Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tuổi Mùi khắc với tuổi nào: Cố đấm ăn xôi chỉ mang đến đau thương

Trong 12 tuổi con giáp thì tuổi Mùi khắc với tuổi nào, các tuổi xung khắc tuổi Mùi mà họ nên tránh nếu làm ăn kinh doanh, nên duyên vợ chồng. 

Xem thêm

tuổi mùi khắc với tuổi nào

Xem tương sinh, tương khắc của tuổi Mùi để biết tuổi Mùi khắc với tuổi nào trong công việc, làm ăn và hôn nhân. Khi tránh những người tương khắc với mình hoặc hóa giải tương khắc sẽ giúp mọi việc trở nên thuận lợi hơn. 

Tổng quan về người tuổi Mùi

Tuổi Mùi là những người có khả năng lĩnh hội tốt, hiền lành và nhân hậu là những đặc điểm nổi bậc của người cầm tinh con Mùi. Theo tử vi phương đông, những người tuổi Mùi thuộc vị trí thứ 8 trong biểu đồ chiêm tinh học. Những người này có tính cách khá tĩnh lặng, đôi khi nhút nhát. Tuy nhiên, họ là người có lòng từ bi rất lớn, sở hữu con mắt nghệ thuật nhạy bén và khá nhạy cảm. Họ là người đặc biệt gần gũi với gia đình.

Tuổi Mùi sinh năm bao nhiêu?

Tuổi Mùi gồm các năm sau: Ất Mùi (1955), Đinh Mùi (1967), Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1991), Quý Mùi (2003).

Tính cách người tuổi Mùi là gì?

Với bản tính của một chú dê thì người tuổi Mùi rất hay mơ mộng. Cụ thể như sau:

  • Tuổi Mùi rất bí hiểm, sáng tạo nhưng lại rất tự suy đoán dẫn tới việc có những suy nghĩ sai sự thật.
  • Người tuổi Mùi có năng khiếu nhưng làm ăn kinh doanh hay bị ảo tưởng, mơ mộng viển vông
  • Nam nữ tuổi Mùi có một điểm yếu là sự nhạy cảm, nhút nhát dẫn đến những người tuổi Mùi luôn chịu khổ đường tình.

Cách hóa giải 6 cặp con giáp xung khắc bằng phong thủy hiệu quả nhất
Cách hóa giải 6 cặp con giáp xung khắc bằng phong thủy hiệu quả nhất
Cách hóa giải 6 cặp con giáp xung khắc bằng phong thủy hiệu quả nhất

Những con giáp nam nữ tương xung yêu nhau hoặc lấy nhau tuy tình cảm sâu đậm, tính cách hòa hợp nhưng dễ bị hai bên gia đình phản đối hoặc đưa ra những yêu cầu khắt khe, hà khắc. Để hóa giải điều này, mời quý độc giả theo dõi các phương pháp phong thủy của Tử Vi Số.

Tuổi Mùi khắc với tuổi nào?

Như vậy, tuổi Mùi khắc với tuổi nào và tại sao? Theo tử vi cho biết, những tuổi xung khắc với tuổi Mùi gồm các tuổi sau:

  • Mùi khắc Sửu (dê kỵ trâu)
  • Mùi khắc Thìn (dê kỵ rồng)
  • Mùi khắc Tuất (dê kỵ chó). 

Vì sao tuổi Mùi khắc tuổi Sửu?

Tại sao lại vậy thì tuổi Mùi với Tuổi Sửu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Tính khí của hai người này khác biệt nhau. Mùi thì mơ mộng, Sửu thì lại cương trực thẳng thắn nên hai người này không bao giờ sống với nhau được

Vì sao tuổi Mùi khắc tuổi Dậu?

Vì tính cách người tuổi Mùi không thể sống với người tuổi Dậu trong quan điểm cứng nhắc bất di bất dịch của một chú gà. Do vậy mà nếu để trả lời tuổi Mùi khắc với tuổi nào nhất thì tôi xin trả lời rằng tuổi Mùi khắc với tuổi Dậu nhất. Hai người này yêu nhau sẽ lâm vào bể tình, trạng thái đau thương mà thôi.

Vì sao tuổi Mùi khắc tuổi Thìn?

Tuổi Mùi khắc với tuổi nào? Một trong số đó là tuổi Thìn, bởi theo tứ hành xung thì hai tuổi này không hợp nhau và về tính cách cũng vậy, Mùi thích tự do, ghét phải làm theo sự chỉ đạo của người khác, và ngược lại thì tuổi Thìn lại rất thích ra lệnh và chỉ huy, họ mạnh mẽ quyết đoán chứ không mộng mê như Mùi

Vì sao tuổi Mùi khắc tuổi Tuất

Hai tuổi này trong tứ hành xung và về trong tính cách và khả năng thì tuổi này có sự khác biệt mà thôi.

Sau cùng những thông tin trên đã giải đáp tuổi Mùi khắc với tuổi nào thật chi tiết dưới góc độ tử vi con giáp. Nên nếu quý bạn có thắc mắc về tuổi Mùi khắc với tuổi gì thì mời bạn tham khảo ngay bài viết này nhé.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top