Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 31-05-2023

Cung Mặt trăng dễ mệt mỏi trong mối quan hệ tình yêu vì chọn nhầm người ngay từ đầu

Cung Mặt trăng dễ mệt mỏi trong mối quan hệ tình yêu vì chọn nhầm người ngay từ đầu nên câu chuyện tình yêu chẳng mấy khi được suôn sẻ, hạnh phúc.

Xem thêm

cung mặt trăngMặt trăng Sư Tử

Cung Mặt trăng Sư Tử là người tự tin, trong tình yêu luôn cảm thấy rằng lựa chọn của mình là đúng. Đây cũng là người ưa nịnh, thích những lời khen ngợi có cánh, chỉ cần đối phương nói những câu ngọt ngào là có thể quên ngay lập tức những chuyện khiến họ bực bội. Cung Mặt trăng Sư Tử chỉ cần đối phương là người tinh ý, biết chiều chuộng, cung phụng và coi họ như châu báu thì họ sẽ một lòng một dạ với đối phương. Thậm chí, đôi khi có những tính cách khiến họ không thể chịu đựng được, nhưng vì... tiếc nên họ sẽ nhất định lao đầu vào yêu như con thiêu thân. Vì thế, chuyện tình cảm của Mặt trăng Sư Tử có lúc bế tắc, mệt mỏi, chỉ bởi vì họ đã chọn nhầm người ngay từ đầu.

Mặt trăng Bảo Bình

Những người có Cung Mặt trăng Bảo Bình thường dễ rơi vào những mối quan hệ ít bình thường như những người khác. Đối phương dù có là người bình thường hay kì quái thì đối với Mặt trăng Bảo Bình, điều đó cũng không hề quan trọng. Hơn thế nữa, họ cũng là người không quan tâm nhiều đến các giá trị xã hội chính thống. Vì thế, trong cuộc đời, cung Mặt trăng Bảo Bình thường gặp được rất nhiều bad boy. Trong lúc yêu, họ có thể nhắm mắt làm ngơ mọi tật xấu của đối phương, chỉ đến khi chia tay rồi, cung Mặt trăng Bảo Bình mới có thể nhìn thấy rõ tường tận những điều đó. Cứ mù quáng trong tình yêu, lựa chọn sai hết người này đến người kia, vậy nên Mặt trăng Bảo Bình thường không có được hạnh phúc trọn vẹn. 

Mặt trăng Bạch Dương

Cung Mặt trăng Bạch Dương là người khá cứng đầu cứng cổ, họ có tính cách giống như một đứa trẻ ngang bướng, ít khi chịu lắng nghe lời khuyên của người khác. Cho dù cả thế giới có nói với cung Mặt trăng Bạch Dương rằng tình yêu của họ là ngõ cụt, là sai trái, thì họ vẫn nhất mực bảo vệ tình yêu đó bằng được. Càng nhiều người tỏ thái độ với "nửa kia" của cung Mặt trăng Bạch Dương, họ càng có sức mạnh chiến đấu để chứng minh điều ngược lại. Chỉ đến khi chia tay, họ mới nhận ra rằng điều này đã hủy hoại tuổi trẻ và làm lãng phí thời gian của mình. Cung Mặt trăng Bạch Dương thường chỉ tập trung vào một điểm họ cho là tốt đẹp và dễ dàng bỏ qua những nhược điểm khác của đối phương, bởi vậy nên họ luôn yêu nhầm người.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top