Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Kiêng kỵ phong thủy phòng khách: Chớ để đồ này mà tiêu lộc tán danh

Cùng Tuviso tìm hiểu ngay những kiêng kỵ phong thủy phòng khách. Vật dụng nào nên và không nên bày trí ở phòng khách.

Xem thêm

kiêng kỵ phong thủy phòng khách

Phong thủy nhà ở đối với cuộc sống mọi người là vô cùng quan trọng, nó có thể ảnh hưởng tới vận thế của những người trong gia đình. Nếu phong thủy tốt có thể phát huy tác dụng giúp đỡ. Ngược lại, nếu phong thủy không tốt sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh người trong  gia đình.

Ghế sofa nên được đặt ở cát vị

Ghế sofa là vị trí trung tâm diễn ra các hoạt động hàng ngày của gia đình. Nếu được đặt ở cát vị, cả gia đình sẽ được tiếp xúc với vương khí từ vị trí này mang lại. Nếu bạn có thể đặt ghế sofa ở tài vị của một ngôi nhà, điều đó rất có lợi Bởi vì ngồi lâu dài ở vị trí tài vị, không chỉ gia tăng tài vận của gia đình, mà giúp cơ thể khỏe mạnh. Nếu ghế sofa được đặt trong vị trí tài vị có thể khiến nhân duyên thịnh vượng.

Ngược lại, nếu đặt ghế sofa sai vị trí, người trong gia đình sẽ dễ nhận tổn thương. Vị trí không cát lợi, không hợp lý sẽ dễ mắc bệnh tật. Ngồi trên vị trí đó trong một thời gian dài. Người trong nhà không chỉ dễ cãi nhau, mà cả tài sản và sức khỏe cũng sẽ bị tổn hại, thậm chí còn bị hủy hoại. Ghế sofa nếu không thể được đặt ở vị trí tài vị, thì cũng đừng nên vội vàng mà đặt nhầm vị trí bệnh vị.

Kiêng kỵ phong thủy phòng khách: Nội thất không nên quá nhiều

Nếu phòng khách nhỏ, hãy tránh đặt ghế sofa dài rộng, bàn ăn, kệ, tủ sách, loa đài và quạt điện. Vì đồ đạc quá chật, dòng chảy vận khí của phòng khách sẽ không được trơn tru. Cái gọi là dòng chảy này cũng để chỉ đến lối đi cho mọi người qua lại không thông thoáng. Nếu lối đi hẹp và cong nó không chỉ dễ khiến mọi người bị va đập, mà còn khiến tài vận của gia đình kém.

Kiêng kỵ phong thủy phòng khách: Không có điểm tựa phía sau cho ghế sofa

Ghế sofa cần được đặt giống như một cái bàn, và cần có một điểm tựa ở phía sau. Tạo sự an toàn khi có một bức tường vững chắc chống phía sau. Nếu mặt sau của ghế sofa là cửa sổ, cửa phòng, lối đi hoặc có một khoảng trống phía sau. Nó sẽ dễ gây ra sự rạn nứt. Rất khó để vượng tài và vượng định.

Nếu bạn ngồi ở đó trong một thời gian dài, sẽ dễ dàng mắc phải bệnh tật. Và ảnh hưởng đến cả gia đình. Nếu ai đó trong gia đình có người sức khỏe đang không tốt, sẽ dễ gây trọng bệnh. Nếu ghế sofa trong nhà không thể có được điểm tựa là bức tường vững chắc. Bạn có thể đặt chiếc tủ thấp hoặc tấm bình phong ở mặt sau của ghế sofa. Nó sẽ như một điểm tựa nhân tạo, bạn có thể gia tăng hiệu quả cải thiện phong thủy.

Kiêng kỵ phong thủy phòng khách: Đủ sáng

Người xưa nói “sảnh minh thất ám”, có nghĩa là phòng khách phải đủ ánh sáng, không khí phải lưu thông. Vì vậy nếu phòng khách đầy dương khí, tràn đầy năng lượng. Như vậy vận may sẽ tự nhiên tăng lên.

Sạch sẽ và gọn gàng

Phòng khách đại diện cho sự liên hệ, xã giao với bên ngoài, ấn tượng đầu tiên khi khách bước vào nhà. Vì vậy, nó nên được giữ sạch sẽ và gọn gàng mọi lúc tránh để rác và những vật dụng lộn xộn. Nếu bóng đèn hoặc đèn trang trí tại phòng khách bị hỏng. Bạn cần nhanh chóng sửa chữa để củng cố lực vận may của gia đình và tăng cường sự giàu có, tài vận.

 

Theo

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Ngũ Quỷ vận tài – cách thức cầu tài lộc nhanh và hiệu quả
Phong thủy

Có ăn nên làm ra, của ăn của để một phần là nhờ việc bố trí phong thủy có phù hợp với tuổi tác, ngũ hành của mình hay không. Thông thường các cung chính là Tài Lộc, Quan Lộc và Quý Nhân mà cần kích hoạt để mang lại tài lộc, công danh và quan hệ may mắn. Bài trí vật phẩm tại những hướng cụ thể này không ảnh hưởng nhiều tới tổng thể của căn nhà, dù gia chủ mang mệnh gì. Ngũ Quỷ vận tài là phương pháp thúc đẩy tài lộc bí truyền của phong thủy, hãy cùng Tuviso tìm hiểu ngay nhé.

Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Hiện tượng hành tinh nghịch hành: Lỗi có thuộc về những vì sao?
Phong thủy

Hành tinh đi ngược chiều thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta. Tại một số điểm nhất định nhìn từ Trái đất, sẽ có hiện tượng di chuyển theo hướng ngược lại (chuyển động lùi) so với quỹ đạo định hướng thông thường của chúng.

Back to top