Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 28-09-2020

Màu khai vận tuổi Sửu 2020 – Đỏ vượng sự nghiệp, nhiệt huyết dâng tràn

Xem thêm

Tuổi Sửu năm 2020 có vận thế không tệ. Tuổi Sửu kết hợp với năm Tý tạo thành cục diện lục hợp có quý nhân phù trợ. Nên bạn sẽ có hợp tác, kết giao, sự nghiệp có nhiều điểm có lợi. Năm nay có nhiều tài phú, hơn nữa cũng có nhiều cơ hội để gia tăng tiền tài. Màu sắc khai vận tuổi Sửu năm 2020 có thể là màu vàng và màu đỏ, giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Màu sắc khai vận tuổi Sửu năm 2020

Mặt khác, ngũ hành Kim sinh Thủy, để Tý Thủy vượng lên thì cần ngũ hành Kim lớn mạnh. Ngũ hành Kim tương ứng với màu trắng, màu vàng. Do vậy màu khai vận tuổi Sửu năm 2020 cũng có thể sử dụng những màu của hành Kim để tăng cường vận thế của mình, giúp cho bạn có thể tăng rộng sự may mắn, thuận lợi cho phát triển và làm việc.

Màu khai vận sự nghiệp của tuổi Sửu năm 2020

Năm Canh Tý 2020, tuổi Sửu có sự nghiệp tương đối phát triển. Có thể nói là “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Tuổi Sửu là người chăm chỉ cần cù, làm việc đến nơi đến chốn. Hơn nữa lại có tính kiên nhẫn, dù công việc mệt mỏi thì vẫn có thể kiên trì đến cùng. Do vậy sự cố gắng của bạn đến cuối cùng cũng sẽ nhận được những thành quả bất ngờ.

Dù vẫn gặp khó khăn thì cũng không thể phủ nhận được được những thành tựu mà bạn đạt được trong năm nay. Hơn nữa bạn cần tiếp tục kiên trì cố gắng để đạt thêm nhiều những thành tựu mới, tận dụng những cơ hội xuất hiện trong năm Canh Tý để có thể phát triển năng lực và công việc của bản thân.

Màu khai vận cho sự nghiệp của bạn ngày càng thăng tiến trong năm nay là màu đỏ. Nó thể hiện sự nhiệt huyết kiên trì đến cùng của tuổi Sửu. Màu đỏ trong ngũ hành ứng với Hỏa, mà Hỏa sinh Sửu Thổ, do vậy có Hỏa ắt sẽ vượng Thổ. Từ đó giúp người tuổi Sửu thuận lợi và có nhiều năng lượng hơn.

Màu khai vận tài phú của tuổi Sửu năm 2020

Tài vận của tuổi Sửu năm 2020 tương đối tốt, có thể thuận lợi phát triển và không ngừng tăng tiến. Tài vận có được nhờ vào việc chăm chỉ làm việc, bạn vẫn nên dựa vào chính mình thì sẽ có được những thuận lợi và phát triển mạnh mẽ.

Trong năm 2020, bạn có thể thuận lợi làm việc ở công tác kinh doanh, có thể tăng thêm rất nhiều thu nhập. Tuy nhiên vào giữa năm thì có một số sự kiện quấy nhiễu, ảnh hưởng đến tài vận. Nhưng chỉ cần cố gắng và kiên trì thì bạn có thể dễ dàng vượt qua chúng.

Trên phương diện học hành thì không có phát triển vượt trội nhưng nhìn chung vẫn ổn định. Đặc biệt các hạng mục đầu tư của tuổi Sửu cũng có được những khoản tiền lời nhất định.

Màu khai vận tài phú cho bạn được đề cử là màu vàng. Vì màu vàng đại diện cho ngũ hành Thổ – cũng chính là Sửu Thổ. Do vậy màu vàng sẽ mang đến cho chúng ta những may mắn, thuận lợi, giúp bạn đạt được quyền cao chức trọng.

Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài
Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài
Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài

Năm 2020 là năm tuổi của tuổi Tý, vận thế có nhiều bến động, dễ gặp Thái Tuế ảnh hưởng, gây bất lợi. Bạn mất đi nhiều cơ hội, mọi việc khó khăn. Do vậy cần phải xu cát tị hung, tăng cường năng lượng Ngũ hành của mình, để cường vượng mệnh cách, ngăn cản Thái Tuế quấy nhiễu. Tuổi Tý ngũ hành tại Thủy, đối xứng nên có màu khai vận tuổi Tý năm 2020 là màu đen và màu xanh.

