Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Phong thủy dương trạch: Địa thế nhà ở giúp gia chủ phát tài

Hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết được phong thủy dương trạch địa hình sẽ có ảnh hưởng thế nào tới tài lộc gia chủ.

Xem thêm

Bất cứ ai biết Phong thủy đều nên biết rằng Phong thủy là một học thuật được nghiên cứu và áp dụng từ thời cổ đại. Bây giờ những người tin vào Phong thủy ngày càng nhiều hơn, đặc biệt là phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của con người.

Phong thủy dương trạch: Nhà ở địa thế thấp, trung bình

Theo phong thủy, những ngôi nhà có địa thế thấp sẽ ổn định hơn. Nếu địa thế dốc sẽ cực kỳ nguy hiểm. Nếu địa thế ngôi nhà không ổn định, rất dễ hao hụt tiền tài và thậm chí dẫn đến gia đình ly tán.

Phong thủy dương trạch: Nhà có điểm tựa vững chắc

Nếu địa thế ngôi nhà có điểm tựa vững chắc, rất dễ gặp được giúp đỡ là điều đương nhiên. Nếu ngôi nhà ở vị trí tọa thực, có nghĩa là, có một ngọn núi phía sau ngôi nhà. Hoặc một tòa nhà cao tầng, đối với ngôi nhà đây chính là điểm tựa vững chắc. Tuy nhiên, nếu chiều cao củ điểm tựa ngang bằng hoặc quá thấp so với ngôi nhà của bạn. Như vậy cũng không được xem là điểm tựa tốt. 

Phong thủy hữu tình

Theo phong thủy dương trạch nếu địa thế ngôi nhà phía sau có núi cao, trước có sông nước. Đây là địa thế dương trạch vô cùng lý tưởng. Đồi núi có thể thu thập gió và nạp khí, nước đại diện cho tài phúc, sự giàu có. Nước chảy ngụ ý là tài phúc đang lưu chuyển.

Xung quanh đều có điểm tựa

Nếu mặt trái và phải ngôi nhà của bạn có những tòa nhà lớn, đây được coi là địa thế quý nhân. Xung quanh đều có quý nhân giúp đỡ, và những người sống ở đây có nhiều khả năng mở rộng quan hệ và có quý nhân đề bạt. Nếu bên trái và bên phải hơi lồi về phía trước, giống như tay vịn trên ghế. Mặt trước rộng mở, nội cục sẽ rất tốt. Đây được xem là phong thủy dương trạch tốt nhất.

Ánh sáng đầy đủ

Điều quan trọng nhất về Phong Thủy dương trạch là có ánh nắng mặt trời, dương khí. Không khí trong lành sẽ dễ xuất hiện quý nhân. Ví vậy ánh áng là yếu tố vô cùng quan trọng gia tăng dương khí, xua tan âm khí. 

Hy vọng chia sẻ của Tuviso có thể giúp bạn. Nếu vận may không lý tưởng, xin hãy nhớ rằng phong thủy sẽ giúp chúng ta cải vận. Nếu bạn muốn biết thêm về Phong thủy, hãy tham khảo thêm những bài viết của chúng tôi nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top