Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-10-2021

Năm 2020, tuổi Tý hợp với màu nào và kỵ màu sắc nào nhất?

Trong mỗi năm khác nhau bản mệnh sẽ có những màu sắc may mắn khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu xem năm 2020, tuổi Tý sẽ có những màu sắc may mắn và cấm kỵ nào nhé!

Xem thêm

Tuổi Tý là người thông minh lanh lợi, đồng thời cũng rất có chí tiến thủ, quyết tâm cao. Trong cuộc sống, con giáp này nên biết bản thân mình hợp với màu sắc gì và kỵ màu sắc gì nhất để có thể tối ưu những thế mạnh của mình và tránh đen đủi, điềm xui.

Màu sắc may mắn tuổi Tý 2020: Màu đỏ

Màu đỏ là màu của lửa và máu, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực, sự quyết tâm. Nó cũng là biểu tượng của sự đe dọa, nguy hiểm và chiến tranh. Màu đỏ cũng là màu của cảm xúc, nhiệt huyết và tình yêu. Ngoài ra màu đỏ là màu của sự dũng cảm và hy sinh, đó là lý do ta thấy một số quốc kỳ của một số nuớc (trong đó có Việt Nam) có màu đỏ là màu nền.

Năm 2020, tuổi Tý được tử vi dự báo có có đường sự nghiệp vượng phát, rộng mở. Con giáp này có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, nâng cao năng lực bản thân. Sử dụng màu đỏ sẽ giúp bản mệnh thu về được nguồn lợi lớn hơn, có càng nhiều cánh cửa sẵn sàng mở rộng trước mắt. Trong môi trường công việc, kinh doanh buôn bán nên bày những vật phẩm màu đỏ để gia tăng phúc khí.

Đồng thời, tuổi Tý trong năm 2020 cũng có vận đào hoa rực rỡ. Màu đỏ tượng trưng cho tình yêu nồng cháy sẽ giúp bản mệnh tăng nét quyến rũ, có nhiều cơ hội gần cận người khác giới. Ai còn độc thân thì được nhiều người để ý, săn đón. Các cặp đôi thì hạnh phúc, viên mãn bên nhau.

Màu sắc cấm kỵ tuổi Tý 2020: Màu xám

Năm 2020, tuổi Tý nên tránh xa màu xám. Màu xám đối với bản mệnh là điềm xui, đem lại nhưng tin tức, sự kiện không may mắn. Trong công việc và cuộc sống có thể sẽ bị tiểu nhân quấy phá. Kẻ xấu ở trong tối, bản mệnh ở ngoài sáng thì luôn luôn đẩy tuổi Tý rơi vào tình trạng bị đánh úp, không kịp trở tay. Tuổi Tý tuy thông minh, nhanh nhẹn nhưng lá gan lại có phần “thỏ đế”, nếu gặp người hãm hại sợ là sẽ không có cách nào đối phó.

Ngoài ra, sử dụng những đồ vật có màu xám sẽ khiến sức khỏe người tuổi Tý suy giảm. Sức khỏe không tốt thì làm gì cũng không xong. Chính vì vậy mà trong năm 2020 tới đây, con giáp này nên dọn dẹp nhà cửa và loại bỏ bớt những món đồ có màu sắc cấm kỵ này đi. Hãy chú ý và giữ gìn vận may của chính mình!

(Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo)

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top