Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nữ mạng: Quan đè Quan trăm đường hoạn nạn

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nữ mạng đã 47 tuổi. Sự nghiệp gặp Quan đè Quan nên trăm đường hoạn nạn. Công việc nữ mệnh trực tiếp khắc chế đường quan vận, còn phá hoại vận thế của nửa kia.

"<yoastmark
Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nữ mạng

Tính cách tuổi Quý Sửu năm 2020 

Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nữ mạng, người sinh năm 1973, trâu nước. Bước vào năm Canh Tý niên vận tương sinh, hành Thủy cực thịnh. Người này nhân hậu, hay lam hay làm, nhẫn nhịn khó khăn. Người tuổi Quý Sửu ẩn chứa tinh thần hi sinh mạnh mẽ. Họ sẵn sàng vì gia đình mà quên đi chính bản thân mình. Quý Sửu nam mạng tương đối trọng truyền thống. Là người mang nặng tính cách phục tùng. Vì dòng họ mà hi sinh cả thời gian và tinh lực của chính mình. 

Người này sẵn sàng gánh vác cả gia tộc trên vai. Có điều người tuổi Quý Sửu lại quá ư do dự, gặp vấn đề không dám quyết. Điểm này càng được thể hiện mạnh mẽ vào năm 2020. Khi mà bạn phải gánh vác cả chuyện kinh tế. Quý Sửu trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết. Bạn khiến mọi người xung quanh cảm giác bạn khá keo kiệt. 

Là người có tính chiếm hữu mạnh mẽ, tính nhẫn nại mạnh, hành sự chắc chắn đáng dựa dẫm. Bất cứ việc gì bạn làm cũng đều rất chi tiết và gọn gàng. Tuy vậy, Quý Sửu cũng hay thay đổi thất thường, vui buồn khó đoán. Làm việc gì cũng không kiên trì, thường thay đổi chủ kến. 

Sự nghiệp tuổi Quý Sửu năm 2020 

Người này nên làm ăn hoặc gần gũi với quý nhân tuổi Dậu để cân bằng vận sự nghiệp cũng như vận quan lộc của mình. 

Một bộ phận nữ mệnh gặp Quan diệt còn phá hoại đến vận thế của con trai. Người đang đi làm thì vì vận thế xấu mà gây ra thị phi, kiện cáo. Người làm chủ thì gặp rắc rối liên quan đến luật pháp.

Hôn nhân tuổi Quý Sửu năm 2020 

Nữ mệnh Trâu nước gặp Thái Dương tọa cung hôn nhân. Đường tình duyên mỹ mãn như ý. Nhưng vì vận Quan diệt ảnh hưởng người làm lãnh đạo hoặc làm chủ chịu ảnh hưởng khá lớn. Chủ yếu do kiện tụng vây quanh, thị phi gây phiền nhiễu khiến người này lơ là với nửa kia. 

Đường con cái thì nhà có con trai cần chú ý, khi cha mẹ có Quan tinh xuất hiện thì con cái cũng dễ xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Ví dụ như đánh nhau dẫn tới bị bắt, phạm pháp thậm chí là gây tai nạn xe cộ. Tốt nhất nên thường xuyên dặn dò và để ý con cái trong nhà. 

Lục Hợp Thái Tuế và Thái Dương cùng xuất hiện nên vận tình cảm không xảy ra vấn đề gì quá lớn. Tử vi năm 2020 tuổi Quý Sửu nữ mạng có quan hệ vợ chồng, người yêu nhau tương đối ân ái, hạnh phúc. Chủ yếu là đừng mang công việc về nhà mà thôi. 

Bình an tuổi Quý Sửu năm 2020 

Nữ mệnh tuổi Sửu gặp Quý nhân Lục Hợp và Thiên Ất tọa mệnh nên mặt sức khỏe không có gì đáng lo ngại. Chỉ vì bản thân vận thế sẽ dẫn tới bất lợi cho gia đình. Khi mà Quan Tinh chịu phá, con cái nhất định xảy ra vấn đề. Bản thân người này cũng cần chăm sóc tới sức khỏe ông bà già, đặc biệt là nam mệnh. Năm 2020 dễ có nhiều bệnh đột phát. Nên chăm chỉ tập thể thao để phòng ngừa bệnh tật. 

Nhân duyên tuổi Quý Sửu năm 2020 

Năm 2020 người tuổi Quý Sửu cung nhân duyên gặp được quý nhân thuận mệnh nên rất vượng. Lục Hợp và Thiên Ất quý nhân đem tới nhiều may mắn cho bạn. Nếu có những người đồng nghiệp hoặc bạn làm ăn là tuổi Tị, tuổi Dậu thì nên cùng họ phát huy hết khả năng của mình. Bạn sẽ có nhiều thu hoạch bất ngờ. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch
Tử vi

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020: Chú ý sức khỏe, tình duyên có hy vọng
Tử vi

Tử vi từng tháng tuổi Dậu nam mạng năm 2020 sẽ cung cấp cho độc giả tường giải chi tiết về vận trình hung cát của tuổi Dậu nam mạng theo từng tháng Âm lịch. Trong năm 2020, bản mệnh chú ý những điều gì, khi nào nên tiến, khi nào nên lùi? Con giáp này sẽ có những tháng may mắn nào và có những tháng xui xẻo nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết!

Back to top