Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Hãy trân trọng vì 3 chòm sao này sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay !

Xem thêm

"Tôi không biết là đúng hay sai khi gặp bạn. Tôi chỉ biết rằng tôi đã hạnh phúc khi yêu bạn. " Tất cả chúng ta đều mong chờ một tình yêu không bao giờ tan vỡ. Khi yêu, chúng ta luôn bỏ qua chính mình, buông bỏ sự bướng bỉnh và buông bỏ tính cách. Khi chúng ta xa cách, chúng ta không bao giờ nhìn lại, không vì điều gì khác, chỉ để giữ những kỷ niệm đẹp. Mỗi chòm sao có những đặc điểm riêng, nhẹ nhàng hoặc hống hách. Một số chòm sao là hoài cổ, và một số chòm sao là quyết định. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét ba chòm sao không bao giờ quay trở lại sau khi chia tay.

Chòm sao sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay - Kim Ngưu

Chòm sao sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay: Khi yêu, Kim Ngưu luôn nói những lời thật lòng, thẳng thắn, họ không nói những lời dối trá để lừa gạt đối phương. Họ luôn hướng về thực tại, không lãng mạn cũng không mơ mộng. Đôi khi, trong mắt đối phương, Kim Ngưu là người khô khan, nhạt nhẽo, không thú vị. Nhưng thực ra, Kim Ngưu thường biểu đạt tình cảm của mình bằng hành động chứ không phải lời nói. Thay cho những lời nói ba hoa là cử chỉ âu yếm, ngọt ngào, sự quan tâm và vòng tay ấm áp.

Kim Ngưu là một người yêu đến cùng khi họ chắc chắn. Họ sẽ không từ bỏ một mối quan hệ dễ dàng, nhưng khi họ bị tổn thương nhiều và không thể tiếp tục, họ cũng có thể nói rằng họ sẽ tan vỡ và không còn tình yêu.

Khi Kim Ngưu đã hoàn toàn bị đặt xuống, gần như không thể hồi sinh trái tim đã chết của anh ấy. Một khi bạn quyết định rời đi, bạn sẽ không có cơ hội để chuộc lại nó, vì vậy hãy trân trọng cảm xúc của anh ấy!

Bảo Bình

Chòm sao sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay: Đối với Bảo Bình, tình yêu giữ vai trò rất quan trọng giống như nguồn nước để duy trì sự sống. Những người này rất chung thủy và lãng mạn, họ đặt ra những yêu cầu cao cho đối phương của mình. Bởi vậy Bảo Bình hay chịu sự thất vọng và tổn thương khi những yêu cầu của mình không được đáp ứng.
 
Bảo Bình có trái tim giàu tình cảm, dễ xúc động vì người họ thương yêu. Đôi khi vì quá yêu mà những người này ghen tuông một cách mù quáng, vô lý. Bảo Bình thể hiện tình cảm của mình giống như một đứa trẻ, thật thà, chân thành không chút dối trá. Họ yêu bằng con tim nhiều hơn lý trí, vì vậy đôi khi Bảo Bình ý thức được rằng những hành động đó là sai trái nhưng lại không thể tìm cách dừng lại được.

Bảo Bình rất thông minh. Khi họ nhìn vào mọi thứ, họ sẽ thấy bản chất của mọi thứ trực tiếp. Khi họ thấy rằng mối quan hệ của bạn không có tương lai, hoặc họ hoàn toàn hiểu rằng bạn không phù hợp, thì họ sẽ không nhìn vào nó. Quay lại và bước đi.

Một khi quyết định này được đưa ra, điều đó có nghĩa là anh ấy thực sự không muốn mối quan hệ nữa. Vì vậy, đừng hỏi lại cách khôi phục Bảo Bình, bởi vì điều đó thực sự khó khăn!

Ma Kết

Chòm sao sẽ không bao giờ quay lại sau khi chia tay: Ma Kết luôn sống trong sự hoài nghi, thận trọng. Nếu một ai đó có cử chỉ ôm hôn, thắm thiết, họ sẽ nghi ngờ người đó có ý định lợi dụng mình. Trong nhiều trường hợp, suy nghĩ đó của Ma Kết khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng. Thế nhưng dưới vẻ ngoài lạnh lùng, cố chấp của Ma kết lại là một trái tim ấm áp, tốt bụng. Họ đã quen với sự cô đơn, vì vậy việc không nói chuyện, không giao tiếp với người khác cũng không làm cho Ma Kết buồn phiền, chán nản. Ít ai có thể hiểu được những suy nghĩ của Ma Kết bởi những người thuộc cung này thường giấu kín tâm tư, tình cảm của mình vào lớp vỏ bọc lạnh lùng.

Ma Kết là một chòm sao rất thực tế. Khi bắt đầu một mối quan hệ, họ sẽ cân nhắc rất nhiều, cho đến khi họ không nghi ngờ gì nữa, họ sẽ quyết định bắt đầu. Chính vì tính cách của họ mà sau khi bị tổn thương, họ cũng sẽ bắt đầu cảm thấy tổn thương và quyết định sẽ không quay lại nữa.

=> Xem thêm: Top 3 chòm sao gắn bó với tình yêu nhất 

Theo Thanh Hà

Cùng Chuyên mục

Back to top