Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-09-2021

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng: Phi Đao sát phá hoại cung “Thọ” vận

Xem thêm

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng có khả năng ăn nói tốt. Đôi khi ăn nói hơi độc địa. Làm việc nhanh nhẹn, hoạt bát, cẩn thận từng chi tiết nhỏ.

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng
Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Tính cách 

Tử vi năm 2020 tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm nay 21 tuổi. Là Mèo đất, chịu ảnh hưởng tương khắc từ Thái Tuế Canh Kim. Tính cách có sự biến đổi khá lớn. Vốn là người dịu dàng, nho nhã, biết quan tâm người khác. Là nữ thần trong mắt các chàng trai. Tuy nhiên ẩn vẻ đạo mạo cũng có phần bảo thủ, hơi xấu hổ. 

Khi có tranh chấp với người khác họ sẽ chọn lựa trốn tránh. Gặp khó khăn sẽ không mạnh mẽ đối diện mà lại tìm cách lẩn đi. Họ rất biết cách hưởng lạc, biết sống đủ, trong đầu không chất chứa ý chí cao. Kỷ Mão thích một cuộc sống an nhàn, ổn định. Họ rất sợ đơn điệu, nữ mạng Kỷ Mão thích sự hào hoa, lộng lẫy. 

Kỷ Mão năm 2020, 21 tuổi có khả năng ăn nói tốt. Đôi khi ăn nói hơi độc địa. Làm việc nhanh nhẹn, hoạt bát, cẩn thận từng chi tiết nhỏ. Trời sinh nhạy cảm đặc biệt là với những đánh giá của người khác. Ngoài mặt thì Kỷ Mão tỏ ra không vấn đề gì nhưng thực ra trong nội tâm đầy suy nghĩ. Nhất là đánh giá từ bạn bè thân thiết. 

Vận thế 

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 bước vào năm 2020 có vận thế Phạm hình vô lễ với Thái Tuế, thực không lý tưởng. Hung nhất là Phạm Hình Thái Tuế. Tý Mão tương hình vô lễ, chủ về việc con cái vô lễ cha mẹ, vãn bối bất hiếu hậu bối. Trở thành nguồn cơn xấu nhất của Phạm Hung. Nữ mệnh Kỷ Mão sinh năm 1999 nên hóa giải sớm thì hơn. 

Nữ mệnh đang đi làm thì hung vận còn có thêm Câu Giải phá hoại tài vận. Vận tiền bạc bị Thiên La Địa Võng vây hãm, khó mà có đường mở. Dẫn tới việc mất mát tiền bạc, xe cộ đồ đạc trong nhà bị hỏng phải mua mới hoặc thay mới. Điềm đầu tư tiền bạc thất bại, kiếm tiền trở nên khó khăn hơn. 

Tuy vậy đại bộ phận tiền bạc của nam mệnh Kỷ Mão đều do bố mẹ cung cấp. Có điềm rơi vào họa tiểu nhân chơi xấu. Khi làm việc chớ quá nghiêm khắc, ăn nói thẳng thắn. Dễ bị người khác gây thù chuốc oán, bị người khác nắm điểm yếu. Chuyện bé xé ra to, ảnh hưởng tới vận quan hệ xã giao. 

Sức khỏe 

Nữ mệnh Kỷ Mão nay đã 21 tuổi, vì Phi Đao sát phá hoại cung “Thọ” vận. Năm 2020 Phi Đao tinh dễ gây ra nạn về sức khỏe của người già trong nhà. Bản thân người tuổi này cần chú ý nạn huyết quang, đi qua đường chớ xem điện thoại, chú ý vật từ trên trời rơi xuống … Những việc mà nghe có vẻ không bao giờ gây ra vận xấu nào nhưng thường thì những việc càng gần càng gây ra bất ngờ. Người này có thể thỉnh đồ phong thủy hình con chó để hóa giải phần nào. 

Người tuổi Kỷ Mão năm Canh Tý 2020 sẽ gặp họa huyết quang, họa xe họ, phẫu thuật thẩm mỹ, sinh bệnh tật … Dễ xảy ra nhiều tai họa bất ngờ, đặc biệt là những trò chơi mạo hiểm. Mặt sức khỏe đề phòng bệnh về dạ dày, bệnh về gan. Ngoài ra do vận Phạm Thái Tuế nên vận khí không lý tưởng gây ra thần kinh nhạy cảm. Người này không cần quá để ý lời đánh giá của người khác. Hãy là chính mình bạn nhé!

Học tập 

Người tuổi Kỷ Mão nữ mệnh năm 2020 xuất hiện Quan Lộc có Chính Quan đại vận xuất hiện. Vận học tập và quan lộc có liên quan đến nhau. Quan vượng thì văn xương khởi, Văn Xương vượng thì Quan lộc rộng mở. Người này có vận thi cử rất tốt. Bạn có thể suy nghĩ đến việc học thêm một văn bằng nào đó để củng cố kiến thức. 

Chính Quan tọa mệnh rất tốt cho những người làm văn phòng, cơ quan nhà nước. Ai đang đi học thì có thể đổi trường hoặc thi được văn bằng cao hơn. Người này nếu muốn đường học thuận lợi thì nên giữ cho phòng ngủ thông thoáng. Tránh dùng màu đậm, màu tối trang trí cho phòng ngủ. Ánh sáng cần đầy đủ, sáng sủa, giúp tư duy thông tuệ.

Bình an 

Nữ mệnh Kỷ Mão năm nay đã 21 tuổi, vận bình an lại không được lý tưởng. Khi mà Phi Đao tọa mệnh có điềm động dao kéo phẫu thuật, người già trong nhà gặp vấn đề. Họa huyết quang, tai nạn bất ngờ, họa về nước về lửa. Tý Mão vô hình chủ họa người bé gây hấn với người lớn. Người tuổi Kỷ Mão nhất định phải hóa giải nạn phạm Thái Tuế vào đầu năm. 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top