Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 04-08-2021

2005 mệnh gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy cực chuẩn

Xem thêm

2005 mệnh gì? Sinh năm 2005 tuổi con gì? Năm 2005 hợp màu gì? Xem tử vi trọn đời, mệnh hợp tuổi, bí kíp phong thủy, tử vi 2021 cực chuẩn, Phật bản mệnh là gì? Xem mạng ngũ hành. Xem tử vi 2021 cho người sinh năm 2005 mệnh Thủy.

2005

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục Xem tuổi của website tử vi hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng tham khảo những chia sẻ của những chuyên gia tử vi số học của chúng tôi ngay sau đây nhé

Tử vi trọn đời người sinh năm 2005

Tổng quan

2005 mệnh gì? Người sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu, mệnh Tuyền Trung Thủy.

Tuyền là con suối, Trung là ở giữa, nằm trong còn Thủy là nước, như vậy Tuyền Trung Thủy là dòng nước trong xanh, mát lành ở giữa con suối nằm ở thượng nguồn rừng sâu.

Bản chất của Tuyền Trung Thủy là dòng chảy nên tính cách của những người mang nạp âm này khá phức tạp. Họ thích sự thanh tĩnh, bình yên nhưng bên trong nội tâm lại rất hay biến động, là người hay suy nghĩ, trong động ngoài tĩnh, có tác phong cẩn trọng chậm rãn nhưng phản ứng rất mau lẹ.

Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí tuệ nên chỉ số thông minh của những người này thường rất cao. Cũng vì học rộng biết nhiều, trí tuệ sâu sắc nên hay suy tính, do dự trước khi quyết định bất cứ việc gì đó. Đây cũng là một đặc tính hay dây dưa, không dứt khoát.

Những người này thích giúp đỡ người khác, không toan tính, cho đi mà không mong nhận lại. Có thể nói những người mang nạp âm này luôn vì nhân sinh, vì cộng đồng mà cống hiến hết mình. Họ thích mọi thứ của mình, ưa mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, tinh khiết trong sạch. 

Tuy nhiên nhược điểm của bản mệnh này là một người người khá đa tình, thích ăn chơi, cờ bạc dông dài. Ngoài ra khi càng hiểu biết sâu rộng thì lại càng không dám quyết đoán vì luôn do dự sợ mất thời cơ, thất bại.

Sự nghiệp

Người mệnh Thủy tuổi Dậu là người được trời ban cho phúc tinh chiếu mạng. Cuộc sống cả đời họ không có sóng gió gì lớn lắm. Họ vốn là những người có tầm nhìn xa trông rộng.

Vì vậy không bao giờ họ phải khổ sở bôn ba. Bất kể trong lĩnh vực học hành hay công tác, họ đều rất thuận lợi. Họ luôn có kế hoạch trong công việc và sự phán đoán cực kỳ chính xác nên hiệu quả công việc thường vượt quá sức tưởng tượng.

Họ vốn là người thông minh, thường đưa ra những ý tưởng hết sức độc đáo, năng lực xử lý công việc cao và cách suy nghĩ cực kỳ chín chắn.

Tài vận

Người sinh năm 2005 mệnh Thủy từ năm 20 đến 30 thì hoàn cảnh không cho phép phát triển về tài lộc, đường công danh lại có phần đi xuống rõ rệt, nên cẩn thận và kiên nhẫn, tìm lấy một hướng đi đúng.

Đừng bao giờ qua chủ quan và cũng đừng bao giờ có bi quan, cuộc sống của con người là phải như thế, có lúc sóng gió, nhưng có lúc lại trầm lặng, âm thầm.

Tình cảm

Trong tình yêu, tuổi Dậu mệnh Thủy họ đều rất trân trọng và giữ gìn tình cảm thiêng liêng. Đặc biệt trong gia đạo vợ chồng rất gắn bó thân thiết với nhau. Khi họ ăn ở với nhau đều hy vọng được phát triển.

