Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

7 điều đại kỵ về tháng 7 âm lịch theo phong tục dân gian

Trong tháng 7 âm lịch chúng ta phải chú ý rất nhiều điều. Dưới đây có 7 điều đại kỵ, là những chuyện quan trọng nhất chúng ta cần khắc cốt ghi tâm.

Xem thêm

 

tháng 7 âm

8/11 hằng năm là một lần mùng 1 tháng 7 âm lịch, cũng là ngày mà Quỷ Môn Quan mở cửa. Đối với những người trưởng thành đồng lứa, tháng 7 luôn chứa vài phần thần bí cùng kính sợ. Cái gọi là thế giới thứ ba, cùng những điều nửa tin nửa ngờ. Hôm nay, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một phần hiểu biết về 7 công việc đại cấm kỵ trong tháng 7 âm lịch này.

1. Không được dựa vào tường trong tháng 7 âm lịch

Bạn đã từng nghe qua “Sờ vách tường quỷ” hay chưa? Là người không có hình dạng, đi đường không phát ra tiếng động. Đột nhiên dọa người khác phải nhảy dựng lên. Vào tháng 7 âm, các hảo huynh đệ thích di chuyển dọc theo vách tường lạnh lẽo để hành động. Nếu lúc này chúng ta cũng dựa vào tường hoặc đi dọc theo đó, sẽ mạo phạm đến ma quỷ. Cho nên trong tháng cô hồn tuyệt không nên đi men theo tường hoặc tùy tiện dựa vào tường nghỉ ngơi.

2. Không nên phơi quần áo ban đêm

Buổi tối nhìn thấy quần áo có phải trông rất giống hình người không? Người xưa nói rằng, mọi người ban ngày tranh thủ phơi đồ, mà người âm thì buổi tối mới phơi quần áo. Bởi vậy chúng ta không thể tranh phơi đồ cùng người âm được. Nếu phơi đồ vào nửa đêm, dễ dẫn dụ ma quỷ nhập thân. Bởi vì bọn họ ở âm phủ đã rất lâu rồi, đến dương gian muốn được sưởi ấm thân, nhìn thấy quần áo sẽ muốn mặc vào.

3. Không nên huýt sáo hoặc làm ồn ban đêm tháng 7 âm lịch

Nếu huýt sáo vào tháng cô hồn, các hảo huynh đệ nghe được liền sẽ nghĩ có người gọi mình. Khua gõ cũng vậy. Phải giữ im lặng vào buổi tối, nếu không muốn gọi hảo huynh đệ đến chơi, cùng bạn thân thiết

4. Có người gọi tên không nên quay đầu lại

Buổi tối lúc đi trên đường chính hoặc ở vùng ngoại ô. Nếu nghe có người gọi tên hoặc ai sờ bả vai, tốt nhất đừng quay đầu lại. Bởi nếu bạn quay đầu khi nghe tiếng gọi, hỏa khí trên vai cũng bị dập tắt. Bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng từ trường của ma quỷ hoặc bị xâm nhập vào thân.

5. Đừng tùy tiện chụp ảnh lung tung

Tháng 7 âm lịch có âm khí nặng nhất. Nếu chụp ảnh lúc này, có thể chụp được các linh hồn hoặc của các hảo huynh đệ nhập vào.Hơn nữa nghe nói nếu chụp phải ma quỷ có thể đưa tới vận rủi hoặc những nguồn năng lượng xấu.

6. Tháng 7 âm lịch chớ mua bán phòng ở

Tốt nhất không nên mua bán phòng vào tháng cô hồn. Việc di chuyển ra ngoài không hề tốt, khiến cho ma quỷ đi theo. Nếu thật sự thích một căn phòng nào, nhớ tránh dời đi vào tháng 7.

7. Hạn chế đi bệnh viện để tránh hấp thụ âm khí

Bệnh viện vốn chính là nơi có các trường khí hỗn loạn. Tháng 7 âm lịch lại như thế, nên tốt nhất ít ra vào bệnh viện. Nếu thân thể không khỏe cần đi khám có thể mang theo bùa bảo an bên thân.

Cái gọi là thế giới thứ 3, tin hay không đề phòng vẫn là tốt nhất. Sau khi đọc bài này, hi vọng bạn có thể bình an vượt qua được tháng cô hồn này. Nhớ nhắc nhở bạn bè người thân cần chú ý 7 điều đại kỵ!

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top