Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 28-03-2020

Cung Mặt trăng dễ mệt mỏi trong mối quan hệ tình yêu vì chọn nhầm người ngay từ đầu

Xem thêm

Cung Mặt trăng dễ mệt mỏi trong mối quan hệ tình yêu vì chọn nhầm người ngay từ đầu nên câu chuyện tình yêu chẳng mấy khi được suôn sẻ, hạnh phúc.

cung mặt trăngMặt trăng Sư Tử

Cung Mặt trăng Sư Tử là người tự tin, trong tình yêu luôn cảm thấy rằng lựa chọn của mình là đúng. Đây cũng là người ưa nịnh, thích những lời khen ngợi có cánh, chỉ cần đối phương nói những câu ngọt ngào là có thể quên ngay lập tức những chuyện khiến họ bực bội. Cung Mặt trăng Sư Tử chỉ cần đối phương là người tinh ý, biết chiều chuộng, cung phụng và coi họ như châu báu thì họ sẽ một lòng một dạ với đối phương. Thậm chí, đôi khi có những tính cách khiến họ không thể chịu đựng được, nhưng vì... tiếc nên họ sẽ nhất định lao đầu vào yêu như con thiêu thân. Vì thế, chuyện tình cảm của Mặt trăng Sư Tử có lúc bế tắc, mệt mỏi, chỉ bởi vì họ đã chọn nhầm người ngay từ đầu.

Mặt trăng Bảo Bình

Những người có Cung Mặt trăng Bảo Bình thường dễ rơi vào những mối quan hệ ít bình thường như những người khác. Đối phương dù có là người bình thường hay kì quái thì đối với Mặt trăng Bảo Bình, điều đó cũng không hề quan trọng. Hơn thế nữa, họ cũng là người không quan tâm nhiều đến các giá trị xã hội chính thống. Vì thế, trong cuộc đời, cung Mặt trăng Bảo Bình thường gặp được rất nhiều bad boy. Trong lúc yêu, họ có thể nhắm mắt làm ngơ mọi tật xấu của đối phương, chỉ đến khi chia tay rồi, cung Mặt trăng Bảo Bình mới có thể nhìn thấy rõ tường tận những điều đó. Cứ mù quáng trong tình yêu, lựa chọn sai hết người này đến người kia, vậy nên Mặt trăng Bảo Bình thường không có được hạnh phúc trọn vẹn. 

Mặt trăng Bạch Dương

Cung Mặt trăng Bạch Dương là người khá cứng đầu cứng cổ, họ có tính cách giống như một đứa trẻ ngang bướng, ít khi chịu lắng nghe lời khuyên của người khác. Cho dù cả thế giới có nói với cung Mặt trăng Bạch Dương rằng tình yêu của họ là ngõ cụt, là sai trái, thì họ vẫn nhất mực bảo vệ tình yêu đó bằng được. Càng nhiều người tỏ thái độ với "nửa kia" của cung Mặt trăng Bạch Dương, họ càng có sức mạnh chiến đấu để chứng minh điều ngược lại. Chỉ đến khi chia tay, họ mới nhận ra rằng điều này đã hủy hoại tuổi trẻ và làm lãng phí thời gian của mình. Cung Mặt trăng Bạch Dương thường chỉ tập trung vào một điểm họ cho là tốt đẹp và dễ dàng bỏ qua những nhược điểm khác của đối phương, bởi vậy nên họ luôn yêu nhầm người.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 - Người mang lại vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 53 phút trước

Tử vi cung Song Ngư tuần 30/3 - 5/4 nhận sự ảnh hưởng của nhiều hành tinh. Bạn có nhiều mối nhân duyên yêu đương, chúng ta hấp dẫn đối phương nhờ sự ngọt ngào và thu hút của mình. Người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư vào giữa tuần sẽ luôn vui vẻ, gặp được nhiều niềm vui. Bạn lan tỏa sự hạnh phúc đến nhiều người hơn ai hết

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 - Một tuần tràn đầy vui vẻ
Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 - Một tuần tràn đầy vui vẻ
Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 - Một tuần tràn đầy vui vẻ
12 cung hoàng đạo - 4 giờ trước

Tử vi cung Bảo Bình tuần 30/3 - 5/4 đầu tuần nhận được sự ảnh hưởng tốt đẹp của Mặt Trăng, bạn có sức hấp dẫn đối với không chỉ người khác phái mà còn cả người cùng phái. Bạn nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Bảo Bình tuần này sẽ có một nguồn năng lượng tích cực khiến cho chúng ta luôn luôn vui vẻ, cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết

Bạn có thể quan tâm

Back to top