Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-03-2023

Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài

Năm 2020 là năm tuổi của tuổi Tý, vận thế có nhiều bến động, dễ gặp Thái Tuế ảnh hưởng, gây bất lợi. Bạn mất đi nhiều cơ hội, mọi việc khó khăn. Do vậy cần phải xu cát tị hung, tăng cường năng lượng Ngũ hành của mình, để cường vượng mệnh cách, ngăn cản Thái Tuế quấy nhiễu. Tuổi Tý ngũ hành tại Thủy, đối xứng nên có màu khai vận tuổi Tý năm 2020 là màu đen và màu xanh.

Xem thêm

Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp, vàng vượng tiền tài

Mặt khác, ngũ hành Kim sinh Thủy, để Tý Thủy vượng lên thì cần ngũ hành Kim lớn mạnh. Ngũ hành Kim tương ứng với màu trắng, màu vàng. Do vậy màu khai vận tuổi Tý năm 2020 cũng có thể sử dụng những màu của hành Kim để tăng cường vận thế của mình, giúp cho bạn có thể tăng rộng sự may mắn, thuận lợi cho phát triển và làm việc.

Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Trắng vượng sự nghiệp

Màu trắng ứng với ngũ hành Kim, mặt khác Kim sinh Thủy, do vậy mang đến năng lượng sinh trưởng cho người tuổi Tý. Màu trắng còn đại diện cho sự cao thượng, đơn giản, quang minh lỗi lạc. Đồng thời nó cũng tượng trưng cho hòa bình, chính nghĩa và tín ngưỡng tối cao. Màu trắng và màu đen là hai màu tương phản nổi bật nhất. Màu trắng ở tại điểm tối cao nhất lại có thể hóa mọi thứ trở về đơn giản, chân phương nhất.

Cho nên trong năm 2020, nếu tuổi Tý sử dụng màu trắng có thể mang đến vận may cho tài vận. Nó có thể che chắn và đánh tan hung thần ác sát, ngăn cản những hung quang ảnh hưởng đến bạn. Bạn có thể đeo vòng thủy tinh có thể trừ tà hóa sát, khai vận chuyển vận, vượng tài vận sự nghiệp. Tình duyên vì thế cũng có những chuyển biến tốt đẹp hơn.

Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Vàng vượng tài vận

Màu vàng thuộc ngũ hành Kim, cũng là một loại màu của thể sinh vượng Tý Thủy. Màu Vàng chói mắt, ánh lên hoàng kim. Nó đại diện cho tài phú và địa vị tối cao, tượng trưng cho vinh hoa phú quý. Từ cổ chí kim, màu vàng đại diện cho vua chúa quyền quý. Nó đại diện cho quyền lực tốt cao cũng như phú quý không dứt.

Tuổi Tý trong năm 2020 có thể sử dụng màu vàng để tăng sự nghiệp, tài vận, khiến bạn cũng có số phú quý. Có thể trang trí một số các phụ kiện, trang sức bằng vàng: đồng hồ, vòng tay để tăng cường vận may, chiêu tài chiêu lộc. Việc làm này có thể cải thiện vận thế cho bạn. Đồng thời mang đến cơ hội thăng quan tiến chức, sự nghiệp quyền cao chức trọng.

Những con giáp không nên sinh con năm 2020 Canh Tý
Những con giáp không nên sinh con năm 2020 Canh Tý
Những con giáp không nên sinh con năm 2020 Canh Tý

Dẫu biết rằng con cái là lộc trời ban, mỗi đứa trẻ ra đời là phúc đức của gia đình, là lộc trời ban tặng.Tuy nhiên nếu bố mẹ có thể chọn thời điểm thích hợp để cho bé có điều kiện phát triển tốt nhất mới là cách sáng suốt để tạo nên một số mệnh tốt. Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ là điều các cặp vợ chồng đang hướng tới, không chỉ vì sự tốt đẹp cho con cái mà còn là phúc lộc cho cả gia đình. Vậy những con giáp không nên sinh con năm 2020 này? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Đen vượng sức khỏe, bình an

Màu đen tương ứng với ngũ hành Thủy, đại biểu sự thần bí, bình tĩnh và an bình. Màu đen đại diện cho sự tĩnh lặng, ẩn nấp. Nó khác với màu trắng, màu đen mạnh mẽ và có thể hấp thu hết ánh sáng, khả năng che dấu không ai bì kịp. Màu đen phối hợp cùng màu trắng và màu vàng cũng tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo. Tạo nên ngũ hành cân bằng, Kim thủy cùng sinh, vượng ngũ hành, có lợi cho vận thế.

Bạn có thể dùng ngọc đen, diệu thạch, thủy tinh đen để bài trí, làm đồ trang sức để tạo nên may mắn cho bản thân mình. Cầu mong sự bình an cho sức khỏe của bạn.

Màu sắc khai vận tuổi Tý năm 2020: Xanh vượng tình duyên

Màu xanh ngũ hành tại Thủy, có tác dụng trợ vận sinh vượng. Màu xanh là một màu có thể trấn an tâm kinh, đại diện cho sự lãng mạn, yên tĩnh, sâu thẳm, bình tĩnh cùng trầm ổn. Nó là sự giao hòa giữa lý trí và con tim. Màu xanh có thể khiến trái tim trở nên bao dung, mở lòng với những cái mới.

Đối với người tuổi Tý trong năm 2020, nếu sử dụng màu xanh nhiều có thể mang đến cho bạn những vận may tình cảm. Giúp cho cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ, bớt đi sự âm và bạn sẽ tìm thấy những hạnh phúc của chính mình.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc làm ăn: Cùng Sửu thiếu đâu bù đó
Tuổi Tý

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong công việc, kết hợp làm ăn với tuổi nào để thành công? Chúng ta đều biết, chọn người làm ăn hợp tuổi có tầm quan trọng rất lớn đến sự phát triển trong sự nghiệp của mỗi người. Dưới đây, hãy cùng Tử vi số tìm câu trả lời nhé!

Back to top