Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 03-03-2021

Phong thủy két sắt – Đặt két sắt sau sofa phòng khách tiền tài tiêu tán

Xem thêm

Ngày nay có rất nhiều hộ gia đình sở hữu két sắt để bảo vệ những tài sản, giấy tờ quan trọng của gia đình. Việc đặt két ở vị trí nào cũng rất quan trọng.

phong thủy két sắt

Két sắt đặt sau sofa phòng khách

Mọi người nên cân nhắc cẩn thận, không chỉ vì lý do an toàn, chống trộm. Bởi trên thực tế, việc đặt két có ảnh hưởng lớn đến phong thủy của gia đình. Vì vậy, hôm nay , hãy cùng Tuviso tìm hiểu phong thủy khi đặt két sắt phía sau ghế sofa phòng khách không? Liệu có ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ?

Phong thủy két sắt – Két sắt đặt sau sofa phòng khách dẫn kẻ trộm cắp  

Nếu đặt két sắt phía sau ghế sofa phòng khách thì gia đình nên đề phòng kẻ trộm cắp có ý dòm ngó. Đặt két ở vị trí này rất dễ để tiểu nhân nảy sinh ý nghĩ xấu, chiếm đoạt. Nếu bạn thực sự muốn đặt ở vị trí này, thì bạn nên kiểm tra cửa trước và cửa sổ trước khi ra ngoài. Và bạn nên bố trí đặt một số máy quay ở nhà nếu cần thiết. 

Phong thủy két sắt – Đặt két sắt sau sofa phòng khách khiến chi tiêu gia tăng, tiền ra như nước
  

Két sắt đặt phía sau ghế sofa phòng khách, rất dễ khiến chi tiêu gia đình gia tăng lên. Và thời gian này những việc phải chi tiêu đến tiền sẽ tăng đột biến. Mọi người đều không thể kiểm soát các khoản chi tiêu của mình. Bạn thích gì mua đó, sẵn sàng chi ra cả khoản tiền tiết kiệm để thỏa mãn sở thích, mong muốn. Khái niệm chi tiêu có có sự thay đổi, chênh lệch nhất định so với bình thường. Bạn sẽ thấy rằng áp lực kinh tế và khó khăn tài chính dần tăng lên.

Có người đến vay tiền

Nếu két sắt đặt ở sau sofa phòng khách, bạn nên cẩn thận thời gian này dễ có một số bạn bè tới vay mượn tiền bạc. Nhưng tiền cho vay sẽ khó trở lại, muốn lấy lại thì sẽ rất khó khăn. Vào thời điểm này, mọi người vì vấn đề tiền bạc mà ảnh hưởng tới tình cảm bạn bè. Bởi khi cho vay tiền bạn cũng không cân nhắc nhiều, và sau đó mới hối hận.

Phong thủy két sắt – Két sắt đặt sau sofa phòng khách khiến đầu tư thất bại  

Két sắt đặt phía sau ghế sofa phòng khách, dễ khiến đầu tư gặp vấn đề khó khăn, thất bại. Lúc này, mọi người sẽ tham lam kiếm tiền, và nếu họ đầu tư, họ sẽ không thể chấp nhận chúng. Bạn muốn kiếm được nhiều tiền và dễ dàng kiếm được vốn để đầu tư, nhưng tầm nhìn, trực giác đầu tư trong thời gian này không không chuẩn xác. Và khi thất bại, bạn mới hối hận về quyết định của mình.

Khả năng kiếm tiền bị cản trở nhiều

Nếu két đặt phía sau ghế sofa phòng khách, sẽ khiến cơ hội kiếm tiền gặp trở ngại. Nếu không có tiểu nhân cản trở thì ắt sẽ có những sự việc gây cản trở, và cơ hội kiếm tiền không thuận lợi. Vào thời điểm này, mọi người nên cẩn thận với sự gần gũi của những người có động cơ không rõ ràng. Tốt nhất là bạn nên tin vào chính mình và tập trung công việc của mình. Thay vì tin rằng những những con đường tắt có thể kiếm được nhiều tiền một cách nhanh chóng.

Có rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn đằng sau việc đặt két sắt sau ghế sofa phòng khách. Những nguy hiểm tiềm ẩn về phong thủy. Tài vận của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng và trở nên tồi tệ hơn. Tốt nhất là không nên bố trí két sắt sau ghế sofa phòng khách như vậy. Sau khi tài vận bị ảnh hưởng bạn sẽ không dễ dàng gì để cải vận trở lại. Ắt phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn về tiền bạc, và tinh thần luôn lo lắng, không thoải mái.

 

 

 

 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021: Treo câu đối đỏ, tài vận như son
Phong thủy

Trang trí phong thủy vượng vận năm 2021 cung cấp cho độc giả những thông tin về những màu sắc và đồ vật nên đặt ở trong nhà dịp đầu năm để cầu mong may mắn. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy nhà ở năm 2021: Nghiên cứu phong thủy và hóa giải các cấm kỵ
Phong thủy

Phong thủy nhà ở năm 2021 bao gồm lựa chọn vị trí nhà ở, phong thủy môi trường bên ngoài, phong thủy sân, phong thủy cửa chính, bếp, phong thủy hôn nhân, v.v. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phong thủy cửa chính, huyền quan và phòng khách để biết thêm chi tiết.

Back to top