Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tài vận tuổi Sửu năm 2020: Gặp gỡ Thiên Tài tinh, cơm ăn áo mặc đề huề

Xem thêm

Tài vận nhìn chung

Trong năm Canh Tý 2020, tài vận tuổi Sửu gặp sao Thương Quan, giúp cho sự nghiệp có nhiều tiến triển, có môi trường tự do phát triển, trí thông minh và tài năng được khơi dậy. Do bản mệnh cùng với năm tạo thành tổ hợp Thương Quan sinh Thiên Tài, Tý Sửu Lục Hợp, khiến cho sao Thiên Tài tự tìm đến con giáp này. Tài vận năm tới của tuổi Sửu sẽ khá vượng, đặc biệt là trong kinh doanh dễ thu được nhiều lời lãi. Nhờ sự thông minh và tài trí của chính mình, tuổi Sửu cũng may mắn được tăng lương hoặc có thêm đãi ngộ. Trong lĩnh vực thủy sản và ăn uống sẽ làm ăn rất phát đạt.

Tháng vượng tài

Tài vận tuổi Sửu năm 2020 chỉ rõ, tháng giêng âm lịch sẽ thuận lợi cho việc hợp tác của phía chính phủ, tuy rằng cũng trải qua nhiều vất vả. Tháng 4 âm lịch có quý nhân chiếu cố, giúp con giáp này thể hiện được khả năng của mình. Bên lĩnh vực nhiệt điện cũng vậy. Tháng 7 là tháng may mắn cho người làm kinh doanh, trong khi tháng 8 sẽ rất tốt cho người hoạt động trong ngành kỹ thuật. Tháng 11 sẽ hoan nghênh sao Thiên tài chiếu mệnh, giúp cho ngành thủy sản và thực phẩm làm ăn phát đạt. Nhưng phần ích lợi này cần phải chia năm xẻ bảy. Tháng 12 âm sẽ khá vất vả, nếu tự thân nỗ lực sẽ giúp việc kinh doanh tiến triển thuận lợi.

Tháng suy tài

Trong năm 2020, tài vận tuổi Sửu vào tháng 5 âm lịch sẽ bị người khác can thiệp mà tài vận chịu nhiều áp lực. Việc hợp tác cũng không đem lại kết quả như kỳ vọng. Tháng 6 âm lịch là lúc tuổi Sửu hay tiêu pha tùy hứng, người làm về nhà đất cũng không lời lãi nhiều. Tháng 9 âm thì có thể vì cố chấp mà chi tiêu tăng vọt.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên. Thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Bởi vậy những tháng trung tính này vẫn sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi, tùy vào việc bạn có nắm bắt được hay không. Lưu ý trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị những rủi ro khiến cho chi tiêu tăng vọt nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top