Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-12-2021

Sao Kim đi qua Bạch Dương, tình yêu của 12 chòm sao sẽ bị ảnh hưởng như thế nào?

Sao Kim là hành tinh biểu trưng cho tình yêu, mối quan hệ, sắc đẹp và tiền tài. Chòm sao này định hình quan điểm của con người trong tình yêu, cảm nhận của bản thân trong một mối quan hệ, cách ta ứng xử dựa trên cảm xúc, mong muốn, và vai trò của đồng tiền cũng như người khác trong cuộc sống.

Xem thêm

Sao Kim đi qua Bạch Dương

Mặc dù sao Kim đang ở trong cuộc sống của Bạch Dương, bởi vì nó ở trong tình trạng sa ngã, Bạch Dương có một chút do dự khi đối mặt với tình yêu, và nó rất dễ trở nên không tự tin. Nếu bạn có thể chú ý hơn đến việc hiển thị sự quyến rũ bên ngoài của riêng bạn, hoặc nhiệt tình và chủ động hơn, bạn có thể thu hút sự chú ý của bên kia.

Kim Ngưu

Dưới ảnh hưởng của hành tinh cai trị Sao Kim, Kim Ngưu sẽ cởi mở hơn, và sẽ trở nên cởi mở hơn rất nhiều. Anh ấy sẽ không chuẩn bị đề phòng cho mọi người xung quanh và sẽ cởi mở hơn để giao tiếp với nhau. Nếu có một quá khứ không thể buông xuống, hoặc tổn thương tình cảm, mâu thuẫn và hiểu lầm đã bị vướng mắc, thì nên giải quyết và buông tay kịp thời trong giai đoạn này.

Song Tử

Trong thời gian này, Song Tử có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và tiêu cực về các vấn đề tình cảm. Đó là một vấn đề tầm thường, nhưng Song Tử quá khiêu khích, và anh ta không thể buông tay, và tầm nhìn của anh ta bị thu hẹp. Xem xét vị trí của người khác từ một góc độ khác, khuyến cáo rằng Song Tử nhắc nhở bản thân không được phạm phải một vấn đề như vậy, và nó sẽ trả nhiều hơn là làm tổn thương cảm xúc.

Cự Giải

Cự Giải sẽ có mối quan hệ tốt với người khác giới trong thời gian này. Nếu bạn tình cờ có người mà bạn có thể nói chuyện, bạn có thể muốn chú ý nhiều hơn đến nó và xem xét liệu nhau có cơ hội phát triển hay không và sau đó có hành động tương ứng. Nếu bạn đã có một đối tác, thì cần phải xem xét các kế hoạch tương lai của mối quan hệ, lập kế hoạch cho mối quan hệ tiếp theo và để cho nhau có cảm giác an toàn.

Sư Tử

Dưới ảnh hưởng của sao Kim trong giai đoạn này, Sư Tử sẽ trở nên rất thực dụng và chú ý hơn đến tầm quan trọng của các điều kiện và cam kết. Do đó, những con sư tử độc thân có thể nhờ người thân và bạn bè xung quanh giới thiệu những người có trình độ hơn, và một cuộc hẹn hò mù quáng sẽ thành công hơn. Một con sư tử với một đối tác đang nói về việc làm nó, nhưng cũng sẵn sàng chi nhiều hơn cho nhau.

Xử Nữ

Trong thời gian này, Xử Nữ có bầu không khí gia đình tốt, có thể hòa đồng với mọi người xung quanh, nói chuyện tốt với bạn đời và có thể làm hài lòng nhau trong mối quan hệ giữa hai giới. Ngoài ra, các trinh nữ cần hiểu cha mẹ và người lớn tuổi, những người quan tâm đến nhau nhiều hơn. Họ phải xem xét mọi thứ và quan tâm đến các vấn đề tài chính.

Thiên Bình

Dưới ảnh hưởng của hành tinh cai trị, Thiên Bình đã xử lý các vấn đề tình cảm như cá và nước trong thời gian này, và sẵn sàng tương tác tích cực hơn với mọi người xung quanh. Các biện pháp phòng ngừa cần thiết, chú ý phân biệt bạn bè, hoa đào và hoa đào thối.

Bò Cạp

Vận may về tình cảm của Bọ Cạp trong giai đoạn này là rất tốt. Người độc thân có cơ hội gặp được trái đào đúng hoặc nuôi dưỡng kết quả tích cực với những người họ thích. Nếu họ vừa chia tay và muốn tái hợp với người yêu cũ, họ cũng có cơ hội phục hồi. Do đó, Bọ Cạp nên chú ý nhiều hơn đến mối quan hệ, tự điều chỉnh trạng thái ngọt ngào của tình yêu và mối quan hệ sẽ hạnh phúc hơn.

Nhân Mã

Trong thời gian này, người bắn súng sẽ cảm thấy hơi chán nản trong mối quan hệ, nhưng anh ta không nhận được phần thưởng cho tình yêu, hoặc trái tim thực dụng quá nặng nề và anh ta muốn người khác trao lại. Một số game bắn súng sẽ đau đầu vì mối quan hệ của họ do sự can thiệp của cha mẹ và người lớn tuổi. Khuyến cáo rằng các mâu thuẫn cần được xử lý đúng đắn trong tương lai gần và cần chú ý nhiều hơn đến những cảm xúc tốt.

Ma Kết

Một Ma Kết duy nhất cần làm cho bản thân trở nên thân thiết hơn trong thời gian này, đừng tỏ ra quá tự ti trước sự hiện diện của những người bạn khác giới và tránh ảnh hưởng đến sự quyến rũ và phong cách của anh ta. Một Ma Kết với đối tác có thể giải quyết một số mâu thuẫn và hiểu lầm trong thời gian này, bao dung lẫn nhau hết mức có thể, đạt được vị trí đồng thuận và khôi phục sự ổn định về cảm xúc.

Bảo Bình

Bảo Bình cần giải phóng thêm áp lực cảm xúc trong thời gian này. Anh ấy có thể giao tiếp với những người bạn đáng tin cậy xung quanh, phân tích và phân tích mấu chốt của mối quan hệ, lắng nghe ý kiến ​​của người khác và sửa chữa những thiếu sót trong tình cảm. Nếu bạn giữ bất kỳ cảm xúc nào trong tim, nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn.

Song Ngư

Trong thời gian này, Song Ngư sẽ chú ý hơn đến bầu không khí gia đình và cần cảm giác an toàn và phụ thuộc hơn. Nếu bên kia không thể đáp ứng nhu cầu tình cảm của Song Ngư, điều đó sẽ dễ dàng gây ra sự phàn nàn lẫn nhau. Song Ngư độc thân không muốn có cảm xúc trong tương lai gần. Ngay cả khi có người cầu hôn, đừng vội đồng ý, bạn cần cân nhắc thêm.

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top