Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 28-11-2021

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng "trâu già khoái gặm cỏ non"

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng "trâu già khoái gặm cỏ non". Và dù cho người khác trêu chọc là máy bay bà già đi chăng nữa, thì 5 cung hoàng đạo này vẫn quyết nghe theo tiếng gọi con tim.

Xem thêm

Nhân Mã

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng "trâu già khoái gặm cỏ non" không thể thiếu Nhân Mã. Các cô nàng Nhân Mã là một người rất dễ yêu, cô ấy không cần gì nhiều miễn là đối phương cho họ cảm giác thoải mái, không gò bó là đã sẵn sàng đi theo người ta rồi. Đây là điểm đáng yêu nhất của họ bởi Nhân Mã thường chỉ hơi xem xét vẻ bề ngoài chút thôi, chứ còn mấy vấn đề tài chính, nhan sắc, hay là địa vị thì họ chả màng đến đâu. Bởi quan tâm về những thứ đó chỉ khiến họ cảm thấy mệt mỏi hơn, trong khi quan điểm sống của Nhân Mã là tự do tự tại kia mà.

Song Tử

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng "trâu già khoái gặm cỏ non" có cả Song Tử. Đây là một trong những cung hoàng đạo dễ bị rung rinh nhất khi bất cứ ai thả thính họ. Trái tim của họ rất dễ bị tác động, tâm tính vui vẻ thoải mái thế nên họ thường không câu nệ nhiều chuyện hay đòi hỏi gì nhiều ở người họ thương. Thế nên chả cần biết bạn là ai, bạn đến từ đâu hay bạn bao nhiêu tuổi, chỉ cần bạn khiến cho Song Tử thấy thú vị thì họ nguyện theo bạn cả đời. Các Song Tử chắc bây giờ cũng đã trải qua khá nhiều mối tình chị em rồi ha!

Bạch Dương

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng "trâu già khoái gặm cỏ non" có cung Bạch Dương. Cô nàng này trông có vẻ đanh đá, miệng lưỡi chua ngoa thế thôi chứ tính tình và tâm hồn chả khác nào một đứa con nít cả. Thế nên họ thường không bị gọi là già trước tuổi, có khi một cô gái Bạch Dương đã ra trường và đi làm rồi vẫn còn bị lầm tưởng là con ít ấy chứ. Họ thích những gì sôi nổi và đầy sức trẻ như những cô gái đôi mươi, thế nên để tìm được cảm giác đó, họ thường có xu hướng gởi gắm bản thân và con tim mình cho các cậu trai trẻ.

Hoa đào của Ma Kết năm 2020 - Nhiều hoa đào thối xung quanh, Ma Kết hãy cẩn thận
Hoa đào của Ma Kết năm 2020 - Nhiều hoa đào thối xung quanh, Ma Kết hãy cẩn thận
Hoa đào của Ma Kết năm 2020 - Nhiều hoa đào thối xung quanh, Ma Kết hãy cẩn thận

Những người thuộc cung Ma Kết có tính cách hướng nội, họ không thích giao tiếp với người lạ hoặc những nơi đông người. Những người này không thích để lộ tình suy nghĩ, tình cảm của mình ra bên ngoài, họ chỉ giúp đỡ người khác một cách âm thầm, lặng lẽ.

Bảo Bình

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng "trâu già khoái gặm cỏ non" gồm có Bảo Bình. Là một người không thích sống theo luật lệ và quy tắc thế nên những gì mà Bảo Bình có thể làm đó là làm bất cứ điều gì mình muốn, miễn là nó trông phải thật độc và thật lạ. Và tất nhiên, nếu thường người khác hay e dè việc quen một người nhỏ tuổi hay là cái việc cọc đi tìm trâu có vẻ khá kỳ cục, Bảo Bình sẽ chẳng ngại ngần mà lao vào thả thính các em trai ngay. Đừng nghĩ họ muốn chứng tỏ gì cả, bởi họ biết chắc rằng những người nhỏ tuổi sẽ mang lại nhiều điều thú vị hơn trong cuộc sống của họ.

Sư Tử

Điểm mặt 5 cung hoàng đạo nổi tiếng "trâu già khoái gặm cỏ non" chẳng thể thiếu Sư Tử. Không có gì có thể khiến các Sư Tử dễ dàng đổ gục đó là đối phương mang lại cho họ cảm giác như một bà hoàng. Họ thích là người kiểm soát và có thể làm bất cứ điều gì với đối phương. Các Sư Tử hơi có xu hướng kiểm soát thế nên khi họ yêu ai, họ chỉ muốn người đó hướng ánh mắt đến họ chứ không phải điều gì khác. Vậy nên một tình yêu với những người trẻ tuổi sẽ mang đến cảm giác đó cho họ. Khi đối phương như một con nai ngơ ngác xuất hiện trước Sư Tử thì họ sẽ chẳng ăn thịt bạn đâu, mà sẽ hóa thành chú mèo con sà vào lòng bạn, khiến bạn phải nâng niu họ và tôn sùng họ như những con boss vậy đó.

Đâu phải yêu là cứ phải hướng tới người bằng tuổi hay lớn tuổi hơn đâu. Dù là cả hai có chênh lệch nhau về tuổi tác, địa vị hay cả giới tính thì chỉ cần trái tim có chung nhịp đập đã có thể cùng nắm tay đi đến bất cứ nơi đâu.

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top