Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Điểm mặt những CON GIÁP có tình yêu rực cháy, đào hoa rực rỡ trong 7 ngày tới

Xem thêm

Tuần mới đem lại vận số Đào Hoa mới, thời điểm tình yêu thăng hoa đã đến. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội tìm được tình yêu đích thực, còn nếu đã có đôi có cặp thì ngày càng tốt đẹp, yên vui. Hãy cùng xem xem đó là những con giáp nào nhé!

con giáp

Tử vi tình cảm 12 con giáp tuần 28/10/2019 – 03/11/2019 cho biết, trong tuần này sẽ có 3 con giáp sau liên tiếp gặp may trong chuyện tình cảm, cuộc sống thăng hoa nhờ chuyện tình yêu hạnh phúc. Nếu bạn đang độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội tìm được tình yêu đích thực, còn nếu đã có đôi có cặp thì ngày càng tốt đẹp, yên vui. Hãy cùng xem xem đó là những con giáp nào nhé!

Con giáp: Thân

Tử vi tình yêu con giáp tuần 28/10 – 03/11 cho biết, tuổi Thân gặp sao Hồng Diễm chiếu mệnh. Giống như cái tên, Hồng Diễm đem tới cho người ta cảm nhận như hoa nở vào lúc đẹp nhất, xán lạn nhất, rực rỡ nhất. Chỉ người này được nhiều người thích, khí chất hơn người. Đặc biệt hấp dẫn đối phương và đường nhân duyên rất vượng. Sao này cực tốt đối với người độc thân, song những ai đã yên bề gia thất hãy cẩn thận “con giáp thứ 13”.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Thân tuần 28/10 – 03/11 

Con giáp: Ngọ

Tử vi tình yêu con giáp tuần 28/10 – 03/11 cho biết, con giáp Ngọ gặp vận Đào Hoa trong tuần mới này. Mộc Dục tinh và Hồng Diễm tuy rất vượng vận đào hoa cho những người còn độc thân. Giúp bạn có thêm cơ hội để tìm kiếm một nửa của mình. Bạn và đối tượng hẹn hò có nhiều cơ hội kề cận bên nhau, đẩy mối quan hệ ngày càng thân thiết, gần gũi hơn. Hai người đắm chìm trong những cảm xúc nồng cháy, nhiệt thành của tình yêu.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Ngọ tuần 28/10 – 03/11 

Con giáp: Mão

Tử vi tình yêu con giáp tuần 28/10 – 03/11 cho biết, bạn đang có vận đào hoa tốt vì vậy nên cân nhắc lựa chọn đối tượng phù hợp. Những người còn độc thân sẽ có hứng thứ trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình. Tuy nhiên bạn được khuyên nên quan tâm đến gia đình nhiều hơn, không nên “giận cá chém thớt”, mang chuyện bực bội bên ngoài về nhà. Nếu tình cảm đã chín mùi, bạn đừng ngần ngại đề cập vấn đề thăng cấp cho tình yêu, hãy làm những điều mình muốn ngay khi có thể.

→ Xem thêm: Tử vi tuổi Mão tuần 28/10 – 03/11 

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top