Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-05-2020

Phong thủy tài lộc năm 2020: hướng chiêu tài tốt nhất

Xem thêm

 nPhong thủy tài lộc giúp gia chủ có khả năng đổi vận, chiêu tài lộc, cầu tình duyên tốt hơn trong năm 2020. Bài viết này không tham khảo sẽ rất đáng tiếc.

phong thủy tài lộc
phong thủy tài lộc

Sang một năm mới, không chỉ vận khí của con giáp sẽ thay đổi mà phong thủy trong nhà cũng vậy. Nhất là vị trí phong thủy có thể ảnh hưởng trực tiếp đến năm cầm tinh con giáp. Ví như ở năm 2020, vận mệnh của nhiều người thay đổi. Nếu không điều chỉnh lại phong thủy trong nhà còn gặp phải nguy cơ trong sự nghiệp và tình cảm. Như vậy, hướng nào trong năm được xem là hướng tốt, mang lại nhiều điều cát lợi?

Phong thủy tài lộc năm 2020

1. Hướng Tây Bắc – Chính Tài

Có rất nhiều phương pháp phán đoán hướng phong thủy tài lộc năm 2020 trong nhà. Trong đó chủ yếu là căn cứ vào nơi cát hung tinh tọa mệnh. Ví dụ như năm tới có tám Bạch Tả Phụ Tinh dừng ở hướng Tây Bắc, do đó đấy chính là hướng chiêu tài của năm 2020. Nếu con giáp có tài vận không tốt. Ví dụ như tuổi Dậu ở năm 2020 gặp Phá Thái tuế mà tổn thất tiền tài. Họ cần duy trì phong thủy ổn định cho hướng Tây Bắc.

2. Hướng Đông Nam – Thiên Tài

Ngoài cát tinh Chính Tài, nếu phong thủy trong nhà đạt được hướng Thiên Tài cũng sẽ có tài vận rất tốt. Mà năm tới tượng trưng cho Thiên Tài, có sáu Bạch Võ Khúc Tinh dừng ở hướng Đông Nam. Khiến cho phương này trở thành hướng chiêu tài lộc phong thủy cực tốt. Nếu thấy lo lắng về tài vận của mình, có thể chọn hướng Đông Nam làm nơi bài trí phong thủy. Có thể đặt thêm một số vật phong thủy vượng tài.

3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực
3 nàng giáp nữ sau khi kết hôn được chồng yêu thương hết mực

Tử vi tình cảm 12 con giáp Người nào sau khi kết hôn cũng có nhiều hy vọng vào cuộc sống gia đình yên ấm, vui tươi. Tình cảm vợ chồng nồng thắm, ngọt ngào là yếu tố tiên quyết trong đời sống gia đình. Sau đây là ba con giáp nữ có phúc tinh chiếu mạng, sau khi nên duyên vợ chồng được đối phương yêu thương và chiều chuộng.

3. Hướng Đông Bắc – Đào Hoa

Ngoài phong thủy tài lộc, muốn phong vị trong nhà vượng cho chuyện tình duyên thì nên chọn hướng Đông Bắc. Đây là vị trí trong năm sẽ nghênh đón một Bạch Tham Lang Tinh rơi vào, trở thành hướng Đào Hoa. Nếu bạn trước mắt vẫn còn độc thân thì đừng ngần ngại bài trí vật phong thủy theo hướng này. Chắc chắn tình duyên sẽ được cải vận.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
"Giải cứu" phong thủy nhà ở 2020 bằng 5 phương pháp cải tạo đơn giản như đan rổ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở là vấn đề cần quan tâm hàng đầu khi bạn xây dựng, cải tạo một kiến trúc nào đó. Xây nhà hợp phong thủy không chỉ giúp gia chủ đem lại vận may, tiền tài và sức khỏe cho chính mình mà còn có thể thay đổi vận mệnh những thay viên khác trong gia đình.

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Bạn có thể quan tâm

Back to top