Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 19-01-2022

Hé lộ top 3 con giáp có phúc khí, tràn trề hi vọng sinh con trai năm 2020

Tùy theo mong muốn của ba mẹ, có người thích sinh con trai, người lại mong mỏi sinh bé gái. Nhưng nhìn chung, theo tử vi học, những em bé chào đời trong năm 2020 sẽ thông minh, may mắn và thành công trong tương lai. Dưới đây là những con giáp có khả năng cao sẽ sinh con trai trong năm 2020.

Xem thêm

top 3 con giáp

Cơ sở của top 3 con giáp có phúc khí năm 2020

Muốn phân tích vận thế tốt xấu của một người cần căn cứ vào đặc điểm của bát tự. Còn muốn biết vận mệnh thay đổi ra sao trong năm thì cần xem quan hệ địa chi của người đó và năm đó. Ví như để biết vào năm 2020, bát tự tuổi nào có hi vọng sinh con trai thì cần căn cứ quan hệ của tuổi đó vào năm Tý có tốt hay không. Nếu kết quả là quan hệ Tương Hợp, chứng tỏ vận thế người này năm tới sẽ có nhiều niềm vui, đặc biệt là điềm kết hôn và sinh đẻ.

Một đứa trẻ thông minh, tài giỏi, có cuộc sống thành công, hạnh phúc luôn là niềm mong mỏi của những bậc làm cha, làm mẹ. Đương nhiên, khả năng phát triển của một con người dựa vào nhiều yếu tố như bản thân, môi trường sống, giáo dục,… nhưng không thể phủ nhận xuất phát điểm cũng đóng vai trò nhất định. Căn cứ vào bát tự, những con giáp dưới đây đều có khả năng cao sẽ sinh con trai trong năm mới 2020, thông qua những dấu hiệu của vận mệnh, ta có thể thấy được điều đó. Dưới đây, Tuviso.com sẽ hé lộ "danh tính" của top 3 con giáp có hi vọng sinh con trai trong năm mới 2020.

Bát tự tuổi Sửu có điềm sinh nở

Người tuổi Sửu sẽ có một năm Canh Tý xuất sắc trong mọi phương diện, đó là lý do bạn cũng nằm trong top 3 con giáp có may mắn sinh con trai trong năm mới. Cho dù là sự nghiệp hay tài vận, tuổi Sửu đều có thể duy trì ở mức ổn định, đời sống vợ chồng ngày một thêm hạnh phúc. Đó là vì tuổi Tý cùng tuổi Sửu Lục Hợp với nhau. Con giáp này sẽ được ngôi sao may mắn Tuế Giá chiếu cố nâng đỡ. Bởi vậy mà khả năng “có tin vui” là rất lớn.

Bát tự tuổi Thìn có xác suất sinh con trai cao

Top 3 con giáp không thể không có tên tuổi Thìn, bởi con giáp này trong năm 2020 cũng tương hợp với địa chi năm, đạt được Hợp Thái tuế. Nếu mệnh chủ vừa mới kết hôn không lâu, trong năm tới có khả năng sinh em bé, đặc biệt là bé trai. Tuổi Thìn không cần phải lo lắng về đời sống hôn nhân của mình. Chỉ cần họ cố gẳng đảm bảo cuộc sống đầy đủ, đó là nền tảng cho một năm gia đình hạnh phúc.

Bát tự tuổi Hợi có cát tinh nhập mệnh

Tuổi Hợi tuy trong năm mới không có vận may tương hợp Thái tuế. Nhưng họ lại may mắn có hoa đào tinh “Thiên Hỉ” tọa mệnh. Vì tinh tú này có thể cải thiện vận tình duyên của tuổi Hợi, giúp họ bù đắp lại một năm vừa qua do phạm Thái tuế mà bị ảnh hưởng. Ngoài ra, tuổi hợi cũng có thể dùng thêm trang sức phong thủy hợp mệnh. Giúp hỗ trợ cho bản thân sớm tìm dược ý trung nhân, thúc đẩy việc lập gia đình và sinh em bé.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top