Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 23-09-2021

Ngày may mắn tuổi Thân 2020: Đúng người, đúng thời điểm!

Xem thêm

Ngày may mắn tuổi Thân năm 2020 giúp bản mệnh phát huy được những ưu thế của mình. Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ và năng lực để giải quyết vấn đề. Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua.

 ngày may mắn tuổi thân 2020

Ngày may mắn tuổi Thân 2020

Tuổi Thân gặp ngày 14 âm lịch thì mệnh mang đại cát, có ông bà tổ tiên linh thiêng phù hộ cho. Đồng thời, con giáp này cũng được bố mẹ hỗ trợ, quý nhân giúp đỡ nên cả đời mệnh cách phú quý ấm no.

Tuổi Thân gặp ngày 28 thì nam nữ đều cát, có điềm thăng quan tiến chức. Đặc biệt tài thiên bẩm giỏi lãnh đạo, có thể làm nên nghiệp lớn, danh vọng lẫy lừng.

Vận mệnh tuổi Thân 2020

Tính cách

Người sinh năm Thân tính cách đa phần hoạt bát, hiếu động lanh lợi, đa tài và nhanh nhẹn. Họ có sự nhạy cảm, tinh thần cạnh tranh lớn cùng trái tim hào hiệp. Những người này thường hay làm vì người khác mà bỏ qua việc của mình. Cách ăn nói khác lạ, chỉ cần không hợp ý mình thì sẽ thẳng thắn phản đối. Đôi khi, tuổi Thân sẽ có hành vi giả dối, mà cuối cùng chịu trừng phạt. Nếu họ sửa chữa được những khuyết điểm này thì sẽ nắm chắc thành công.

Tuổi Thân vốn cơ trí hơn người, óc xử trí mau lẹ. Họ có năng lực giải quyết vấn đề rất tốt và thường bộc lộ điều mình muốn. Năng lực quản lý mạnh mẽ hơn người, nhưng trời sinh tính kiêu ngạo tự mãn, coi thường nguyên tắc nên dễ chịu tổn thất. Bởi vậy, hãy tham khảo ngày may mắn tuổi Thân 2020 để biết được đâu là lúc để bạn thể hiện ưu thế của mình.

ngày may mắn tuổi thân 2020

Vận mệnh tuổi Thân năm 2020

Năm nay, vận mệnh của tuổi Thân cực thịnh dồi dào, 2020 cũng chính là năm tốt nhất cho họ trong vòng 6 năm qua. Sự nghiệp, gia đình lẫn tài vận của con giáp này đều rực rỡ, cho dù gặp khó khăn vẫn sẽ được quý nhân tương trợ. Nếu bạn là nhân viên văn phòng thì sẽ còn có cơ hội tăng lương tiến chức. Chỉ cần tuổi Thân xử lý tốt được các mối quan hệ như đồng nghiệp, bạn bè, thân quyến, đồng thời vượt qua thói quen lười biếng và ỷ lại thì hiệu quả công việc sẽ rất bất ngờ.

Sự nghiệp

Vận công danh của con giáp này rất ổn định và thuận lợi. Đây cũng chính là thời điểm tốt để bạn gây dựng sự nghiệp hoặc thử chuyển sang một công việc khác. Các kế hoạch trù tính phải thật cặn kẽ tỉ mỉ và phù hợp với tình hình thực tế. Hơn nữa, tuổi Thân cần phải thật bền chí bền lòng. Ý chí của bạn cộng với sự hỗ trợ của những người thân thiết nhất định sẽ giúp cho con giáp này chạm đến thành công. Với những người làm công ăn lương thì đây cũng là cơ hội tăng lương của bạn.

Tình cảm

Đối với người thân trong gia đình thì tuổi Thân duy trì một quan hệ rất tốt. Nhưng giữa vợ chồng thì chắc chắn sẽ xảy ra mâu thuẫn hoặc sóng gió không ngừng. Người đã kết hôn có xu hướng sẽ ngoại tình, còn người chưa kết hôn thì tình cảm khi nóng khi lạnh. Nếu tranh thủ bàn chuyện cưới xin thì cũng sẽ dễ thành công. Tuổi Thân nên kết hôn với các tuổi hợp là Tý và Thìn. Còn các tuổi xung như Dần, Hợi và Tị thì e rằng sẽ mang đến bất lợi cho nhau.

Tài vận

Tài vận tuổi Thân như biển cả mênh mông tràn đầy, giúp bạn không phải lo nghĩ quá nhiều nữa. Tuy nhiên, cái chính là tài vận sẽ mang đến nhiều ưu tư phiền não. Đồng thời, bạn cũng cần biết cách tiến lùi đúng lúc tùy tình hình, tránh rơi vào bẫy của kẻ khác.

Sức khỏe

Đối với vấn đề sức khỏe, những người sinh năm Thân cần chú ý giữ gìn vệ sinh răng lợi và đường hô hấp. Họ hay vì xúc động mà sinh nhiều bệnh vặt, tốt nhất nên thả lỏng tinh thần, giảm thiểu áp lực.

Theo Bạch Trà

Cùng Chuyên mục

Back to top