Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 05-07-2020

Danh hiệu “Nữ hoàng sầu bi” nhất hệ hoàng đạo được trao cho cô nàng nào?

Xem thêm

Danh hiệu “Nữ hoàng sầu bi” nhất hệ hoàng đạo được trao cho cô nàng nào? Hay khóc sướt mướt, thường suy nghĩ tiêu cực và bi quan là những đặc điểm tính cách nổi bật của những đối tượng thuộc bốn cung hoàng đạo này.

Cự Giải

Danh hiệu “Nữ hoàng sầu bi” nhất hệ hoàng đạo xứng đáng dành cho Cự Giải. Bất kể là nam hay nữ, những ai sinh ra dưới chòm sao này đều sở hữu tính cách hướng nội, đa sầu đa cảm. Họ hay có những suy nghĩ tiêu cực, nhuốm màu u ám và dễ xúc động trước những sự cố nhỏ nhặt nhất. Đôi lúc, chính sự nhạy cảm bản năng của Cự Giải là lý do khiến họ nhìn mọi vấn đề một cách trầm trọng và bi quan.

Họ hay suy nghĩ và dễ bị tổn thương trước những lời nói, hành động vô tâm của ai đó, dù có khi đối phương không hề cố ý. Thay vì vực dậy tinh thần và hướng tới tương lai, Cự Giải lại có xu hướng chìm trong đau khổ, tự gặm nhấm nỗi buồn, và hoài niệm quá khứ tang thương. Chính những điều này càng khiến tâm trạng họ thêm stress và u uất.

Song Ngư

Song Ngư vốn được biết đến với danh hiệu những con người mong manh với tâm hồn yếu đuối. Họ cũng là típ người nhạy cảm chẳng kém cạnh người anh em Cự Giải. Hơn nữa, Song Ngư rất nhu nhược, thụ động, thường không biết cách tự giải quyết vấn đề. Thành ra, mọi rắc rối xảy đến với họ càng trở nên nghiêm trọng, khiến tâm trạng của con người này đã tuột dốc không phanh lại càng thêm "chìm trong vực sâu u buồn".

Bò Cạp

Người trong thiên hạ, ai ai cũng biết Bò Cạp có danh hiệu là một trong những ông hoàng/bà chúa drama nhất hệ hoàng đạo, chuyện gì cũng thích nghiêm trọng hóa lên gấp đôi, gấp bội. Họ có xu hướng hoài nghi, thận trọng với mọi thứ, có tính kiểm soát, chiếm hữu và tham vọng quá lớn.

Chính vì vậy, họ luôn không bao giờ thỏa mãn với hiện tại, lúc nào cũng tự 'hành hạ" và gây căng thẳng cho chinh mình với những suy nghĩ thiệt hơn, tính toán, bon chen với người đời. Nhìn chung, Bò Cạp không phải dạng mong manh yếu đuối như hai má bánh bèo cùng nguyên tố Nước (Song Ngư, Cự Giải). Mấu chốt khiến họ nhận được danh hiệu này là bởi chính tính hiếu thắng, thủ đoạn và "đa nghi như Tào Tháo".

Xử Nữ

Xử Nữ là con người rất thực tế và trưởng thành, và chúng ta đều biết, cuộc sống của người lớn thì vốn không có nhiều niềm vui. Nếu Xử Nữ được một phần tự do, vô tư và hồn nhiên như "đứa trẻ to xác" Bạch Dương hay "con ngựa bất kham" Nhân Mã, thì cuộc đời của họ cũng chẳng ngập trong sự lo toan, tính toán và bi quan chán chường.

Vốn là người sống có trách nhiệm và biết lo xa, Xử Nữ hay có những dự định dài hạn trong tương lai và lúc nào cũng tự giam mình với những bận bịu thường ngày. Họ gần như chẳng bao giờ biết nghỉ ngơi, thư giãn, mà chỉ biết "ôm việc vào người", rồi kêu ca, than vãn khi mọi thứ không đạt được theo như tiêu chuẩn mà mình đề ra. Sự cầu toàn, khó tính và cứng nhắc đã biến họ trở thành những kẻ sầu bi và u tối.

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn
Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn
Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tâm tư như sóng ngầm biển lớn
12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 07/07/2020 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Sao Thủy vuông góc với sao Hỏa có thể khiến cho chúng ta trở nên hay lo lắng và dễ bị kích động. Bạn tỏ ra rất cởi mở để đón nhận những lời chỉ trích hay phóng đại.

Back to top