô Thần xuất hiện đại diện cho thần kinh nhạy cảm, bạn không cần quá quan tâm đến đánh giá của người khác. Làm tốt phận sự của mình là được. 

Mặt sức khỏe lưu ý bệnh về dạ dày, bệnh gan … Tang Môn tinh chủ đe dọa sức khỏe người già trong nhà. Có điềm tang tóc, chuyện xấu nhất có thể xảy ra. Khi đi đường chớ làm việc riêng như nghe điện thoại, nói chuyện phiếm … 

Học tập 

Nữ mệnh Mậu Dần bước vào năm 2020 có Quan Lộc xuất hiện Thái Tuế quý nhân. Đường học hành liên quan đến quan vận. Học vấn càng cao thì chức vụ sẽ càng thăng tiến. Quan Lộc vượng thì khởi Văn Xương vị. Đường thi cử của người này rất vượng. Người này đã 22 tuổi có thể suy nghĩ đến việc học lên cao hoặc học thêm một văn bằng mới. 

Dịch Mã tinh xuất hiện có điềm thay đổi trường học, thi cử đỗ đạt bước sang học vị mới. Người này nếu muốn đường học thuận lợi thì nên giữ cho phòng ngủ thông thoáng. Tránh dùng màu đậm, màu tối trang trí cho phòng ngủ. Ánh sáng cần đầy đủ, sáng sủa, giúp tư duy thông tuệ.

Bình an 

Người tuổi Dần sinh năm 1998 nữ mệnh không được thuận lợi trong năm 2020. Người này có Cô Thần xuất hiện cung nhân duyên. Năm nay khi gặp gỡ giao tiếp bạn bè thì tính cách có phần xa cách. Dễ gây hiểu nhầm khi nói chuyện, giao lưu. 

Năm nay tiểu nhân khá nhiều, mặc dù mặt công việc xuất hiện quý nhân tuy nhiên bạn sẽ vẫn chịu nhiều áp lực. Nên giữ cho tinh thần mình thư thái, bình tĩnh trước mọi tình huống. Năm 2020 có Tang Môn xuất hiện có điềm làm phẫu thuật hoặc người già trong nhà xuất hiện vấn đề về sức khỏe. Tang Môn đại diện cho họa huyết quang, làm phẫu thuật, người già qua đời … 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top