Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 27-10-2021

Nét ngây thơ trong tính cách của 12 chòm sao

Khi tuổi tác tiếp tục tăng lên, 12 chòm sao sẽ không che giấu tính cách thực sự của mình, nhưng giờ họ không còn trẻ và muốn sống một cuộc sống tốt hơn, vì vậy họ phải sống trong trái tim của người khác. Trông giống như một người ghét chính mình. Hãy nhìn vào tính cách ngây thơ nhất trong mười hai chòm sao.

Xem thêm

Nét ngây thơ trong tính cách của Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương bướng bỉnh hơn và gặp những người họ ghét trong cuộc sống. Họ sẵn sàng chịu đựng và không tìm kiếm sự giúp đỡ từ người ghét này. Họ thẳng thắn và trung thực, ghét bị người khác lừa dối và thích dùng trái tim của họ. Người Bạch Dương thường thờ ơ. Họ rõ ràng hơn với những người sẽ làm phiền hoặc không thích. Nói chung, mọi người không được suôn sẻ, nhưng họ sẽ không ngần ngại, và họ sẽ ngần ngại khi gặp một số câu hỏi trắc nghiệm. Họ nên làm gì? Họ không có kiên nhẫn cho những việc nhỏ nhặt. Họ thường từ bỏ và khăng khăng, nhưng những người Bạch Dương tốt bụng và thích giúp đỡ người khác. Nếu một người bạn gặp khó khăn, họ sẽ không thích điều đó và sẽ cố gắng hết sức để giúp người bạn làm điều đó. Trái tim rất mềm yếu. Ngay cả khi bên kia làm tan vỡ trái tim họ, họ vẫn sẽ chọn cách tha thứ một lần nữa. Trong lòng họ vẫn còn một chút nóng nảy, nhưng họ sẽ không dễ dàng bộc lộ, và họ sẽ chọn giữ trong lòng.

Nét ngây thơ trong tính cách của Kim Ngưu

Kim Ngưu lạc quan và bi quan trong cuộc sống. Cảm giác an toàn bên trong không nhiều, rất nhạy cảm với cảm giác, nó là điển hình để ăn mềm nhưng không cứng và thường nói sai. Gần như có một yêu cầu giúp đỡ từ những người bạn tốt, vì vậy họ thường bị bạn bè lừa. Nó thường được giả vờ là mạnh mẽ trong một số điều. Trên thực tế, nó rất yếu và bị người khác hiểu lầm. Tuy nhiên, nó không sẵn lòng để giải thích. Nó có lòng tự trọng mạnh mẽ, nhưng thiếu tự tin. Họ sống ở nhà, họ rất lười biếng, họ thích ngủ, họ thích bị choáng váng, và họ rất giỏi giả vờ ngớ ngẩn. Giống như tiền, nhưng không quan tâm đến tiền, ghét làm những việc không có ý nghĩa với bạn. Thích cố tình trêu chọc người khác, sợ sự thờ ơ và thờ ơ của người khác.

Nét ngây thơ trong tính cách của Song Tử

Song Tử này là một người đặc biệt hay quên. Dù có quan trọng hay không, điều đó có thể dễ dàng bị lãng quên. Ưu điểm là bạn không hối hận và luôn luôn bị mắc kẹt trong một điều gì đó. Kinh điển thường lặp lại những sai lầm tương tự và bị tổn thương lặp đi lặp lại. Geminis thực sự bi quan hơn và theo đuổi sự hoàn hảo, nhưng họ có rối loạn ám ảnh cưỡng chế nhẹ và sạch sẽ. Họ đặc biệt thích nghiền nát người khác, lòng họ hơi nhàm chán. Thật dễ dàng để được chạm vào, trong tâm trí tinh tế, không muốn quan tâm quá nhiều về người khác, đúng và sai, muốn được khẳng định và tin tưởng. Họ không thích chơi trò bịp bợm và họ ghét người khác tự giở trò đồi bại. Có tính cách kép, đôi khi cực đoan và có một chút tự kỷ, khao khát được người khác hiểu, nhưng không mong muốn hiểu một cách có chủ đích, đặc biệt là tập trung vào ấn tượng đầu tiên về con người hoặc sự vật, hoặc yêu từ cái nhìn đầu tiên, hoặc là từ cái nhìn đầu tiên.

