Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 06-12-2022

Sinh con năm Canh Tý 2020: Tử vi em bé theo từng tháng âm lịch

Theo tử vi học, thời điểm một người được sinh ra có thể ảnh hưởng lớn đến số phận và cuộc đời của người đó. Kể cả là sinh vào những tháng khác nhau trong cũng một năm, sẽ tương ứng với vận mệnh và tính cách khác nhau. Vậy, tử vi của em bé sinh vào từng tháng âm lịch năm 2020 sẽ như thế nào? Xin mời các bậc phụ huynh cùng tham khảo.

Xem thêm

sinh con năm canh tý 2020

Sinh con năm Canh Tý 2020

Mùa đông đã tràn về, khoảng thời gian sắp đến năm 2020 không còn bao lâu nữa. Năm nay, tết âm lịch cũng sẽ đến rất nhanh. Đối với nhiều mẹ bầu, hẳn ai cũng đang thắc mắc không biết em bé sinh vào tháng nào sẽ là tốt nhất. Thực ra, mỗi tháng đều có những cục diện tốt đẹp khác nhau, vì thế đừng để cho chuyện này trở thành gánh nặng tâm lý.

Nhìn chung, tử vi của em bé sinh vào năm 2020 khá tốt. Mỗi một đứa trẻ ra đời trong năm này đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng. Song đều có điểm chung là dễ có được một cuộc sống yên bình, may mắn nhiều hơn và đặc biệt là càng về hậu vận thì càng sung túc, giàu có.

Những đứa trẻ sinh năm 2020 bé sẽ mang mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ (tức là Đất trên tường) và cầm tinh con chuột, tuổi Canh Tý, con giáp đầu tiên trong 12 con giáp.

Tháng 1

Em bé được sinh vào tháng Giêng âm lịch, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý. Chỉ cần qua niên trụ và nhật trụ cũng đã thấy được nhiều đặc điểm. Ví như người sinh ra sau tiết lập xuân sẽ có Thái tuế là Dần và sao Dịch Mã. Bởi vậy mà em bé sau này sẽ có cơ hội đi lại khá nhiều. Đồng thời đây cũng là dấu hiệu cho thấy, sau khi sinh sẽ có một số tin tức chuyển nhà rất rõ ràng. Em bé này cũng sẽ có yêu cầu cao đối với ẩm thực, am hiểu nghệ thuật và có gu ăn mặc.

Tháng 2

Tháng 2 là tháng Kỷ Mão. Tử vi em bé sinh vào tháng 2 năm 2020 sẽ có nhân duyên với người khác phái rất tốt. Quan hệ với bố mẹ, người lớn cũng vô cùng gắn bó. Đây là người giàu năng lực, không thì cũng có vẻ ngoài đẹp đẽ tuấn tú, thân hình cân đối. Nguyên do bởi tháng 2 có sao Hồng Loan nên mang mệnh đào hoa. Hơn nữa lại có sao Thái Âm tọa mệnh nên nhân duyên thịnh vượng. Về sức khỏe chỉ cần để ý một tổn thương về tay chân là được, ngoài ra không gặp vấn đề lớn.

Tháng 3

Em bé sinh ra vào tháng 3 – Canh Thìn sẽ có sức tập trung rất tốt và ham thích tìm hiểu kiến thức như đọc sách. Đồng thời cá tính độc lập, tự cường nhưng hơi sơ ý và qua loa, dễ xúc động. Đến tuổi trung niên sẽ ổn định được mặt tính cách này. Với người chăm chỉ ham mê đọc sách sẽ còn được thầy cô hoặc người có chuyên môn quan tâm, nâng đỡ.

sinh con năm canh tý 2020

Tháng 4

Là tháng Tân Tị năm Canh Tý. Em bé sinh vào tháng này thường không phải là con một mà sẽ có anh chị em. Nếu là bé gái thì sẽ có vận mệnh tốt, tài vận thênh thang và được quý nhân trợ vận. Tuy nhiên em bé này dễ bị cận thị, vấn đề này cần được để ý từ trước.

Tháng 5

Tháng Nhâm Ngọ sẽ xuất hiện cục diện Kim Thủy tương sinh, địa chi nước phối hợp với lửa. Bởi vậy mà vận mệnh rất lâu dài, mạnh mẽ. Tuy duyên phận với cha mẹ không sâu, nhưng em bé này sẽ là người thông minh, giàu năng lực. Đến thuở trung niên sẽ có sự nghiệp rất tốt. Đây là một hiện tượng khá đặc biệt. Tuy rằng là xung nhưng lại xung theo hướng ngược lại, khiến hung hóa cát.

