Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Sinh năm 2015 mệnh gì? Tổng quan và phong thủy hợp mệnh tuổi Ất Mùi

Sinh năm 2015 mệnh gì? Các bé sinh năm 2015 hợp những tuổi và màu sắc nào? Hướng đi nào hợp lý trong tương lai sẽ thuận lợi cho học tập và sự nghiệp của các bé?

Xem thêm

2015 mệnh gì

Sinh năm 2015 mệnh gì? Các bé sinh năm 2015 hợp những tuổi và màu sắc nào? Hướng đi nào hợp lý trong tương lai sẽ thuận lợi cho học tập và sự nghiệp của các bé? Quý độc giả cùng  Tử Vi Số giải đáp các thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây.

Sinh năm 2015 mệnh gì?

Sinh năm 2015 mệnh Kim - nạp âm Sa Trung Kim (Vàng trong cát)

Người mệnh này tương sinh với mệnh Thủy, Thổ và tương khắc với mệnh Hỏa, Mộc.

Sa Trung Kim trong đó có Sa nghĩa là cát (đá, thạch quyển); Trung là ở trong, trộn lẫn, pha lẫn; Kim mang nghĩa là kim loại, vàng bạc nói chung. Nạp âm này ngụ ý là nguồn kim loại tiềm ẩn, pha lẫn trong đất cát. Đây là nguồn khoáng sản vẫn được con người khai thác để sử dụng trong cuộc sống.

Sinh năm 2015 tuổi gì?

Sinh năm 2015 cầm tinh con Dê (Dê được trọng)

Dương lịch: Từ 19/02/2015 đến 07/02/2016

Âm lịch: Ất Mùi

- Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Tân, Kỷ

- Địa chi: Mùi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tổng quan về tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

Người sinh năm 2015 là những người có nhiều cơ hội để phát triển cả về đường công danh lẫn sự nghiệp. Khi bước vào trung vận thì cuộc sống của người tuổi này sẽ có nhiều may mắn, công chuyện làm ăn trở nên tốt đẹp. 

Người tuổi Ất Mùi thì nên thiện tâm để bù đắp cho tiền kiếp nghiệt ngã nhưng cũng cần phải làm nhiều việc thiện để “Đức năng thắng số” như người xưa đã dạy. Đồng thời điều này cũng giúp có thêm phúc phận cho con cháu về sau. Người tuổi Ất Mùi nếu lập gia đình ngoài 30 thì sẽ ổn hơn. Xây dựng gia đình sớm hơn thì có thể sẽ khiến tương lai của bản mệnh nhiều dở dang.

Trong suốt những năm tháng cuộc đời Ất Mùi, phần gia đạo hoàn toàn được tốt đẹp, yên vui và luôn hạnh phúc. Sự nghiệp, công danh thì vào thời kỳ trung vận cũng đều được phát triển mạnh mẽ và vững chắc cho nên đương số không phải lo lắng hay thất bại. Vận tài lộc của  người tuổi Ất Mùi cũng khá tốt do đó mà cuộc sống khá là nhàn hạ và giàu sang.

Phụ nữ tuổi Ất Mùi thường là người tề gia nội trợ giỏi, thùy mị nết na và là có lòng vị tha và độ lượng nên dễ cảm thông và tha thứ cho lỗi lầm của người khác. 

Người tuổi Ất Mùi đa sầu, đa cảm và khó quyết đoán nên sẽ hay bỏ lỡ những cơ hội đến với mình. Nhờ vào bản tính thông minh nên người tuổi này cũng có cách mềm dẻo và gây được ấn tượng cũng như thiện cảm với mọi người. Nhờ đó mà khắc phục được nhiều yếu điểm.

Tính cách, tình cảm, sự nghiệp tuổi Ất Mùi

Vận mệnh, tình yêu, sự nghiệp của người sinh năm 2015 Ất Mùi diễn ra như thế nào trong suốt cuộc đời.

Tính cách tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

Người sinh năm 2015 là những người bình thường, kín đáo, giữ mình theo một khuôn phép nhất định. Người tuổi này thường không bộc lộ cảm xúc ra bên ngoài, là kiểu người sống rất nội tâm. Người tuổi Ất Mùi thường có chí rất lớn, nhân hậu và dễ bỏ qua lầm lỗi của người khác nhưng không đồng nghĩa việc bao che cho những sai phạm của họ.