Nét ngây thơ trong tính cách của Cự Giải

Cự Giải thích mạnh mẽ và lạnh lùng, luôn khiến mọi người tự hỏi liệu có nỗi buồn ẩn sâu bên trong, nhưng họ cũng hy vọng rằng sự thoải mái của người khác sẽ mang lại cảm giác an toàn, như ảo mộng, và hy vọng rằng ai đó có thể hiểu họ, hiểu họ, yêu họ Họ ấy đã cho mình những gì họ ấy thực sự muốn. Những người thuộc cung Bọ Cạp biết cách lãng mạn và ân cần, và họ sẽ chăm sóc người bạn đời của mình một cách cẩn thận. Nó trông trẻ con và non nớt, nhưng bên trong nó rất trưởng thành và nhạy cảm, sợ cảm giác bị bỏ rơi. Mối quan tâm của người khác không bao giờ được thể hiện trực tiếp. Người Bọ Cạp có vô số bí mật nhỏ trong lòng, nhưng họ sẽ chia sẻ với những người thân thiết nhất, và họ sẽ không ở lại trong tim họ mãi mãi. Nó thuộc về loại nhiệt tương đối chậm. Người lạ cũng rất im lặng trước mặt họ. Khi họ vui, họ sẽ tiếp tục nói chuyện với bạn bè. Khi họ không vui, họ sẽ giấu mình và khóc, rất xúc động. 

Nét ngây thơ trong tính cách của Sư Tử

Sư Tử rất độc đoán, khao khát kiểm soát rất mạnh mẽ, nhưng không có cảm giác an toàn sâu bên trong. Thích thống trị người khác, thích được người khác khen ngợi, thích sự sạch sẽ và con đực Sư Tử cũng thích sự sạch sẽ. Giống như cáu kỉnh, đôi khi tính cách là cực đoan hơn. Họ thích ngủ khỏa thân khi ngủ vào ban đêm. Các tuyến lệ của Sư Tử được phát triển hơn và có thể dễ dàng di chuyển. Họ thực sự muốn tiếp xúc thân thể với người phối ngẫu của mình. Họ không thể chờ đợi để đặt cơ thể của hai người lại với nhau. Đôi khi nó sẽ bi quan hơn và có sự phụ thuộc mạnh mẽ hơn, nhưng nó rất chống lại người lạ. Sư Tử thường thể hiện thái độ thờ ơ. Thực tế, trái tim bạn rất khó xử. Khi bạn đến gần, bạn sẽ thấy rằng mặc dù Sư Tử thường thể hiện một vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng nó rất mong họ và cô đơn.

Nét ngây thơ trong tính cách của Xử Nữ

Xử Nữ về bản chất là nhạy cảm và nghi ngờ, họ thích suy nghĩ điên cuồng, và họ có xu hướng bị sừng. Hãy bình tĩnh trong mọi việc, cho dù trái tim họ có lớn đến đâu, họ sẽ giữ một thái độ rất bình tĩnh. Vì sợ mất, họ luôn tỏ ra bất cẩn, lạnh lùng và nóng bỏng, khó tiếp cận. Xử Nữ thường có khuôn mặt bướng bỉnh. Họ sẽ thể hiện một mặt mạnh mẽ ngay cả khi họ bị thương. Thiếu kiên nhẫn, trái tim họ sẽ hơi ích kỷ, ngoài đời, họ ghét chờ đợi người khác, nhưng họ vẫn thích đến muộn. Virgos sẽ yêu một người một cách ngu ngốc, ngay cả khi người đó không yêu cô ấy, họ cũng sẽ giúp người họ yêu làm nhiều việc mà họ cảm thấy có ý nghĩa. Theo đuổi sự hoàn hảo, họ hy vọng sẽ làm cho mọi thứ trở nên hoàn hảo, nhưng cũng yêu sự thật, những điều chiếu lệ của người khác sẽ được nhìn thấy trong nháy mắt, trái tim vô cùng tốt bụng, rất dịu dàng với bạn bè và sẽ luôn gắn bó với người mình yêu, yêu thương Phía bạn bè.