Người sinh năm 2005 nên kết hôn với tuổi Tý có thể chung sống dài lâu, với tuổi Sửu thì hôn nhân tốt đẹp. Mệnh Thủy sinh năm này không nên kết hôn với tuổi Dần và Mão

Sức khỏe

2005 mệnh Thủy thường gặp nhiều vấn đề về đường thận, bàng quang, bàn chân và hệ thống tiêu hóa. Nếu không cẩn thận giữ gìn sức khỏe thì từ lúc trẻ đã có dấu hiệu bệnh tật, về già sẽ để lại nhiều biến chứng. 

Người mạng Thủy thì có thiên hướng là tiêu hóa kém, nên dưỡng sinh dạ dày, ruột non và vùng kín. Tiếp theo là phần chân và và bàng quang.

Nguyên lý dưỡng sinh nên chú trọng giữ ấm thân thể, đặc biệt là vào mùa đông. Mệnh chủ nên chọn các môn thể thao chân tay phối hợp như bơi lội, chạy bộ để rèn luyện sức khỏe.

Ngoài ra, người mệnh Thủy nên ăn nhiều thực phẩm màu đen, thực phẩm tráng dương, trợ thận như thịt dê, thịt chó, nấm hương, mộc nhĩ... 

Nữ mạng

Xem tử vi thấy rằng nữ mệnh Thủy tuổi Dậu có cuộc sống có gặp nhiều trắc trở, lúc lên lúc xuống. Khi còn nhỏ, những người này có cuộc sống khá may mắn và hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài. Lớn lên công việc sự nghiệp phát triển thuận lợi, ít gặp khó khăn.

Bước sang tuổi trung niên cuộc sống có phần ảm đạm đi nhiều, trong công việc gặp phải nhiều khó khăn ảnh hưởng tới vận tiền tài, tuy nhiên thời gian sau sẽ rất tốt đẹp.

Nữ mạng Ất Dậu mệnh Thủy lúc nhỏ và khi trưởng thành có nhiều may mắn trong cuộc sống, tuy nhiên khi vào trung niên gặp phải nhiều cản trở, khó khăn khiến họ phải lo nghĩ, ảnh hưởng tới sức khỏe. Về già cuộc sống được cải thiện do có vận may của con cái.
 
Những người này hưởng  thọ từ 76 đến 86 tuổi, nếu làm nhiều việc thiện, sống có tâm thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”
Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”
Tứ trụ người mệnh Thủy: Tường giải chi tiết về chữ “Trí”

Tứ trụ người mệnh Thủy Người mệnh Thủy chủ về Trí. Họ là những người có thông tuệ, cơ trí, tính tình lương thiện. Mùa đại diện là mùa đông, màu sắc may mắn là trắng, đen. Đây là người túc trí đa mưu, linh hoạt, ngoài lạnh trong nóng, đa tình. Họ hiền hòa và rất thong thả,

Nam mạng

Xem bói tử vi thấy rằng nam mệnh Thủy sinh năm 2005 phải trải qua nhiều thăng trầm ở tiền vận và trung vận. Sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, dễ chịu.
 
Cuộc sống có nhiều phiền muộn vào lúc nhỏ, lớn hơn sẽ được thắng lợi về sự nghiệp và tài vận.
 
Những người tuổi này có số hưởng thọ từ 77 tuổi đến 82 tuổi. Nếu sống hiền lương, làm nhiều việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2005 hợp mệnh gì?

Sinh năm 2005 hợp mệnh gì?

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 mệnh nạp âm là Tuyền Trung Thủy. Muốn biết người sinh năm 2005 mệnh Thủy hợp với mệnh gì, kỵ mệnh nào thì cần phân tích dựa theo ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc. Cụ thể như sau:

Tuyền Trung Thủy và mệnh Kim

Bạch Lạp Kim (2000, 2001), Hải Trung Kim (1985, 1985), Thoa Xuyến Kim (1970, 1971), Kim Bạch Kim (1961, 1962)

Độ tương hợp: Rất Tốt.

