Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Mẹo cầu may phong thủy – Vận xui tiêu tan, tài lộc tấn tới

Tuviso sẽ giới thiệu với bạn đọc mẹo cầu may phong thủy giúp xua đuổi vận xui, hóa hung thành cát.

Xem thêm

Mẹo cầu may phong thủy – Vận xui tiêu tan, tài lộc tấn tới

Không ít người than vãn rằng có những khoảng thời gian vận mệnh bản thân rất đen đủi. Đơn giản như: Xe buýt trễ và sau đó đi làm muộn, đi bình thường cũng bị chó đuổi, thậm chí đi vệ sinh cũng bị rơi điện thoại vv…. Vậy làm thế nào để giúp một người có thể được chuyển vận hiệu quả trong một thời gian ngắn? Dưới đây

Mẹo cầu may phong thủy: Hát hoặc hét lớn  

Tại sao nói rằng việc bạn hát hoặc hét lớn có thể cải vận? Bởi vì khi bạn hát, bạn cần thu thập khí, lấy hơi từ bên trong cơ thể, và sau đó phát ra thành tiếng. Nó giống như việc tập trung toàn bộ ô khí sau đó phát chúng ra bên ngoài. Khi ô khí biến mất thì vận may sẽ đến. Nếu bạn cảm thấy rằng tâm trạng của bạn không tốt bạn có thể hát thật to, đẩy hết sự bực bội ra khỏi cơ thể.

Mẹo cầu may phong thủy: Ôm cây đại thụ

Cây cối là sinh vật tự nhiên, và tinh túy của đất trời, sinh trưởng phát triển tự nhiên, vì vậy nó chứa rất nhiều linh khí. Nếu bạn cảm thấy rằng vận may gần đây thấp, bạn có thể đi vào một khu rừng và ôm lấy một thân cây lớn, hãy để linh khí thanh lọc ô khí trên cơ thể bạn, và vận may sẽ tới ngay thôi. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc này chỉ nên thực hiện vào ban ngày. Nếu bạn dùng cách này vào ban đêm, nó sẽ phản tác dụng. Hít vào âm khí sẽ khiến vận khí trở nên tồi tệ hơn.

Ôm một đứa trẻ

Một đứa trẻ nhỏ giống như một mảnh giấy trắng. Nó rất thuần khiết trong sáng và có linh tính, nguyên khí tràn đầy. Khi bạn cảm thấy vận khí không như ý trong thời gian gần đây. Bạn có thể đặt ưu phiền, gánh nặng xuống và ôm lấy một đứa trẻ. Chúng sẽ khiến bạn ổn định và suy nghĩ thông suốt. Trưởng thành hơn và can đảm hơn. Tuy nhiên, không phải đứa trẻ nào cũng thích để những người không quen biết ôm lấy chúng. Nếu đứa trẻ nhỏ từ chối bạn, đừng ép buộc để  tránh dẫn tới điều tồi tệ hơn.  

Làm nhiều việc thiện hơn

Làm việc thiện, giúp người cũng là nét đẹp văn hóa của nhân dân ta từ xưa tới nay. Nếu tích cực làm việc thiện phúc khí của bạn sẽ ngày càng tốt hơn, và vận xui sẽ càng ít đi. Làm việc công đức, tình nguyện, hoặc giúp đỡ người khó khăn, từ thiện, quyên góp, phóng sinh vv có thể tích đức, tăng phước lành, và tăng vận may mắn.

 

 

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top