Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Phong thủy văn phòng năm 2020: Chiêu tài chiêu lộc, làm ăn phát đạt

Xem thêm

Phong thủy văn phòng năm 2020 văn phòng làm việc năm 2020 cần phải được quan tâm đúng mực. Vì phong thủy có thể giúp chiêu tài vận, làm ăn phát đạt.

phong thủy văn phòng năm 2020

Phong thủy văn phòng năm 2020 có khá nhiều cách, làm sao vừa giúp cho người làm việc có được nhiều ý tưởng. Đồng thời bạn cũng cần phải đáp ứng nhiều những vai trò về mặt thẩm mỹ cho cả văn phòng.

Đặt bàn làm việc

Phong thủy văn phòng năm 2020, bàn làm việc nên đặt ở phía Tây Nam của căn phòng. Căn cứ vào Cửu cung phi tinh, năm 2020 có Tứ Lục sao Văn Khúc tinh bay về cung Khôn ở phía Tây Nam, nên chủ vượng sự nghiệp, quan lộc, con đường làm quan. Có thể mang đến tài phú vận thế, nhận được nhân duyên tốt, có số đào hoa, quý nhân giúp đỡ. Đối với cá nhân thì sẽ giúp ích cho sự phát triển.

Cho nên có thể đặt bàn làm việc ở phía Tây Nam để nhận được tài lộc của sao Văn Xương, mang đến vận thế tốt hơn cho mình. Năm 2020 cũng có một sao Bạch Tham Lang ở phía Đông Bắc. Nên để tăng cường sự nghiệp thì có thể đặt bàn ở phía Tây Nam, hướng Đông Bắc. Như vậy có thể khiến niềm vui nhân đôi, vượng càng thêm vượng.

Cây cảnh

Phong thủy văn phòng năm 2020, chúng ta nên đặt cây kim tiền, cây phát tài, tháp phú quý hay cây kim quất.
Ở vị trí Văn Xương có thể đặt một ít cây thực vật hệ nước, Văn Xương là Mộc, Mộc gặp Thủy thì phát tài, có thể tăng cường năng lượng của sao Văn Xương.

Có thể đặt một lọ nước trồng trúc phú quý, vạn niên thanh để lấy may mắn, phú quý.

Cách bài trí phong thủy văn phòng năm 2020

Cửa văn phòng không thể đối diện cửa chính của công ty, vì sẽ phạm xung phong thủy, khiến nhân viên lục đục. Văn phòng giám đốc nên có sự riêng tư, có như vậy mới giữ tính bí mật cho công ty.

Văn phòng ông chủ không nên ở trên ban công, vì đây là nơi nhiều tà khí, ảnh hưởng đến làm việc của người kinh doanh. Trong văn phòng nếu treo Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ thì sẽ rất tốt cho tài vận sự nghiệp.

Đồ vật phong thủy văn phòng năm 2020

Trúc phú quý

Để trúc phú quý ở bàn làm việc vừa để thân thể khỏe mạnh an khang, tâm tình vui vẻ. Hơn nữa còn giúp cho bạn có nhiều cơ hội thăng chức, tăng trưởng như trúc phú quý.

Đồ vật tụ tài trang trí

Vì phong thủy và các đồ vật tụ tài có tương quan chặt chẽ với nhau, cho nên việc sử dụng và bố cục các đồ vật tụ tài cũng là cách để giúp cho công ty tăng cường các cơ hội và vận may kinh doanh.

Bạn cũng có thể sử dụng các loại đồ vật như tì hưu, thủy tinh, vòng phong thủy…để giúp cho sự nghiệp hanh thông.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top