Màu khai vận tình cảm của tuổi Sửu năm 2020

Trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu là người có tính cách kiên định, chính trực và trung thành. Bạn chung thủy với người yêu, và kiên trì với tình yêu của chính mình. Đa số người tuổi Sửu thường có quan niệm tình yêu tương đối truyền thống, họ đặt tình yêu và trách nhiệm gia đình ngang hàng. Nên họ sẽ không xem hôn nhân là tình yêu đùa giỡn mà sẽ nghiêm túc với tình cảm.

Vì ý thức trách nhiệm mà họ sẽ không kết hôn quá sớm, hơn nữa họ cũng là người coi trọng công việc. Do vậy một khi đã chuyên tâm làm việc thì rất khó để thoát ra. Đây cũng chính là lý do khiến nhân duyên của tuổi Sửu thường đến muốn.

Trong năm 2020, dù là chủ động hay bị động, chuyện tình cảm của tuổi Sửu cũng sẽ có thay đổi tốt đẹp. Để tăng thêm vận đào hoa thì tuổi Sửu có thể lựa chọn màu tím làm màu khai vận đầu năm cho mình. Đây là màu có thể vượng tình duyên, tăng thêm đào hoa cho bạn. Hơn nữa nó cũng là màu sắc giúp bạn tăng thêm mị lực, khí chất.

Màu khai vận sức khỏe của tuổi Sửu năm 2020

Sức khỏe tuổi Sửu năm 2020 tương đốt tốt, thân thể cường tráng, khỏe mạnh. Chỉ cần cân đối giữa làm việc và nghỉ ngơi thì bạn sẽ có được sức khỏe thuận lợi.

Hơn nữa với người tuổi Sửu tập thể dục thể thao luôn có sự kiên trì. Để tăng thêm sự may mắn thì chúng ta có thể sử dụng màu vàng đất. Đây là màu giúp cho tuổi Sửu hấp thụ được những năng lượng từ bên ngoài, giúp cho cơ thể khỏe mạnh, vô bệnh vô tật.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020: Không rõ thị phi và ân tình
12 con giáp

Theo Tử vi tuổi Sửu ngày 28/9/2020, dự báo trong công việc người tuổi Sửu thể hiện mình là người đoan chính, chăm chỉ và có trách nhiệm. Sự ảnh hưởng của Chính Quan khiến bạn khi nhận nhiệm vụ cấp trên giao bạn nên thận trọng, suy nghĩ kỹ càng và thực hiện từng bước một

5 phương pháp hóa giải hạn Thái tuế cho tuổi Sửu năm 2021 cực kỳ hiệu quả
5 phương pháp hóa giải hạn Thái tuế cho tuổi Sửu năm 2021 cực kỳ hiệu quả
5 phương pháp hóa giải hạn Thái tuế cho tuổi Sửu năm 2021 cực kỳ hiệu quả
Tuổi Sửu

Theo quan niệm thời xưa, khi tuổi gặp năm hạn thì sẽ gặp nhiều xui xẻo, làm việc gì cũng khó khăn bất thuận. Bước sang năm 2021, vận thế của tuổi Sửu cũng sẽ có nhiều thay đổi lớn. Dưới đây hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu cách hóa giải hạn Thái tuế cho tuổi Sửu năm 2021 nhé!

Tuổi Sửu kiêng kỵ làm gì năm 2021? Cách hóa giải vận xui cho con giáp phạm Thái tuế năm Tân Sửu
Tuổi Sửu kiêng kỵ làm gì năm 2021? Cách hóa giải vận xui cho con giáp phạm Thái tuế năm Tân Sửu
Tuổi Sửu kiêng kỵ làm gì năm 2021? Cách hóa giải vận xui cho con giáp phạm Thái tuế năm Tân Sửu
Tuổi Sửu

Đối với những người tuổi Sửu phạm Thái tuế trong năm sinh, có phong tục mặc đồ đỏ trong ngày Tết, vì màu đỏ mang ý nghĩa hành hỏa thịnh vượng, là điềm lành, ngũ hành màu đỏ thuộc hỏa nên được coi là màu phong thủy xua đuổi tà ma, trừ tà.

Back to top