Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-05-2021

Cung Mặt trăng có số vượng phu ích tử, đàn ông cưới được hạnh phúc cả đời, gia đạo hưng thịnh viên mãn

Xem thêm

Cung Mặt trăng có số vượng phu ích tử, đàn ông cưới được hạnh phúc cả đời, gia đạo hưng thịnh viên mãn. Đàn ông cưới được những cung Mặt trăng này sẽ giống như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp không chỉ thăng tiến mà của cải còn sinh sôi.

cung mặt trăngCung Mặt trăng Kim Ngưu

Người sinh ra dưới cung Mặt trăng Kim Ngưu thường là một cô gái may mắn hơn rất nhiều người trong cuộc sống. Mặt trăng Kim Ngưu là người có trí tuệ cảm xúc cao, luôn tôn trọng và chân thành với người mình yêu. Đồng thời, đây cũng là người không phụ thuộc quá nhiều vào đàn ông, có thể độc lập về tài chính. Mặt trăng Kim Ngưu thường được cho là người phụ nữ tốt nhất để đàn ông lấy làm vợ, vì họ không chỉ có khả năng lo toan cho gia đình mà còn phò giúp chồng làm nên nghiệp lớn. Những người này cũng biết kính trên nhường dưới, luôn làm cho chồng nở mày nở mặt, lại biết dạy dỗ con cái. Nhìn chung, ai cưới được Mặt trăng Kim Ngưu sẽ giống như hổ mọc thêm cánh, sự nghiệp không chỉ thăng tiến mà của cải còn sinh sôi.

Cung Mặt trăng Song Ngư

Cung Mặt trăng Song Ngư là người hiền lành, dịu dàng, luôn biết phải trái trước sau. Đây cũng là người đa sầu đa cảm, khi đã yêu một người thì sẽ yêu hết mình, cho dù sông có cạn núi có mòn thì trái tim họ cũng không hề thay đổi. Những người này có số vượng phu ích tử, sau khi kết hôn sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng trở nên thịnh vượng, thăng hoa. Cung Mặt trăng Song Ngư chính là hậu phương vững chắc cho chồng, vì thế, người đàn ông của họ có thể tung hoành ngoài thế giới mà luôn yên tâm sau lưng mình có một người phụ nữ biết yêu thương. Hơn thế nữa, Mặt trăng Song Ngư cũng là một người mẹ tâm lý, tình cảm, không bao giờ áp đặt mà sẽ trở thành một người bạn thân thiết, chia sẻ mọi điều với con cái. 

Cung Mặt trăng Ma Kết

Cung Mặt trăng Ma Kết là người tưởng như khô khan, nhạt nhẽo nhưng thực tế lại là người ân cần và chu đáo. Ai yêu Mặt trăng Ma Kết sẽ thường xuyên cảm động vì những hành động nhỏ nhưng lại tràn đầy tình yêu thương của họ. Cung Mặt trăng Ma Kết không thích nói những lời sến sẩm hay ngọt ngào, vì thế họ thay bằng hành động. Đây cũng được cho là người có số vượng phu ích tử, đàn ông cưới được họ như xây được tòa tháp cao 7 tầng. Cung Mặt trăng Ma Kết có trách nhiệm với gia đình, kết hôn rồi thì toàn tâm toàn ý xây dựng tổ ấm. Ngoài việc có thể đối nội đối ngoại, Mặt trăng Ma Kết còn giúp sức không hề nhỏ vào sự nghiệp của chồng. Nàng cũng có thể cùng chồng tạo ra được gia sản bề thế, ai cũng phải ngưỡng mộ.

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Back to top