Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Phong thủy két sắt – Đặt két sắt sau sofa phòng khách tiền tài tiêu tán

Ngày nay có rất nhiều hộ gia đình sở hữu két sắt để bảo vệ những tài sản, giấy tờ quan trọng của gia đình. Việc đặt két ở vị trí nào cũng rất quan trọng.

Xem thêm

phong thủy két sắt

Két sắt đặt sau sofa phòng khách

Mọi người nên cân nhắc cẩn thận, không chỉ vì lý do an toàn, chống trộm. Bởi trên thực tế, việc đặt két có ảnh hưởng lớn đến phong thủy của gia đình. Vì vậy, hôm nay , hãy cùng Tuviso tìm hiểu phong thủy khi đặt két sắt phía sau ghế sofa phòng khách không? Liệu có ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ?

Phong thủy két sắt – Két sắt đặt sau sofa phòng khách dẫn kẻ trộm cắp  

Nếu đặt két sắt phía sau ghế sofa phòng khách thì gia đình nên đề phòng kẻ trộm cắp có ý dòm ngó. Đặt két ở vị trí này rất dễ để tiểu nhân nảy sinh ý nghĩ xấu, chiếm đoạt. Nếu bạn thực sự muốn đặt ở vị trí này, thì bạn nên kiểm tra cửa trước và cửa sổ trước khi ra ngoài. Và bạn nên bố trí đặt một số máy quay ở nhà nếu cần thiết. 

Phong thủy két sắt – Đặt két sắt sau sofa phòng khách khiến chi tiêu gia tăng, tiền ra như nước
  

Két sắt đặt phía sau ghế sofa phòng khách, rất dễ khiến chi tiêu gia đình gia tăng lên. Và thời gian này những việc phải chi tiêu đến tiền sẽ tăng đột biến. Mọi người đều không thể kiểm soát các khoản chi tiêu của mình. Bạn thích gì mua đó, sẵn sàng chi ra cả khoản tiền tiết kiệm để thỏa mãn sở thích, mong muốn. Khái niệm chi tiêu có có sự thay đổi, chênh lệch nhất định so với bình thường. Bạn sẽ thấy rằng áp lực kinh tế và khó khăn tài chính dần tăng lên.

Có người đến vay tiền

Nếu két sắt đặt ở sau sofa phòng khách, bạn nên cẩn thận thời gian này dễ có một số bạn bè tới vay mượn tiền bạc. Nhưng tiền cho vay sẽ khó trở lại, muốn lấy lại thì sẽ rất khó khăn. Vào thời điểm này, mọi người vì vấn đề tiền bạc mà ảnh hưởng tới tình cảm bạn bè. Bởi khi cho vay tiền bạn cũng không cân nhắc nhiều, và sau đó mới hối hận.

Phong thủy két sắt – Két sắt đặt sau sofa phòng khách khiến đầu tư thất bại  

Két sắt đặt phía sau ghế sofa phòng khách, dễ khiến đầu tư gặp vấn đề khó khăn, thất bại. Lúc này, mọi người sẽ tham lam kiếm tiền, và nếu họ đầu tư, họ sẽ không thể chấp nhận chúng. Bạn muốn kiếm được nhiều tiền và dễ dàng kiếm được vốn để đầu tư, nhưng tầm nhìn, trực giác đầu tư trong thời gian này không không chuẩn xác. Và khi thất bại, bạn mới hối hận về quyết định của mình.

Khả năng kiếm tiền bị cản trở nhiều

Nếu két đặt phía sau ghế sofa phòng khách, sẽ khiến cơ hội kiếm tiền gặp trở ngại. Nếu không có tiểu nhân cản trở thì ắt sẽ có những sự việc gây cản trở, và cơ hội kiếm tiền không thuận lợi. Vào thời điểm này, mọi người nên cẩn thận với sự gần gũi của những người có động cơ không rõ ràng. Tốt nhất là bạn nên tin vào chính mình và tập trung công việc của mình. Thay vì tin rằng những những con đường tắt có thể kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng.

Có rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau việc đặt két sắt sau ghế sofa phòng khách. Những nguy hiểm tiềm ẩn về phong thủy. Tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng và trở nên tồi tệ hơn. Tốt nhất là không nên bố trí két sắt sau ghế sofa phòng khách như vậy. Sau khi tài vận bị ảnh hưởng bạn sẽ không dễ dàng gì để cải vận trở lại. Ắt phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn về tiền bạc, và tinh thần luôn lo lắng, không thoải mái.

 

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top