Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Thành công tự tìm đến 5 cung Hoàng đạo này trong thứ Tư 26/2

Xem thêm

Thành công tự tìm đến 5 cung Hoàng đạo này trong thứ Tư 26/2. Tuviso trong ngày mới cho biết cảm xúc yêu ghét sẽ hiện rõ trên khuôn mặt cung Hoàng đạo Bạch Dương...

thành côngCự Giải - Học hỏi thật nhiều

Cự Giải của ngày thứ Tư đặc biệt chú trọng nâng cao chuyên môn. Thông qua những nhiệm vụ được giao, cung Hoàng đạo này học hỏi được kha khá thứ. Vậy nên bạn làm việc không biết mệt mỏi. Cự Giải đang rất quyết liệt trên con đường chinh phục mục tiêu. Bạn cũng khá thoải mái với những hoạt động tập thể nên không gặp trở ngại nào trong quá trình teamwork. Khả năng quản lý của cung Hoàng đạo này bị thử thách. Dù vậy chắc chắn bạn sẽ vượt qua được.

Bạch Dương - Sức hấp dẫn riêng

Tuviso ngày mới cho biết cảm xúc yêu ghét sẽ hiện rõ trên khuôn mặt cung Hoàng đạo Bạch Dương. Bạn không thể che giấu và cũng không có nhu cầu che giấu chúng. Trong tập thể, bạn nổi bật bởi sức hấp dẫn của riêng mình. Khoảng thời gian này, nếu Bạch Dương chịu nhìn sâu vào bên trong nội tâm, bạn sẽ thấy được rất nhiều thông điệp giá trị. Ngày thứ Tư sẽ trôi qua trong êm đềm nếu Bạch Dương biết cân nhắc ngôn từ trước khi mở lời.

Sư Tử - Sức sáng tạo đáng nể

Năng lượng từ các vì sao kích thích mong muốn bứt phá và tỏa sáng bên trong Sư Tử. Cảm xúc yêu đương và khả năng sáng tạo của bạn dâng cao. Nếu hiểu được điểm mạnh của mình, bạn nên khôn khéo lựa chọn những nhiệm vụ phù hợp để dễ dàng đạt hiệu quả cao. Mối quan hệ giữa cung Hoàng đạo này và những người trẻ tuổi hơn hay con cháu trong gia đình hết sức tốt đẹp. Tiếp xúc với những đối tượng này, Sư Tử thấy nhẹ lòng hơn và dồi dào sức sống hơn. 

Tỷ lệ kết hôn với người chồng giàu có của 12 chòm sao nữ
Tỷ lệ kết hôn với người chồng giàu có của 12 chòm sao nữ
Tỷ lệ kết hôn với người chồng giàu có của 12 chòm sao nữ

Kết hôn với một người giàu để được thăng chức thành bà hoàng là điều mà mọi cô gái đều muốn xảy ra với mình, nhưng kết hôn với một người giàu không đơn giản và dễ dàng. Cũng có một số người có cuộc sống tốt như vậy. Hãy xem chòm sao nữ nào sẽ cưới một người giàu có.

Nhân Mã - Thành công tự tìm đến

Cung Hoàng đạo Nhân Mã có nhu cầu được thể hiện bản thân. Lĩnh vực giải trí và sáng tạo chính là "vùng trời" để bạn tỏa sáng. Nhân Mã không cần gượng ép bản thân mà cứ việc làm những hết sức những điều khiến bạn thoải mái. Rồi thành công và sự công nhận sẽ tự tìm đến bạn. Đầu ngày mọi chuyện có thể khó khăn đôi chút. Thế nhưng càng về cuối ngày tình hình sẽ càng thuận lợi và dễ dàng hơn với bạn.

Bảo Bình - Được nể trọng tuyệt đối

Sự to mò của cung Hoàng đạo Bảo Bình sẽ được khơi dậy. Những thông tin thú vị xung quanh thu hút sự chú ý của bạn. Những kiến thức mới mẻ cũng khiến Bảo Bình hứng thú, phấn khích. Hôm nay sẽ có những lúc bạn giữ vai trò người hòa giải trong tập thể. Bạn luôn khách quan, nhìn nhận vấn đề đa chiều, lại có tiếng nói có uy tín. Thế nên mọi người hết sức nể trọng Bảo Bình. Đây chính là niềm kiêu hãnh lớn đối với bạn.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn
Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn
Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Sao Thủy vuông góc với sao Hỏa có thể khiến cho chúng ta trở nên hay lo lắng và dễ bị kích động. Bạn tỏ ra rất cởi mở để đón nhận những lời chỉ trích hay phóng đại.

Back to top