Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Phong thủy bài trí đón Thần Tài như thế nào để chiều tài, cầu may

Thần Tài là vị thần chủ quản tiền bạc, tài vận cho người dân, mỗi năm ngày mùng 5 hay mùng 10 âm lịch thường có ngày vía Thần Tài. Ngày này người dân sẽ cúng vía, chào đón Thần Tài để cầu mong một năm may mắn phát đại. Phong thủy bài trí đón Thần Tài vì thế cũng được chú ý nhiều hơn trong những dịp này.

Xem thêm

Phong thủy bài trí đón Thần Tài cần lưu ý đến cửa lớn, vật dụng trang trí, lễ vật…Phần trang trí nhà cửa cần phải có những lưu ý nhất định, đặc biệt liên quan đến cửa chính, cửa sổ cần phải có những điểm chú ý. Phần trang trí như cây cối đặt trong nhà cũng nên tham khảo các kiến thức phong thủy.

Phong thủy cửa lớn bài trí đón Thần Tài

Cửa lớn là nơi chào đón cát lợi may mắn, cần phải bố trí cửa lớn thật tốt để nghênh đón thần tài. Có thể chọn treo bái thiếp, câu đối trên cửa. Nó vừa tạo không khí tốt lành, còn giảm bớt các sát khí ở huyền quan. Cửa chính cũng nên trang trí đồ vật có sắc xanh tươi mát để tạo nên sự vui vẻ khi người khác bước vào nhà bạn.

Nhưng cũng nên chú ý không nên để quá nhiều đồ đạc ở cửa chính, nó có thể gây trở ngại cho Thần Tài và khiến cho vận xấu liên tiếp đến với bạn. Cửa lớn đại môn là bộ mặt của ngôi nhà, nếu như bạn muốn có một năm làm ăn may mắn, nhận được nhiều niềm vui và tài vận thì nên tìm cách bài trí ngôi nhà theo đúng các kiến thức phong thủy.

Phong thủy bài trí đón Thần Tài: chọn cây phát tài

Cây phát tài – đúng như tên gọi, nó thường được chủ nhà đặt ở phòng khách để cầu tài, chiêu tài. Cây phát tài có tác dụng chiêu tài dẫn quý, mang đến nguồn tài nguyên cho người gia chủ. Bởi vì cây phát tài có tác dụng lớn, hơn nữa sinh mệnh của nó cũng có điềm ám chỉ tài vận ở trong nhà. Vì vậy mà chúng ta ngoài việc chọn chỗ đặt bàn thì cũng cần phải lưu ý chăm sóc. Bạn cần để cây phát tài chỗ tốt, tránh ánh sáng trực tiếp, hơn nữa cũng không nên đặt dưới xà ngang.

Phong thủy bài trí cửa sổ đón Thần Tài

Cửa sổ nạp tài thần: Trong phong thủy, cửa sổ là mắt của ngôi nhà, chủ tài vận lưu thông, nên đây là một vị trí hết sức quan trọng. Cửa sổ nên chú ý giấu phong tụ khí, đảm bảo tài lộc không bị bay đi mất. Ngoài ra ở cửa sổ không nên để nhiều đồ hỗn tạp, nên ghép dọn lau chùi sạch sẽ. Có như vậy thì cát khí mới tự nhiên hanh thông, thần tài cũng sẽ gõ cửa mà đi đến.

 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top