Người mệnh Thủy gặp người mệnh Kim thì cuộc sống vợ chồng bách niên giai lão, đôi bên hòa hợp, tôn trọng lẫn nhau. Sau khi kết hôn cuộc sống gia đình yên vui, vợ chồng đều thọ, cuộc sống giàu sang, sung túc. Kim sinh Thủy người mệnh Thủy sẽ được chồng hoặc vợ của mình hỗ trợ đường làm ăn, kinh doanh buôn bán có lộc. 

Tuyền Trung Thủy và mệnh Mộc

Tùng Bách Mộc (2010,2011), Bình Địa Mộc (2018, 2019), Tang Đố Mộc (1972, 1973), Thạch Lựu Mộc ( 1981, 1980), Đại Lâm Mộc (1988, 1989) 

Độ tương hợp: Tốt

2005 mệnh Thủy gặp mệnh Mộc thì vợ chồng có phúc, con cháu thành đàn, hiếu thảo chăm ngoan. Thủy sinh Mộc thì người mệnh Mộc sẽ được hỗ trợ, đem lại giàu sang, phú quý cho cả hai vợ chồng. Đây là mối quan hệ đôi bên cùng có lợi, kinh doanh buôn bán có tiếng thơm bay xa.

Tuyền Trung Thủy và mệnh Thủy

Thiên Hà Thủy (1966, 1967), Đại Khê Thủy (1974, 1973), Đại Hải Thủy (1982, 1983), Giản Hạ Thủy (1966, 1997), Tuyền Trung Thủy (2004, 2005, Trường Lưu Thủy (2012, 2013) 

Độ tương hợp: Tốt

Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy gặp người mệnh Thủy thì cuộc sống êm đềm, đôi bên thương yêu lẫn nhau. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, phú quý giàu sang. Sau khi kết hôn mệnh Thổ sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, khẳng định vị trí của mình tại nơi làm việc đem lại nhiều tài của cho gia đình.

Tuyền Trung Thủy và mệnh Hỏa

Phú Đăng Hỏa (1964, 1965), Thiên Thượng Hỏa (1979, 1980), Lư Trung Hỏa (1986, 1987), Sơn Đầu Hỏa (1994, 1995), Thích Lịch Hỏa (2008, 2009), Sơn Hạ Hỏa (2016, 2017). 

Độ tương hợp: Trung bình

Người mệnh Thủy gặp người mệnh Hỏa thì vợ chồng dễ ly tán, đến với nhau không vì tình yêu. Sau khi kết hôn có nhiều mâu thuẫn, cuối cùng đường ai nấy đi. Ngoài ra, nếu kết hợp kinh doanh buôn bán thì công việc khó thành, lợi bất cập hại

Tuyền Trung Thủy và mệnh Thổ

Ốc Thượng Thổ (2006, 2007), Thành Đầu Thổ (1998, 1999), Lộ Bàng Thổ (1990, 1991), Sa Trung Thổ (1976, 1977), Đại Trạch Thổ (1968, 1969), Bích Thượng Thổ (1960, 1961).

Độ tương hợp: Kém

Sinh năm 2005 mệnh Thủy gặp mệnh Thổ thì không hòa hợp, đôi bên dễ xảy ra tranh cãi. Thổ phá Thủy thì việc làm ăn của người chồng sẽ sa sút, sức khỏe đi xuống. Trong công việc cũng không có nhiều may mắn, dễ bị kẻ xấu hãm hại, chiếm đoạt tài sản. 

Nghề nghiệp thích hợp

Nam mệnh Thủy sinh năm 2005 hợp nghề gì?

Nam mệnh Thủy 2005  là người thông minh, năng động, thích làm việc hơn ngồi không, rất thích hợp với môi trường nhiều biến động và công việc đòi hỏi sự kiên cường, gan dạ. Quý bạn là người khá tự tin nên trong lòng chứa nhiều tham vọng. 

Nam sinh năm 2005 có thể tham khảo thêm nghề biên kịch, giảng viên, kỹ sư công nghệ thông tin, bác sỹ, phóng viên, quản trị kinh doanh, thợ sửa điện, kỹ sư xây dựng là những nghề đáng để bạn lưu ý.

