Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Phong thủy khai vận: Vị trí đặt gương để tụ tài tụ lộc

Tài vị trong phong thủy được chia làm hai loại: Minh tài và ám tài. Đây là hai loại tài vị đối lập với nhau, tuy nhiên đều có hiệu quả chung. Vị trí đặt gương trong nhà có thể mở ra tài vị cho gia chủ.

Xem thêm

Nó có thể giúp tụ tài tốt hơn cũng có thể tán tài. Do vậy mà chúng ta nên tham khảo vị trí đặt gương phong thủy để có được tài vận tốt nhất.

vị trí đặt gương
Vị trí đặt gương phù hợp

Vị trí đặt gương cấm kỵ đối với cửa chính

Trước cổng chính nhà bạn thì bạn không nên đặt gương. Sự phản chiếu của gương sẽ cản trở vận may và đem vận may của bạn phản xạ đi chỗ khác. Nó sẽ khiến sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, của cải tiên tan.

Vị trí đặt gương cấm kỵ đối với cửa nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là một nơi rất riêng tư. Nếu vị trí đặt gương hướng ra cửa nhà vệ sinh, người khác sẽ dễ dàng nhìn thấy các vật dụng trong nhà vệ sinh. Mọi người trong nhà vệ sinh sẽ cảm thấy lúng túng và mất lịch sự. Đồng thời, sự riêng tư của họ sẽ bị ảnh hưởng. Vì vậy tránh đặt gương ở vị trí.

Vị trí đặt gương cấm kỵ đối với những nơi thờ tự thần linh

Đặt gương đối diện nơi thờ cúng các vị thần là một sự thiếu tôn trọng đối với họ. Thần linh có thể không hiển linh mà còn gây nên những điều bất trắc. Gương thuộc về hướng sát nếu hướng về phía thần linh thì rất không tốt. Do vậy khi đặt gương không nên đối diện bàn thờ hay các nơi thờ tự khác.

Những cấm kị khi đặt gương trong phòng ngủ

Cửa phòng ngủ cũng quan trọng như cửa chính của toàn bộ ngôi nhà. Nó đóng một vai trò rất quan trọng. Phòng ngủ chính là nơi chủ nhân nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian ở trong đó. Do vậy, vị trí đặt gương không thể đối diện với cửa phòng ngủ chính, để không thu hút xui xẻo.

Không đặt gương ở vị trí đối diện giường

Khi ta thức dậy thì vẫn còn mơ hồ và ý thức chưa rõ. Nếu nhìn vào gương ở phía đối diện giường ngủ sẽ khiến cho bạn sợ hãi. Đồng thời, chiếc gương có thể phản chiếu, nếu như nó chiếu về phía bạn đang nằm. Điều này có thể khiến cho bạn mất đi sự may mắn của mình. Vì vậy mà vị trí đặt gương không nên đối diện với giường.

Không đặt gương nằm ở trên trần nhà

Chiếc gương được gắn trên trần nhà, những người bên dưới sẽ bị ảnh hưởng hao tài, và điều này không tốt cho sức khỏe. Vị trí đặt gương tốt nhất không nên được gắn vào trần phòng khách, vì nó sẽ ảnh hưởng đến vận may của những người bên dưới. Đồng thời, khiến những người ở trong nhà cảm thấy không được tự nhiên.

Kiêng kị đặt gương ở phòng bếp

Nhà bếp là nơi có lửa rất mạnh. Nếu đặt gương trong bếp, gương đầy lửa, sẽ khiến bếp lửa thịnh vượng hơn. Theo quan niệm phong thủy thì dễ bị cháy hoặc các tai nạn. Vị trí này cũng có thể khiến người trong nhà bị ảnh hưởng dễ bốc hỏa hơn.

Không nên đặt gương đối diện nhà hàng xóm và ngược lại

Nhiều người đặt một vật giống như gương trên cửa nhà riêng của họ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến vận may của người hàng xóm. Nếu bạn đặt gương trên cửa nhà hàng xóm, bạn đang đối mặt với chính ngôi nhà của mình, điều này rất bất lợi cho gia tài của bạn.Do đó, bạn không nên đặt gương trên cửa nhà và không đặt gương cho nhau.

Không đặt gương trên tài vị của bạn

Tình hình tài chính trong gia đình có liên quan mật thiết đến sự giàu có trong gia đình. Chiếc gương có tác động đến nguồn lực tài chính. Đừng để chiếc gương là lên vị trí tài chính. Mà đặt một số linh vật may mắn lên vị trí tài chính, để nó có lợi hơn cho sự giàu có của gia đình.

Không để bàn học đối diện với gương

Đối với một số sinh viên, việc đặt một tấm gương ở phía đối diện của bàn học sẽ khiến họ bị phân tâm trong học tập. Họ sẽ xem xét hình ảnh của chính mình, suy nghĩ ít hơn và trong một thời gian dài, kết quả học tập của họ sẽ suy giảm.

Không nên đặt gương về phía nhà của kẻ giết người 

Chiếc gương không tốt cho nhà của kẻ giết người. Nếu như vị trí đặt gương đối diện nhà của kẻ giết người, nó có thể phản chiếu lại gia đình bạn. Sự phản chiếu này gây nên ngột ngạt. Đồng thời làm giảm đi sức sống của ngôi nhà của bạn. 

Không nên đặt gương sau ghế sofa

Gương không nên đặt ngay sau ghế sofa. Mọi người thường có thói quen ngồi trên ghế sofa mềm nên không chú ý đến sau đầu. Nếu bạn chơi đùa và vô tình chạm vào gương ở phía sau thì sẽ nguy hiểm. Đối với người kinh doanh thì đặt gương sau ghế sofa cũng không tốt. Nó ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn và khiến các mối quan hệ trở nên cứng nhắc hơn. 

Xem thêm: Phong thủy phòng bếp giúp điều hòa quan hệ mẹ chồng nàng dâu

 

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top