Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Sinh năm 2030 mệnh gì, hợp mệnh và màu gì để đời đổi vận sang trang

Sinh năm 2030 mệnh gì, hợp những tuổi và màu sắc nào nhất? Tìm hiểu sâu vào vận mệnh để áp dụng vào thực tế sẽ giúp cho vận trình cuộc đời thêm suôn sẻ, thuận lợi hơn.

Xem thêm

2030 mệnh gì

Những người sinh năm 2030 Canh Tuất thuộc mệnh gì, có tuổi là gì, họ hợp và kỵ với những màu sắc và hướng nào. Trong công việc, tình cảm, tài lộc thì hợp với người tuổi gì để gặp nhiều thuận lợi và may mắn nhất? Dưới đây là những giải đáp của Tử Vi Số cho thắc mắc của bạn về những vấn đề xoay quanh: Sinh năm 2030 mệnh gì?

Sinh năm 2030 tuổi gì

Những người sinh vào năm 2030 là cầm tinh con Chó

Năm sinh dương lịch: Từ 06/02/2030 - 26/01/2031

Năm sinh âm lịch: Canh Tuất

+ Thiên can: Canh

 • Tương hợp: Ất
 • Tương hình: Giáp, Bính

+ Địa chi: Tuất

 • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2030 mệnh gì

Mệnh: Kim - Thoa Xuyến Kim tức Vàng trang sức

+ Tương sinh với mệnh: Thủy và Thổ

+ Tương khắc với mệnh: Mộc và Hỏa

Giải thích về Thoa Xuyến Kim thì đây là chất liệu luyện thành những món đồ trang sức tinh xảo và quý giá. Vàng là khoáng sản tự nhiên mang tính chất chủ đạo là rắn, cứng cỏi. Điều đó cho thấy, Thoa Xuyến Kim nếu được tôi luyện và rèn dũa một cách hợp lý sẽ tạo ra những món đồ trang sức quý giá, giống như tính cách cương nhu điềm đạm của những người sinh năm 2030.

Tổng quan về tuổi Canh Tuất sinh năm 2030

Tuổi nhỏ của tuổi Canh Tuất không may mắn, nhưng hậu vận thì sẽ an nhàn. Tuổi này con cháu sẽ được tấn phát về đường công danh và hưởng được phước đức từ gia tộc. Tuy nhiên nếu trong đời bạn biết tích đức thì có thể sẽ được gia tăng niên kỷ. Trái lại nếu làm nhiều việc ác thì bị giảm kỷ.

Đa phần người Canh Tuất mang mệnh Thoa Xuyến Kim đều lịch sự, quý phái, thích nổi trội và cũng biết cách để trông nổi bật hơn những người xung quanh.

Nhìn chung, cuộc đời của người mệnh này gặp nhiều may mắn nên dễ sinh ra sự kiêu ngạo, luôn coi bản thân trên cơ người khác. Bản mệnh thuộc kiểu người sống nội tâm, ít biểu lộ ra bên ngoài cảm xúc thật chỉ có ai thật sự thân thiết mới hiểu được tính cách của họ.

Người mệnh này cũng có tư duy độc đáo và mới lạ. Họ có khả năng nghệ thuật thiên bẩm, sẽ rất thành công nếu làm việc trong lĩnh vực này. Hơn nữa, mệnh Thoa Xuyến Kim có Lộc cách nên làm gì cũng dễ giàu có, nhất là trong gia đoạn trung vận và hậu vận.

2030 mệnh gì

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Canh Tuất

Tính cách tuổi Canh Tuất sinh năm 2030

Sinh năm 2030 mệnh gì? Người tuổi Tuất trời sinh tính tình thẳng thắn lại trượng nghĩa, họ căm ghét sự giả tạo và luôn hết mình đấu tranh để chống lại bất công. Đôi khi còn sẵn sàng hi sinh bản thân vì lợi ích của tập thể. Chính sự khảng khái có phần “anh hùng” này khiến họ dễ dàng “ghi điểm”, chiếm được cảm tình và lòng tin của mọi người xung quanh  dễ dàng.

Người tuổi Tuất không thích nịnh nọt, mềm mỏng để lấy lòng người khác. Một khi đã nảy sinh xung độ, họ sẵn sàng phản ứng một cách mạnh mẽ. Nhưng khi “sóng yên biển lặng”, mọi chuyện đã qua đi rồi thì người này cũng sẽ không để bụng một chút nào.

