Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-05-2024

Đường quan vận tuổi Thìn năm 2020: Tháng 7 nâng tầm vị thế, đối thủ xếp xó chẳng hề âu lo

Đường quan vận tuổi Thìn năm 2020 về phương diện sự nghiệp, con giáp này có Canh Kim lộ xuất Thực Thần, chủ lợi về các dự án hợp tác làm ăn, kinh doanh buôn bán. Bản mệnh có thể dựa vào chính sức mình để làm được những điều mình muốn, hoàn thành kế hoạch đề ra với thành tích xuất sắc.

Xem thêm

đường quan vận tuổi thìn năm 2020

Chi tiết đường quan vận tuổi Thìn năm 2020:

Tổng quan đường quan vận tuổi Thìn năm 2020

Năm 2020 là năm Canh Tý, địa chi năm Tý Thủy chủ Chính Tài tinh, thiên can năm Canh Kim chủ Thực Thần tinh của người tuổi Thìn. Can chi kết hợp tạo cục diện Thực Thần sinh Tài. Ngoài ra, Thái Tuế cũng có ảnh hưởng tốt tới địa chi Thìn Thổ. Năm 2020, người tuổi Thìn phát huy được năng lực của bản thân, tài hoa nở rộ, kéo lợi về mình. Bạn có nhiều cơ hội và vận may trong hợp tác kinh doanh, nâng cao thành tích. Tuy quan vận không quá vượng sắc song tài chính chuyển biến rõ rệt, tuổi Thìn không nên chần chừ, hãy chủ động cạnh tranh để nắm chắc phần thắng. 

Tháng tốt quan vận tuổi Thìn năm 2020

Tháng 3 Âm lịch, tuổi Thìn có điềm báo hợp tác buôn bán thuận lợi, thích hợp để thúc đẩy các kế hoạch đầu tư, kinh doanh.

Tháng 7 và tháng 8 Âm lịch, đây là thời điểm bản mệnh vượng vận làm ăn, có nhiều cơ hổi nâng cao thành tích. Bản mệnh nên xem đây là bàn đạp quan trọng để củng cố vị trí của mình trên thương trường, nâng tầm vị thế cá nhân. 


Tháng 11 Âm lịch, địa chi tháng có lợi cho địa chi tuổi, mang lại nhiều may mắn trong công việc và hợp tác. Con giáp này sẽ trở nên chủ động hơn, có tính cạnh tranh cao hơn. 

Tháng xấu quan vận tuổi Thìn năm 2020

Tháng 2 Âm lịch, bản mệnh có điềm báo mâu thuẫn với cấp trên, dẫn đến bị lạnh nhạt, không phát huy được thế mạnh cá nhân. Con giáp này rơi vào thế bị động.

Tháng 7 Âm lịch, tuổi Thìn gặp đối thủ cạnh tranh mạnh, bản thân không chiếm được nhiều ưu thế.

Tháng 9 Âm lịch, tính tình kích động dễ khiến mọi việc bung bét, tốt nhân nên học cách giữ bình tĩnh, đi chậm mà chắc.

Tháng 12 Âm lịch, thời điểm này không có lợi cho việc hợp tác song phương và thúc đẩy quan hệ hợp tác. Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top