Trong công việc và học tập, người tuổi Mùi mệnh Kim luôn tâm niệm chậm mà chắc. Bản mệnh luôn cẩn trọng trong hành sự, luôn đặt rất nhiều tâm ý vào việc mà mình muốn làm. Không những thế, tuổi Ất Mùi còn là những người sống rất tự lập, luôn tự giải quyết hết tất cả mọi việc mà không muốn làm phiền tới người khác.

Bên cạnh đó, đây là những người quá nghiêm khắc với bản thân, lập trường kiên định khó lay chuyển. Trong làm việc, đôi khi người tuổi Ất Mùi nhắc nhở, dạy người khác làm không cẩn thận bị coi là thích lên mặt, dạy đời người khác.

Sự nghiệp

Nam mệnh

Từ thuở bé, đường công danh của người tuổi Ất Mùi nam mạng trải qua khá là bình thường. Đỉnh cao của sự phát triển lẫn công danh và sự nghiệp của những người này là thời trung vận. Nam giới sinh năm 2015 có số làm quan, công danh đỗ đạt cao. Về phương diện tài vận, có tài lộ và được sự chở che để đi đúng đường. Thời kỳ hậu vận của người tuổi Ất Mùi có cuộc sống an nhàn, sum vầy bên con cháu.

Về gia đạo, cuộc sống hạnh phúc của bản mệnh và đầy viên mãn. Việc xảy ra xích mích, mâu thuẫn của cuộc sống vợ chồng không quá lớn.

Năm hạn của nam tuổi Ất Mùi: 25, 28, 30 và 34 tuổi. Đây là một trong những năm tuổi bạn gặp tai nạn hay bệnh tật nên người tuổi Ất Mùi nam mạng cần đặc biệt chú ý.

Nữ mệnh

Trái lại với nam mệnh, nữ mệnh tuổi Ất Mùi này từ nhỏ đã có đường công danh sáng lạn. Thời kỳ trung vận, sự nghiệp của bản mệnh gặp nhiều may mắn, an vui. Ở thời kỳ này, những quý cô sinh năm 2015 phải cẩn thận về vấn đề tiền bạc và công danh chỉ ở mức trung bình. Thời kỳ hậu vận được hưởng thụ cuộc sống an nhàn, tài chính chỉ đủ tiêu đủ xài. 

Về gia đạo, nữ tuổi Ất Mùi là những người giỏi tề gia nội trợ, tính tình thùy mị nên rất được lòng gia đình chồng. Gia đạo của đương số luôn hòa thuận, đoàn kết và sẻ chia với nhau.

Cuộc đời của mỗi người không thể lúc nào cũng bình lặng chính vì lẽ đó mà nữ Ất Mùi sinh 2015 gặp nhiều khó khăn vào những năm 23, 27 và 34 tuổi.

Tài vận trọn đời tuổi Ất Mùi

Tài vận trọn đời tuổi Ất Mùi lên xuống thất thường. Bản mệnh sẽ thấy gần như không có cách nào để kiếm thêm tiền và thu nhập của người tuổi này sẽ giảm rất nhiều so với dự kiến vào những năm tiền vận.

Về đầu tư và quản lý tài chính, người sinh năm 2015 khó có thể kiếm được lợi nhuận lớn do thiếu kiên nhẫn và lòng tham với những lợi nhuận nhỏ. Đồng thời, mong muốn cá nhân của bạn sẽ dẫn đến chi tiêu lớn và việc không siêng năng tiết kiệm có thể khiến bạn sống vượt quá thu nhập của mình.

Để có được may mắn hơn cho tài chính, trước tiên người tuổi Mùi mệnh Kim phải tiết kiệm, chi tiêu hợp lý. Thứ hai, bạn phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cải thiện thu nhập cá nhân của bản thân.

Bạn không nên đầu tư vào cổ phiếu khi không có bất cứ thông tin nào đáng tin cậy, cũng đừng hào phóng trong việc cho người khác vay tiền. 