Nét ngây thơ trong tính cách của Thiên Bình

Thiên Bình luôn nghĩ về người khác và luôn thay đổi bản thân để phục vụ người khác. Bề mặt ấm áp và đáng yêu, nhưng họ vẫn muốn có một môi trường sống thoải mái. Thiên Bình dễ cáu kỉnh và cáu kỉnh với những người họ yêu thích, nhưng họ thân thiện với người ngoài và thường được người khác nói tốt. Họ thường thích ngủ, họ quan tâm đến hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, họ quan tâm đến mọi thứ xung quhọ và họ có ý thức chủ quan mạnh mẽ. Thiên Bình lười biếng, và họ có một thái độ thiết lập đối với mọi thứ. Rất rụt rè, sợ thất bại, nhưng luôn thể hiện một mặt mạnh mẽ, trân trọng tình bạn của mình, muốn trở thành một bữa tiệc chết của Thiên Bình, phải mất một thời gian dài để trải qua rất nhiều điều để trở thành một bữa tiệc của Thiên Bình. Họ thích thi đấu, họ nghĩ họ thi đấu với chính mình, và họ thi đấu với chính mình.

Nét ngây thơ trong tính cách của Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp rất hấp dẫn, và tính cá nhân hay sự công khai của họ có sức hấp dẫn lớn đối với những người xung quhọ. Hãy nhớ rằng Bọ Cạp là một dấu hiệu của sự báo thù siêu phàm. Đừng dễ dàng xúc phạm Bọ Cạp. Bạn có thể nhớ tất cả cuộc sống của mình! Thật không tồi khi giận dữ và điên rồ, nhưng im lặng là điều khủng khiếp nhất. Luôn có một cảm giác bí ẩn, nhưng họ cũng hy vọng rằng những người khác có thể hiểu được trái tim của chính họ. Những người thuộc cung Bọ Cạp là một nhóm những người có trực giác nhạy bén. Đừng cố giở trò đồi bại trước mặt họ, họ sẽ nhận ra ngay lập tức. Sự kiên trì, dám yêu và ghét, có thể tiếp tục trả tiền, nhưng sau một thời gian dài trả mà không trả lại, rất dễ đi vào đau buồn. Người Bọ Cạp rất thụ động, có lẽ vì họ chưa gặp ai sẵn sàng chủ động. Những người không quan tâm đến bản thân họ cực kỳ lý trí và lạnh lùng, nhưng họ đặc biệt nhạy cảm với những người họ yêu thương, có tính chiếm hữu mạnh mẽ và độc quyền, không thích chia sẻ với người khác!

Nét ngây thơ trong tính cách của Nhân Mã

Nhân Mã là một chòm sao rất gượng ép với một chút lo lắng. Mỗi ngày khi bạn ra ngoài, hãy chắc chắn kiểm tra xem bạn đã khóa cửa chưa. Trước khi đi ngủ mỗi tối, hãy chắc chắn rằng cửa sổ đã đóng và cửa bị khóa. Hoàn toàn cụ thể với mọi người. Khi họ thích một người, họ không thể cầm một hạt cát. Một số người cô đơn và tự hào. Nhân Mã rất già, và một bài hát mà họ thích nghe có thể được nghe trong nhiều năm mà không mệt mỏi. Nhân Mã sợ sự cô đơn, luôn cười khúc khích trước mặt họ và cô đơn phía sau họ. Họ rất quan tâm đến người họ yêu. Họ có xu hướng bị thần kinh. Họ không bao giờ dễ dàng buông tay, và họ rất hung hăng. Khi họ cãi nhau với ai đó, họ sẽ rất mạnh mẽ. Hãy mạnh mẽ cho dù trong tình huống nào, đôi khi nó thực sự đau khổ và bạn luôn cảm thấy tốt về bản thân mình. Thực tế, một số từ rất khó chịu và khiến bạn không nói nên lời, nhưng bạn không cảm thấy gì.

