Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Tài vận tuổi Mùi năm 2020: Trong rủi có may, trong nguy nan có cơ hội

Xem thêm

Năm Canh Tý 2020 có thái tuế Tý Thủy, can là Canh Kim, Kim và Thủy đồng vượng. Có lẽ không ít người đang rất muốn tìm hiểu xem tài vận của mình trong năm mới sẽ có gì đổi khác. Dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo xem tài vận tuổi Mùi năm 2020 sẽ ra sao.

Tài vận nhìn chung

Tài vận tuổi Mùi vào năm Canh Tý 2020 cùng Thái tuế Tý Thủy gặp Thiên Tài tinh. Thiên can Canh Kim cùng tuổi Mùi gặp Thương Quan tinh. Năm nay Tý Thủy cùng Mùi Thổ cấu thành phạm Hại Thái tuế, cấu thành tổ hợp Thương Quan sinh Thiên Tài. Chủ đạo trong năm tới, con giáp này chắc chắn có vận thiên tài. Giúp xúc tiến các kế hoạch kinh doanh, đồng thời bản mệnh cũng có nhiều cơ hội để phát huy tài năng của mình. Nhưng trong may có họa, tuổi Mùi cũng dễ gặp các tổn hại về thân thể. Bởi vậy không nên vi phạm pháp luật hoặc phiêu lưu cầu tài, nếu không dễ có nguy hại.

Tháng vượng tài

Tài vận tuổi Mùi năm 2020 chỉ rõ, trong tháng 2 âm lịch, bên Chính phủ sẽ gặp nhiều thuận lợi nhưng áp lực cũng gia tăng. Chưa kể việc quản lý còn thêm phần chặt chẽ. Tháng 5 sẽ có quý nhân chiếu cố, lợi cho những người làm ngành nghề về văn hóa và nhiệt đện. Ngay sau đó là tháng 6 sẽ mang đến may mắn cho những người làm thủy lợi và thực phẩm, tuy nhiên phải nỗ lực nhiều.Trong tháng 7, việc kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận. Nhưng phiêu lưu lẫn cơ hội đều tồn tại dễ mang đến tai họa ngầm cho con giáp này. Tháng 10 âm lịch sẽ tốt cho lĩnh vực thủy sản, thực phẩm và hợp tác.

Tháng suy tài

Trong tháng 4 năm 2020, tài vận tuổi Mùi gặp bất lợi trong cạnh tranh, có thể vì anh em bạn hữu mà đánh mất cơ hội. Tháng 9 âm lịch có thể vì cố chấp hoặc suy nghĩ tiêu cực mà dẫn đến chi tiêu tăng vọt. Tháng 11 âm lịch tuy vượng tài nhưng nhiều áp lực và tai họa ngầm khó đoán trước. Bản mệnh nên lượng sức mà cầu tài, không nên liều lĩnh hoặc lách luật. Tháng 12, tuổi Mùi cũng vì tùy hứng mà ném tiền qua cửa sổ, khiến cho tài vận lại gặp một phen bấp bênh.

Ngoài những tháng hung cát đã rõ ràng nói trên thì hầu hết các tháng còn lại đều có tính chất khá trung tính, tín hiệu suy hay vượng tài không hiện rõ ràng. Bởi vậy những tháng trung tính này vẫn sẽ tồn tại một số tháng tương đối có lợi, tùy vào việc bạn có nắm bắt được hay không. Lưu ý trong những tháng bất lợi, bản mệnh cần chú ý phòng bị những rủi ro khiến cho chi tiêu tăng vọt nhé!

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top