Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Phong thủy tình duyên tuổi Tị: Màu hồng vượng nhân duyên

Tử vi tuổi Tị mặt tình cảm thường theo đuổi tình yêu nồng nhiệt và tràn đầy kích thích. Trong cuộc đời người này không thiếu yến oanh vây quanh. Họ là mẫu người phong lưu điển hình. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo về phong thủy tình duyên tuổi Tị nên làm như thế nào để tăng cường may mắn, giúp tuổi Tị sớm ngày có được nhân duyên như ý.

Xem thêm

phong thủy tình duyên tuổi tị

Phong thủy tình duyên tuổi Tị

Tử vi tuổi Tị mặt tình cảm thường theo đuổi tình yêu nồng nhiệt và tràn đầy kích thích. Trong cuộc đời người này không thiếu yến oanh vây quanh. Họ là mẫu người phong lưu điển hình. 

Họ biết cách dùng hành động đơn giản để biểu đạt tình cảm, cũng giỏi nắm bắt tâm tư con gái. Nói tuổi Tị là “sát thủ tình trường” cũng chẳng ngoa. Tuy nhiên, họ không giỏi thể hiện tình cảm bằng lời nói nên người khác đôi khi khó hiểu được suy nghĩ nội tâm của họ là gì, khó tìm được người tri âm tri kỷ.

Nữ giới tuổi này đứng trước tình yêu có phần trầm ổn hơn. Họ khá lặng lẽ, thời thơ ấu lớn lên trong môi trường tốt, gia đình yên ấm. Tuy tới tuổi trung niên gặp nhiều chuyện không như ý nhưng về cơ bản thì ảnh hưởng không quá lớn.

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tham khảo về phong thủy tình duyên tuổi Tị nên làm như thế nào để tăng cường may mắn, giúp tuổi Tị sớm ngày có được nhân duyên như ý.

Phân tích ngũ hành

Người tuổi Tị thuộc mệnh Hỏa mang theo Kim trong ngũ hành hay tượng trưng cho xung lực và sinh khí, Kim tượng trưng cho quy tắc, luật lệ và sức mạnh nên hầu hết những người tuổi Tị đều là những người năng động, chăm chỉ, dũng cảm chiến đấu vì tình yêu. Họ không ngần ngại trao đi sự chân thành cũng như thời gian và năng lượng của mình. Chỉ đôi khi những người tuổi Tị cũng dễ bốc đồng và không dễ thể hiện tình yêu dịu dàng và sự lãng mạn của mình. Có đôi lúc họ sẽ gặp khó khăn trong việc hòa thuận với đối phương.

Tuổi Tị nam mạng sinh tháng nào tốt nhất? Sinh tháng 6 có máu làm giàu
Tuổi Tị nam mạng sinh tháng nào tốt nhất? Sinh tháng 6 có máu làm giàu
Tuổi Tị nam mạng sinh tháng nào tốt nhất? Sinh tháng 6 có máu làm giàu

Tuổi Tị nam mạng sinh tháng nào tốt nhất? Nam giới tuổi Tị sinh vào tháng 6 có tính cách ổn định hơn và có cái nhìn khác với những người khác. Mặc dù họ rất hiền lành nhưng rất khó để người khác có thể bước vào trái tim họ. Họ đề phòng và cẩn trọng trong mọi việc.

Cách hóa giải

Phong thủy tình duyên tuổi Tị cho hay người tuổi Tị nữ mạng thì nên cố gắng hết sức để thể hiện khía cạnh nữ tính và lãng mạn, thơ mộng và tượng hình của mình trong tình yêu.

Những người tuổi Tị ban đầu thường che giấu những mặt xấu của mình, và thể hiện bản thân những gì đối phương thích. Trái tim dù có xúc động đến đâu thì ngoài mặt vẫn luôn bình tĩnh, đôi khi cũng khó tránh khỏi suy sụp và bùng nổ khi che giấu như vậy. Vì vậy, để giúp cho chuyện tình duyên của mình thì tuổi Tị nên thành thật với người mình yêu và học cách lãng mạn hơn. Thấu hiểu đối phương chính là cách để tuổi Tị và người ấy ở bên nhau lâu dài hơn.

Phong thủy khai vận tình yêu

Chúng ta có thể cải thiện phong thủy tình duyên tuổi Tị bằng cách đặt những bông hoa màu hồng ở cửa sổ phòng ngủ. Bởi vì những người tuổi Tị khá mạnh mẽ, nên màu hồng có thể được sử dụng để nâng cao năng lượng lãng mạn và sự ngọt ngào của người này.

Ngoài ra, họ có thể thêm một bức tranh lãng mạn bên cạnh cửa sổ, và thắp một chiếc đèn ngủ nhỏ bên cạnh, nuôi dưỡng tâm hồn mình cũng chính là cách giúp cho nhân duyên của tuổi Tị tốt hơn bao giờ hết.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Phong thủy tình duyên tuổi Tị tử vi số cung cấp, hy vọng rằng nó sẽ mang lại những điều bổ ích cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm: Phong thủy tình duyên tuổi Ngọ

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Tháng 5 tài lộc hơn người
Tuổi Tị

Nữ tuổi Tị sinh tháng nào giàu nhất? Phụ nữ tuổi Tị sinh vào tháng 5 tuy không nhiệt tình nhưng họ rất cẩn thận và biết cách chăm sóc cảm xúc của những người xung quanh, được nhiều người coi là chị em tri kỷ, là bạn bè sẵn sàng tâm sự những khó khăn, vướng mắc.

Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Khiến cho giới mày râu điêu đứng, cô gái tuổi Tị vượng phu đến mức nào?
Tuổi Tị

Cô nàng này là người thích hưởng thụ, sống xa hoa, bởi vậy mà thường dễ hao tài. Sau khi kết hôn, cô gái này dễ làm tiêu tán tiền bạc của chồng. Tuy nhiên họ cũng là những người có tiềm lực vượng phu rất tốt. Dưới đây, hãy cùng Tuviso.com tìm hiểu mức độ vượng phu của cô gái này nhé.

Back to top