Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Những món quà “cấm kỵ” dễ dẫn đến tình yêu tan vỡ

Tặng quà cũng là một nghệ thuật. Nếu không may tặng phải những món quà “cấm kỵ” dưới đây, bạn nên xem lại những dấu hiệu trong tình cảm của mình.

Xem thêm

cấm kỵ phong thủy tình yêu

Tặng quà là điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bởi quà tặng là vật luôn mang một ý nghĩa tượng trưng. Bình thường mọi người hay tặng quà vào dịp sinh nhật, hoặc tặng cho người mình thích để bộc lộ tình yêu của mình. Quà tặng vừa có thể biểu lộ tình cảm, vừa giúp tăng mức cảm tình ở đối phương.

Tuy nhiên theo Âm Dương Ngũ Hành, một số đồ vật hoặc món quà không thể tùy tiện đem tặng. Một khi không may tặng những đồ vật đó, dễ dẫn đến mâu thuẫn hoặc tranh cãi. Như vậy, những món quà  “cấm kỵ” không nên mang tặng trong tình yêu là gì?

Món quà cấm kỵ nhất không nên tặng chính là cái ô

Theo cách nhìn bình thường của mọi người, ô là công cụ che mưa gió, không có ý nghĩa gì đặc biệt. Nhưng theo kinh nghiệm lưu truyền lại thì các cặp tình nhân không nên tặng ô. Bởi theo Ngũ hành Âm Dương học, từ “tán” còn có một từ đồng âm khác, mà nghĩa của nó không tốt.

Theo hình mặt chữ này, phía dưới phân ra hai đường, ở giữa có một chữ thập. Giống như ở giữa ngã tư đường phân ra bốn hướng bất đồng nhau. Mọi người đừng nghĩ đây là cách hiểu gượng ép. Văn tự của Trung Quốc khá uyên thâm, ngoài bao hàm ý nghĩa tượng hình còn ẩn chứa cả Âm Dương Ngũ hành. Cho nên nhìn mặt chữ có thể đoán được cát hung là vì vậy.

Các cặp đôi nên tối kỵ tặng quà có màu đỏ

Tại sao lại nói như thế? Màu đỏ dĩ nhiên là màu tượng trưng cho tình yêu, cho vẻ đẹp và sức sống. Nhưng ở trong Ngũ hành, màu đỏ lại đại diện cho Hỏa. Tính chất của Hỏa là mãnh liệt, không xác định. Bởi vậy, nếu những người yêu nhau hay tặng quà có màu đỏ, nhất định sẽ thường xuyên cãi nhau, ly ly hợp hợp. Hoặc có người châm ngòi thị phi, khiến cho đối phương không bộc lộ ngay mà tích tụ tức giận. Sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm đôi bên.

Cần tránh tặng nhau món quà có hình tam giác

Đừng nên xem thường ngoại hình, bởi ngoại hình đôi khi biểu hiện bản chất. Các cặp đôi nếu hay tặng quà có hình tam giác cũng tương đương với việc chuyện tình cảm có thể có người thứ ba. Bởi vậy tuyệt đối không nên coi nhẹ chuyện này.

cấm kỵ phong thủy tình yêu
Không nên dùng khung ảnh làm quà

Hiểu một cách đơn giản, khung ảnh thường dùng để giữ ảnh chụp. Mà ảnh thì thuộc nhiều về quá khứ, mang tính chất là lưu giữ kỷ niệm. Nếu bạn thường xuyên tặng khung ảnh cho người yêu thì có thể nói, tình cảm của hai người khả năng sắp trở thành quá khứ. Khả năng vì nguyên nhân nào đó mà chia tay.

Không tặng quà hình chữ X cho vợ hoặc người yêu

Hình dạng chữ X biểu thị cho sự dây dưa không rõ hoặc nhiều mối quan hệ chồng chéo nhau. Bởi vậy tuyệt đối không nên tặng quà có hình chữ X cho người mình có cảm tình.

Không tặng những món quà có hình dáng quanh co gồ ghề

Không nên tặng những món đồ có dáng dấp xù xì, gấp khúc, nhất là lúc đang trong giai đoạn cuồng nhiệt. Nếu không, tình cảm sẽ đột nhiên sinh ra biến cố.

Không được tặng giày

Ngoài ra còn một thói quen bất thành văn. Người ta nói rằng việc gửi giày giữa các cặp vợ chồng là không tốt, điều này sẽ ảnh hưởng đến tình cảm. Do đó, điều này cũng cần được lưu ý.

Cũng không phải là những món quà trên sẽ dẫn đến một kết quả xác định cho các cặp đôi chưa hoặc đã kết hôn. Chỉ là trước khi xảy ra chuyện gì đó, sẽ luôn có những dấu hiệu nhất định. Ví như, trước khi bão đến sẽ có gió bão; trước khi mặt trời mọc, phía đông sẽ có màu trắng. Luôn có một số hiện tượng thay đổi trước khi mọi thứ xảy ra. Hãy xem đó như là gợi ý về việc nên tặng hay không tặng những món quà như vậy.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top