Tình cảm

Những người tuổi Ất Mùi là người khá đào hoa. Tuy người tuổi này là người sống khá khép kín nhưng trong chuyện tình cảm lại là những người rất chủ động. Những người tuổi Mùi mệnh Kim thích sự mới mẻ nên họ có ước muốn chinh phục được đối phương rất là lớn. 

Nhìn bên ngoài tưởng họ không quan tâm nhưng trong thâm tâm đang rất lo lắng, kiểu ngoài lạnh trong nóng. Tuy nhiên, họ là những người suy nghĩ để hiểu vấn đề hơi chậm kể cả trong công việc hay là chuyện tình cảm.

Nếu bạn sinh vào các tháng như: 3, 4, 8 (Âm lịch) thì bản mệnh có cuộc sống hôn nhân đầy viên mãn. Sinh vào các tháng: 5, 6. 9 (Âm lịch), người tuổi Ất Mùi sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hôn nhân. Bạn sinh vào các tháng còn lại như: 1, 2, 7, 10 và 11 (Âm lịch) thì cuộc sống hôn nhân của bạn thay đổi 2 lần đò. 

>>> Xem thêm: Xem cung mệnh cho từng độ tuổi

2015 mệnh gì

Sinh năm 2015 hợp mệnh gì

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Mậu Tuất, Tân Sửu, Ất Mùi đồng tuổi

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Tân Sửu, Ất Mùi đồng tuổi

+ Tuổi kỵ: Bính Thân, Mậu Thân, Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Giáp Thìn và Canh Dần

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Mậu Tuất, Tân Sửu, Ất Mùi đồng tuổi

+ Lựa chọn vợ chồng: Mậu Tuất, Tân Sửu, Ất Mùi đồng tuổi

+ Tuổi kỵ: Giáp Thìn, Mậu Thân, Bính Thân, Nhâm Dần, Nhâm Thìn và Canh Dần

Hợp tác với những người hợp tuổi để kinh doanh, làm ăn thường được hanh thông, suôn sẻ, thuận lợi hơn. Đồng thời có thể giảm mâu thuẫn và bất hòa đến từ hai phía. Trong trường hợp này, các bậc phụ huynh có thể xem tuổi con có hợp tuổi bố mẹ không, để kê đệm cho cuộc sống của bé sau này.

Phong thủy tuổi Ất Mùi sinh năm 2015

Sinh năm 2015 hợp màu nào

Hợp màu

+ Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

+ Màu tương sinh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ.

Kỵ màu

+ Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

Màu sắc hợp phong thủy không chỉ đem lại may mắn mà còn giúp thân chủ cảm thấy dễ chịu, thoải mái mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi. Cha mẹ có thể ứng dụng màu hợp tuổi vào việc chọn màu trang phục quần áo, màu sơn phòng, màu của các vật dụng xung quanh,.. cho bé sinh năm 2015.

Sinh năm 2015 hợp con số nào

Nam mệnh tuổi Ất Mùi hợp các số: 1, 3, 4

Tuổi Ất Mùi nữ mệnh hợp các số: 1, 3, 4

Ba số trên đều là những con số tài lộc cho cả nam và nữ mạng tuổi Ất Mùi 2015. Sử dụng chúng vào công việc, học tập có thể giúp thân chủ đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Sinh năm 2015 hợp hướng nào?

Nam mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí)- Bắc (Thiên Y) - Đông Nam (Phúc Đức) - Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Họa Hại) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Đông Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng

+ Hướng hợp: Nam (Sinh Khí) - Đông Nam (Phúc Đức) - Bắc (Thiên Y) - Đông (Phục Vị)

+ Hướng không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) - Tây Nam (Họa Hại) - Tây Bắc (Ngũ Quỷ) - Đông Bắc (Lục Sát)

Hướng hợp tuổi hay còn gọi là hướng phong thủy mang tới nhiều điều tốt lành, may mắn cho đương số. Khi kê giường ngủ, kê bàn học cho tuổi Ất Mùi 2015 thì cha mẹ nên chọn hướng hợp tuổi để con thông minh sáng dạ, rộng học tài cao.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những thông tin về sinh năm 2015 mệnh gì Tử Vi Số biên soạn. Cùng đón đọc nhiều chia sẻ hơn nữa những bài mới của chúng tôi trên trang web tuviso.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nhé !

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top