Nữ mệnh Thủy sinh năm 2005 hợp nghề gì?

Nữ mệnh Thủy 2005 là mẫu người nghiêm trang đoan chính, luôn tỏ ra hơn người. Từ dáng vẻ bên ngoài đến bên trong tâm hồn, lúc nào cũng phô bày nét thanh sang cao quý, muốn được mọi người kính trọng, nể vì. 

Nghề nghiệp hợp nữ Ất Dậu mệnh Thủy rất nhiều, một số ngành nghề như: ngành pháp luật, công tố viên, luật sư, quan tòa, công an, nhà báo, phóng viên, kế toán giúp bạn thăng tiến nhanh chóng. Nữ 2005 làm trong ngành cơ khí hay nghiên cứu khoa học cũng đều có thành tích lớn.

Phong thủy

2005 mệnh Thủy hợp hướng nào?

Mạng Thủy sinh năm 2005 hợp hướng gì? Đây là thắc mắc của bất cứ ai khi có ý định xây nhà hay đơn giản là lựa chọn hướng kê bàn ghế, đồ vật sắp đặt trong gia đình. Bởi hướng nhà hợp bản mệnh sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cũng như sức khỏe của chính gia chủ và các thành viên trong gia đình. 

Nam mạng Ất Dậu 2005 hợp các hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam. Đàn ông tuổi này đại kỵ các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Nữ mạng Ất Dậu 2005 hợp các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam. Phụ nữ tuổi này đại kỵ các hướng Bắc, Đông Nam, Đông, Nam.

2005 mệnh Thủy hợp màu nào, kỵ màu nào?

Mệnh chủ sinh năm 2005 là người tuổi Ất Dậu, mệnh nạp âm là Tuyền Trung Thủy hợp, kỵ với những màu sắc sau đây:

Hợp: Màu xanh biển sẫm, màu đen

Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm sẽ đại diện cho công việc thăng tiến, có được công danh, quan vận tài vận như ý.

Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

Kỵ: Vàng đất, màu nâu

Tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ). Màu này nếu dùng nhiều sẽ dẫn tới họa huyết quang, ảnh hưởng cả tài vận chủ mệnh.

Bí quyết đặt tên

Đặt tên có Kim

Đặt tên cho người mệnh Tuyền Trung Thủy nên chọn tên có từ liên quan đến hành Kim, hoặc đơn giản là có những yếu tố Kim như Kim, Đồng, Hoàng, Tài, Khánh, Linh...

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy đặt tên có Kim sẽ khiến họ thành công, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Đặt tên mạnh mẽ

Mệnh Thủy cũng tượng trưng cho sự yếu đuối và mỏng manh nên bạn có thể lựa cho con những cái tên kiên cường, mạnh mẽ để khắc phục điểm yếu này của mệnh Thủy. Những cái tên: Cương, Trọng, Quyết, Bách, Quang, Trí, Hưng, Khánh,…sẽ là những lựa chọn tuyệt vời.

Phật bản mệnh 2005

Người mệnh Thủy sinh năm 2005 có Phật độ mệnh là Bất Động Minh Vương. Còn gọi là Bất Động Tôn Bồ Tát, tượng trưng cho lý trí, trí tuệ. Ngài sẽ thầm lặng đi theo bảo vệ.

Giúp cho người mệnh Thủy trên đường đời phân biệt phải trái đúng sai. Nắm bắt cơ hội đến với mình, sử dụng trí tuệ để ứng phó với khó khăn, vượt qua nghịch cảnh. Có được sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. 

Nhưng nhớ trước khi thỉnh tượng Phật hay đeo đồ phong thủy hình Phật, Bồ Tát thì nên khai quang điểm nhãn rồi mới đeo.

Kết luận

Trên đây là các thông tin về 2005 mệnh gì? mà Tử vi số muốn gửi đến các bạn. Hy vọng chúng ta sẽ có được những thông tin cơ bản và hữu ích dành cho bản thân mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Xem thêm: 2004 mệnh gì?

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top