Có thể nói so với những người tuổi Tuất khác thì Canh Tuất 2030 có một ưu điểm nổi trội, đó là lòng bao dung. Tuy nhiên, họ cũng có một nhược điểm lớn chính là thiếu lòng tin. Dẫu biết rằng họ có thể có được tất cả bằng chính sức mình, nhưng chỉ cần trên hành trang của người này có thêm sự tự tin, những thành tựu gặt hái được sẽ còn rực rỡ hơn rất nhiều.

Tình cảm

Tuổi Canh Tuất sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì trong cuộc đời có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 10, 11 và 12 Âm lịch, cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về tình duyên. Còn người sinh vào tháng 3, 4 và 8 Âm lịch sẽ hoàn toàn được hưởng hạnh phúc.

Tuổi Canh Tuất 2030 nên kết hôn với: 

 • Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi thì tốt phước mọi sự như ý.
 • Kết duyên với Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ đời sống trung bình
 • Cưới Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ có thể bị nghèo khổ, làm ăn khó khăn; đây là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn về mọi mặt.
 • Những năm xung khắc tuổi không nên cưới vợ gả chồng là vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44 và 50.

2030 mệnh gì

Sự nghiệp

Gia đạo yên hòa, công danh khi ở tiền vận tuổi nhỏ thì chỉ ở mức độ bình thường của cuộc đời. Từ khoảng trung vận trở lên, đường công danh của Canh Tuất mới hy vọng có thể lên cao, tiền bạc khá đầy đủ. Sự nghiệp của người này sẽ vững chắc vào tuổi 36 trở đi và từ đó trở đi rất sung túc.

Tài vận trọn đời tuổi Canh Tuất

Bản mệnh nên lựa những tuổi này làm ăn để có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đó là những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Vì đây là những tuổi rất hợp với tuổi bạn.

Phong thủy tuổi Canh Tuất 2030

Ngoài những luận giải về tử vi trọn đời của người tuổi này, bạn cũng cần tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về xem cung mệnh trọn đời tuổi Canh Tuất.

Sinh năm 2030 hợp mệnh gì

- Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi
 • Tuổi kỵ: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ

- Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi
 • Lựa chọn vợ chồng:  Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi
 • Tuổi kỵ: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần sinh năm 2030 mệnh gì, sinh năm 2030 tuổi gì, sinh năm 2030 hợp màu gì

Sinh năm 2030 hợp con số nào

 • Nam mệnh Canh Tuất sinh năm 2030 có mệnh cung Kim (Càn), nên hợp với số: 0, 5, 6
 • Nữ mệnh Canh Tuất sinh năm 2030 có mệnh cung Hỏa (Ly), nên hợp với số: 0, 1, 2, 5

Sinh năm 2030 hợp màu nào

- Màu tương sinh của tuổi Canh Tuất: Hãy chọn cho mình quần áo hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc trắng tinh khiết. Vì màu vàng thuộc hành Thổ, mà Thổ sinh Kim nên rất vượng cho người tuổi Canh Tuất. Còn màu trắng bạc, vàng kim là màu tượng trưng cho hành Thoa Xuyến Kim bản mệnh nên cũng rất tốt cho bạn.

 • Màu tương khắc của tuổi Canh Tuất: Nếu bạn sinh năm Canh Tuất thì tốt nhất nên tránh những màu như  hồng, đỏ, vì những màu này ứng với Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, sẽ mang đến nhiều điều không như ý muốn cho bạn.

2030 mệnh gì

Sinh năm 2030 hợp hướng nào

Nam mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng kỵ:  Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

 Nữ mạng:

 • Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị)
 • Hướng kỵ: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 2030 hợp chung cư tầng số mấy

Người mệnh Kim nên chọn tầng chung cư ở tầng 5, 10, 15, 20… thuộc hành Thổ tương sinh; và đồng thời nên tránh ở các tầng thuộc hành Hỏa như 2, 7, 12, 17,…

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về người sinh năm 2030 mệnh gì, tử vi, phong thuỷ Canh Tuất 2030. Hi vọng bạn đọc đã nhận được nhiều kiến thức hữu ích về tuổi của mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều bài viết tại website và fanpage của tuviso.com.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top