Nét ngây thơ trong tính cách của Ma Kết

Ma Kết không thích bị người khác lừa dối, nhưng họ luôn bị lừa dối. Đôi khi họ biết rằng đó là lời nói dối, nhưng họ vẫn chọn tin vào điều đó. Họ sẽ không bao giờ đánh mất chính mình, họ thích sống một cuộc sống dễ gặp, và có một tầm nhìn bí ẩn về cuộc sống này. Cho dù có bao nhiêu sự phản bội và khổ nạn mà Ma Kết trải qua, họ sẽ luôn giữ lại một mảnh đất vô tội nằm sâu bên trong. Ma Kết luôn có một cách đặc biệt để giữ cho mình tiếp tục, bất kể mọi đau khổ họ sẵn sàng chịu đựng một mình. Ma Kết rất mong muốn tình yêu thuần khiết. Nếu không phải là tình yêu đích thực, họ sẵn sàng già đi một mình. Ma Kết là một người rất thực tế.

Nét ngây thơ trong tính cách của Bảo Bình

Bảo Bình thích những điều đơn giản, và cũng là kiểu người không trân trọng sự oán giận. Miễn là những người khác không chạm vào điểm mấu chốt, tất cả những điều này có thể trở thành một đám mây trong quá khứ. Người Bảo Bình thích làm việc chăm chỉ, và luôn làm việc chăm chỉ, và những người khác chắc chắn sẽ trả lại khi họ tốt với bản thân họ. Bảo Bình là một người lập kế hoạch tự nhiên với kế hoạch mạnh mẽ và sự bướng bỉnh, biết rằng mình đã phạm sai lầm, nhưng cô ấy phải đi về phía trước và đánh vào bức tường phía nam và đánh sập nó. Họ ghét đưa ra quyết định. Ngay cả một số lượng nhỏ của những điều có thể gây đau khổ. Họ thích cười, và những điều nhỏ nhặt có thể khiến bạn cười. Thường viết mọi thứ lên mặt, người Bảo Bình thường có một tình yêu và ghét rõ ràng. Đừng cho một chút cơ hội cho những người bạn không thích, và hãy bao dung với những người bạn thích.

Nét ngây thơ trong tính cách của Song Ngư

Song Ngư thích ăn nhất. Nó thực sự là món ăn hàng đầu, rất hống hách, sở hữu siêu mạnh, thích chơi trò bịp bợm, và sẽ đặc biệt hạnh phúc sau khi thành công. Họ ấy thật xuất sắc. Song Ngư rất dễ mắc cỡ, và họ sẽ tránh xa những người họ thích. Song Ngư là kiểu làm mát bên ngoài và sưởi ấm bên trong điển hình có thể nhắm mắt làm ngơ với người lạ, dính vào vụ nổ với những người quen thuộc, suy nghĩ bướng bỉnh và không thích nghi tốt. Người thuộc cung Song Ngư rất dịu dàng, họ có thể chiều chuộng bất cứ ai họ thích, và họ thích đắm chìm trong thế giới tưởng tượng của mình và khao khát một câu chuyện tình yêu đẹp. Họ thường nghĩ cho người khác, và họ cảm thấy rằng miễn là họ có thể làm cho người khác hạnh phúc, họ có thể tự làm mọi thứ. Đây là một chòm sao thích tự trả tiền.

 

Thanh Hà

Thanh Hà

Mình là Thanh Hà - cây bút nhiệt huyết và cũng là tác giả của loạt bài viết thuộc chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tử Vi Số. Hy vọng những thông tin thú vị này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về tính cách và bản chất của mình!


Cùng Chuyên mục

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo có biểu hiện như thế nào?
12 cung hoàng đạo

Gặp đối tượng cảm nắng, 12 cung hoàng đạo sẽ có các cách bộc lộ khác nhau với “crush”. Bọ Cạp nhiệt tình tiến tới, Xử Nữ chờ đợi để được đối tượng cảm nắng theo đuổi. Hãy xem các chòm sao khác khi gặp “crush” sẽ có biểu hiện như thế nào nhé.

Back to top