Tháng 6

Vào tháng 6 âm lịch tức tháng Quý Mùi, theo tử vi năm 2020, em bé sinh ra trong tháng này sẽ rất vượng đường cha mẹ. Ví dụ như sau khi sinh sẽ mang đến vận khí tốt, giúp cho sự nghiệp của bố mẹ êm thuận may mắn, có quý nhân hỗ trợ mà gặp đột phá. Tuy nhiên người sinh tháng này dễ có vấn dề về dạ dày và da dẻ. Trong cách ăn uống cần chú ý nhiều hơn.

Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới
Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới
Đường quan vận tuổi Tỵ 2020: Tháng 2 suôn sẻ, tháng 7 đối tác đem tiền tài tới

Năm 2020 là năm Canh Tý, tuổi Tỵ có ngũ hành tương khắc với địa chi năm Tý Thủy, tuy nhiên lại gặp cục diện Chính Quan hóa Thiên Tài. Năm này, con giáp Tỵ sẽ có nhiều cơ hội về tài lộc, nhất là trong các lĩnh vực buôn bán liên quan đến ăn uống, thủy lợi,… Chỉ cần chăm chỉ ắt sẽ thành công.

Tháng 7

Vào tháng Giáp Thân sẽ có Lộc Thần tọa vận, phúc khí ngời ngời. Không chỉ vậy, đối với cha mẹ cũng rất vượng. Em bé sau này lớn lên sẽ có khả năng độc lập tự cường giỏi, thích ứng cao và chuyên chú vào sự nghiệp. Không chỉ vậy mà nhân duyên cũng tốt, là người khá hào phóng. Tuy nhiên chân tay dễ bị thương.

Tháng 8

Theo tử vi cho thấy, em bé sinh vào tháng Ất Dậu sẽ mang mệnh Đào Hoa. Về cơ duyên với người khác phái thì cực kỳ thịnh vượng. Sau khi sinh, trong nhà gặp nhiều chuyện tốt việc vui. Hơn nữa, cả đời sẽ có phúc khí, áo cơm sung túc. Tuy nhiên tính cách sẽ khá nóng vội, việc gì cũng muốn hoàn thành nhanh và thật tốt.

Tháng 9

Tử vi em bé sinh vào tháng Bính Tuất năm 2020 sẽ cực kỳ có duyên với những người bậc trên. Trong học tập có tinh thần tự giác học hỏi xuất sắc, thường chính chắn già dặn hơn các bạn. Em bé này sẽ rất hiếu thuận và yêu thương gia đình. Tuy nhiên về sức khỏe sẽ gặp vấn đề về đường hô hấp.

sinh con năm canh tý 2020
tử vi em bé sinh 2020

Tháng 10

Em bé sinh vào tháng Đinh Hợi có Văn Xương tinh nhập mệnh. Bởi vậy mà sẽ rất ham tìm tòi học hỏi, có vốn kiến thức sâu rộng, bằng cấp học tập vì thế mà khá cao. Nhờ có trí tuậ mà cách nhìn nhận mọi vấn đề sẽ rất độc đáo, sáng tạo. Những tháng đầu mới sinh, em bé sẽ ốm o khá nhiều. Nhưng đến lúc lớn lên và thời trung niên sẽ vô cùng khỏe mạnh.

Tháng 11

Vào tháng 11 Mậu Tý, em bé sinh ra trong tháng này sẽ có cách hành xử khá bốc đồng. Tuy là người thông minh và làm gì cũng có chừng mực. Nhưng cách ứng xử lại hơi vội vàng, thiếu suy nghĩ. Về sức khỏe cần chú ý các vấn đề về dạ dày.

Tháng 12

Tháng 12 Kỷ Sửu có quý nhân nhập mệnh. Em bé lớn lên sẽ được quý nhân tượng trợ cho nhiều. Đến những thời điểm mang tính quyết định sẽ có người giúp đỡ. Hơn nữa, năng lực và tâm tính của em bé này đều tốt. Đặc biệt nếu là con trai sẽ gặt hái được kha khá sự nghiệp và thành tựu trong cả cuộc đời.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm: Căn mệnh cứng cỏi 
Tử vi

Theo quan niệm dân gian, từ xa xưa nhiều người cho rằng, những người sinh vào ngày Rằm thường sẽ có căn mệnh cứng cỏi, đặc biệt hơn những bé trai sinh vào ngày thường. Điều này có thực sự đúng? Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết tử vi trọn đời người sinh ngày Rằm có gì đặc biệt nhé.

Back to top