Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 24-06-2021

Cách giải tà cho người bị ma ám hiệu quả và đơn giản nhất

Xem thêm

Người bị ma ám, theo dân gian ta quan niệm là do âm thịnh dương suy mà nên. Vậy dấu hiệu của nó là gì và cần làm gì để cải thiện, giúp cơ thể khỏe mạnh?

người bị ma ám

Sự cân bằng âm dương là nguồn gốc cơ bản của sinh mệnh. Sức sống của một người được tạo nên từ sự vận động câm dương. Khí khi sinh ra mà tràn ngập ánh sáng mặt trời, sáng ngời, hướng ngoại, ấm áp, bay bổng đều thuộc dương khí. Ngược lại, âm khí thì tránh né ánh sáng, u ám, chìm xuống, lạnh lẽo. Con người muốn giữ cho cơ thể khỏe mạnh thì phải làm cho âm dương cân bằng. Nếu như âm thịnh dương suy hoặc dương thịnh âm suy đều không ổn. Như vậy dễ dẫn đến đoản mệnh và dễ sinh bệnh. Dân gian còn cho rằng có khi bị quỷ bám trên thân. Vậy, người bị ma ám có những đặc trưng gì?

Thân thể gầy yếu

Người bị ma ám là do âm dương mất cân bằng. Năng lượng của thân thể không chuyển hóa phối hợp với nhau. Các bộ phận hô hấp dễ có vấn đề, nên họ có đặc trưng là thân thể gầy yếu, mảnh mai. Giống như chỉ trong chớp mắt là bị bệnh tật quật ngã.

Hay gặp ác mộng

Người bị ma ám là do khí dương suy yếu. Khi ngủ vào ban đêm dễ bị bóng đè, tai nạn đe dọa. Cũng vì ban đêm là lúc nhiều âm khí nên sẽ gặp ác mộng thường xuyên.

người bị ma ám

Thái độ sống tiêu cực

Không chỉ giấc ngủ không chất lượng mà họ còn có nhiều bệnh tật. Tinh thần trạng thái cũng không tốt, nói như mất hơi. Quanh năm suốt tháng có bệnh khiến cho lòng họ thêm tiêu cực.

Làn da xanh xao

Những người bị ma ám, nhiều âm khí thường không thích ra ngoài hoạt động. Một là do không đủ sức khỏe với hai là sợ bị người khác cười nhạo. Làn da của họ cũng thường tái nhợt, sắc mặt ảm đạm tái xám. Máu tuần hoàn kém, tay chân lạnh lẽo, thích những vật và nước ấm.

Cách điều trị

Người bị ma ám là do thiếu dương khí. Khí dương hư tổn khiến cho công dụng của gan suy yếu, thân thể sa sút. Vì vậy, họ nên chọn phòng hướng nam. Giữa trưa nhiều dương khí, nên nằm hoặc ngồi nghỉ cho cơ thể hấp thu. Ngoài ra nên tăng cường vận động, giúp máu lưu thông tốt.

người bị ma ám

Họ còn có thể sử dụng một số phương pháp thúc đẩy âm dương cân bằng trong thân thể. Cơ thể người có đầu và lục phủ cùng ngoài thân là dương, nên có thể tạo ra chế độ ăn phù hợp hoặc nuôi trồng cây. Lúc ấy có thể có một chút tác động ngoại cảnh hiệu quả.

Theo quan niệm của xem bói dân gian, người bị ma ám dễ sinh bệnh. Mấu chốt vẫn là cần phơi nắng và vận động nhiều hơn. Đừng chỉ ngày nào cũng chỉ ẩn náu trong nhà âm u chật chội, chỉ khiến cho âm khí càng nặng.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top