Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 22-01-2020

Phong thủy bài trí đón Thần Tài như thế nào để chiều tài, cầu may

Xem thêm

Thần Tài là vị thần chủ quản tiền bạc, tài vận cho người dân, mỗi năm ngày mùng 5 hay mùng 10 âm lịch thường có ngày vía Thần Tài. Ngày này người dân sẽ cúng vía, chào đón Thần Tài để cầu mong một năm may mắn phát đại. Phong thủy bài trí đón Thần Tài vì thế cũng được chú ý nhiều hơn trong những dịp này.

Phong thủy bài trí đón Thần Tài cần lưu ý đến cửa lớn, vật dụng trang trí, lễ vật…Phần trang trí nhà cửa cần phải có những lưu ý nhất định, đặc biệt liên quan đến cửa chính, cửa sổ cần phải có những điểm chú ý. Phần trang trí như cây cối đặt trong nhà cũng nên tham khảo các kiến thức phong thủy.

Phong thủy cửa lớn bài trí đón Thần Tài

Cửa lớn là nơi chào đón cát lợi may mắn, cần phải bố trí cửa lớn thật tốt để nghênh đón thần tài. Có thể chọn treo bái thiếp, câu đối trên cửa. Nó vừa tạo không khí tốt lành, còn giảm bớt các sát khí ở huyền quan. Cửa chính cũng nên trang trí đồ vật có sắc xanh tươi mát để tạo nên sự vui vẻ khi người khác bước vào nhà bạn.

Nhưng cũng nên chú ý không nên để quá nhiều đồ đạc ở cửa chính, nó có thể gây trở ngại cho Thần Tài và khiến cho vận xấu liên tiếp đến với bạn. Cửa lớn đại môn là bộ mặt của ngôi nhà, nếu như bạn muốn có một năm làm ăn may mắn, nhận được nhiều niềm vui và tài vận thì nên tìm cách bài trí ngôi nhà theo đúng các kiến thức phong thủy.

Phong thủy bài trí đón Thần Tài: chọn cây phát tài

Cây phát tài – đúng như tên gọi, nó thường được chủ nhà đặt ở phòng khách để cầu tài, chiêu tài. Cây phát tài có tác dụng chiêu tài dẫn quý, mang đến nguồn tài nguyên cho người gia chủ. Bởi vì cây phát tài có tác dụng lớn, hơn nữa sinh mệnh của nó cũng có điềm ám chỉ tài vận ở trong nhà. Vì vậy mà chúng ta ngoài việc chọn chỗ đặt bàn thì cũng cần phải lưu ý chăm sóc. Bạn cần để cây phát tài chỗ tốt, tránh ánh sáng trực tiếp, hơn nữa cũng không nên đặt dưới xà ngang.

Phong thủy bài trí cửa sổ đón Thần Tài

Cửa sổ nạp tài thần: Trong phong thủy, cửa sổ là mắt của ngôi nhà, chủ tài vận lưu thông, nên đây là một vị trí hết sức quan trọng. Cửa sổ nên chú ý giấu phong tụ khí, đảm bảo tài lộc không bị bay đi mất. Ngoài ra ở cửa sổ không nên để nhiều đồ hỗn tạp, nên ghép dọn lau chùi sạch sẽ. Có như vậy thì cát khí mới tự nhiên hanh thông, thần tài cũng sẽ gõ cửa mà đi đến.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Tủ lạnh nên đặt ở đâu trong nhà để không phạm cẩm kỵ phong thủy 
Phong thủy 2020 - 2 giờ trước

Tủ lạnh có thể nói là vật dụng không thể thiếu đối với các hộ gia đình ngày nay. Dùng để lưu trữ nguyên liệu, bảo quản thực phẩm. Tuy nhiên, về mặt phong thủy, việc đặt tủ lạnh cần có những lưu ý nhất định nên biết. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020 tủ lạnh trong nhà nên đặt ở đâu để không phạm cấm kỵ phong thủy nhé.

Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy treo gương 2020: Dùng đúng thì may mắn dồi dào, dùng sai thì nhân đôi tai họa
Phong thủy 2020 - 5 ngày trước

Gương là món đồ nội thất không thể thiếu đối với mỗi căn nhà. Đây là đồ vật vừa có tính trang trí lại vừa có giá trị sử dụng thiết thực, rất cần thiết và hữu ích. Tuy nhiên trong phong thủy, gương là vật hút Âm, chứa nhiều Âm khí. Chính vì vậy mà xoay quanh cách sử dụng món đồ này có rất nhiều nên và không nên.

Back to top