Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-07-2020

Cung Hoàng đạo nữ được đàn ông say mê săn đón nhưng lại nhiều 'kẻ thù' cùng giới

Xem thêm

Cung Hoàng đạo nữ được đàn ông say mê săn đón nhưng lại nhiều 'kẻ thù' cùng giới. Hãy xem bạn có trong top 5 dưới đây không nhé.

cung hoàng đạoSong Ngư

Song Ngư là cung Hoàng đạo nữ được nhiều chàng trai mơ tưởng đến. Song Ngư nữ tính và dịu dàng. Vẻ bề ngoài của họ thường đẹp mơ màng và gây thương nhớ như những nàng thơ trong tranh hay trong sách vở. Họ còn thấu hiểu lòng người, biết lắng nghe, nói và làm luôn tràn đầy bao dung.

Nam nhân thiên hạ say như điếu đổ những nét đẹp này của nữ Song Ngư. Ở bên Song Ngư, họ thấy mình được là... đàn ông đích thực nên luôn sẵn sàng giúp đỡ dù nàng có chủ động đề nghị hay không. Thế nhưng trong mắt những người cùng giới lòng dạ nhỏ hẹp, nữ Cung Hoàng đạo Song Ngư lại thường bị đánh giá là 'bánh bèo', sến sẩm, 'chẳng làm được gì ra hồn' nên mới lúc nào cũng dựa dẫm đàn ông.

Song Tử

Một cung Hoàng đạo nữ khác rất được lòng phái mạnh đó là Song Tử. Cung Hoàng đạo Song Tử không dịu dàng ôn nhu, mềm mại nữ tính như Song Ngư. Nhưng nàng Song Tử mang sức hút riêng ở sự nhí nhảnh đáng yêu, thông minh khéo léo. Họ có khả năng bàn luận về đủ thứ chuyện trên trời dưới biển với cánh đàn ông. Cách nói chuyện của họ khiến người ta không dứt ra được. 

Cung Hoàng đạo bề ngoài ghê gớm "hết phần thiên hạ" nhưng bên trong "bánh bèo"
Cung Hoàng đạo bề ngoài ghê gớm
Cung Hoàng đạo bề ngoài ghê gớm "hết phần thiên hạ" nhưng bên trong "bánh bèo"

Cung Hoàng đạo bề ngoài ghê gớm "hết phần thiên hạ" nhưng bên trong "bánh bèo". Nói Bạch Dương bên ngoài cứng rắn bên trong "bánh bèo" cũng chẳng sai. Mỗi khi gặp chuyện không như ý, họ bối rối và cần người khác giúp đỡ mới có thể vượt qua.

Bạn bè khác giới của nữ Cung Hoàng đạo Song Tử rất nhiều. Điều đó khiến nhiều cô nàng khác không vui. Với ai cũng trò chuyện được nên họ bị xem là giả tạo, giỏi 'mồi chài'. Ít ai biết với nữ Song Tử thì bạn nào cũng là bạn, nếu đã không có rung động tình cảm thì họ đều xem tất cả như… bạn cùng giới.

Sư Tử

Cô nàng cung Sư Tử thường là 'nữ hoàng' trong mắt cánh đàn ông. Cung Hoàng đạo này bẩm sinh đã sở hữu ngoại hình thu hút, khí chất sáng như mặt trời và sự tự tin tuyệt đối vào bản thân. Họ cho rằng mình xứng đáng được yêu thương, chiều chuộng và theo đuổi. Vì tất cả những lý do này mà nữ Sư Tử thực sự được đàn ông say mê và tìm đủ cách chinh phục. Họ sống và yêu với phong thái của nữ hoàng.

Tuy nhiên cũng chính vì khá hút đàn ông nên nữ Cung Hoàng đạo Sư Tử có nhiều 'kẻ thù' cùng giới. Người thuộc cung này nói chuyện cũng thường quá đề cao bản thân nên càng bị nhiều cô nàng khác 'anti'. Dù có người thương hay chưa thì họ cũng vẫn được đàn ông cung phụng chiều chuộng. Nhiều cô gái khác do đó coi nữ Sư Tử như cái gai trong mắt.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Minh Thuỳ

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
Tử vi ngày 06/07/2020 của 12 cung hoàng đạo: Vui vẻ và đầy phiêu lưu
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng trùng tụ với sao Mộc. Bên cạnh sự vui vẻ, hạnh phúc, bạn còn cảm thấy mình khá phiêu lưu, mạo hiểm khi bắt đầu mối quan hệ với người ấy. Sự cởi mở của bạn khiến người ấy mong muốn được chia sẻ lý tưởng, mục đích và quan điểm sống cùng bạn.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 06/07/2020: Mệt mỏi vì nhìn sắc mặt người khác
Tử vi cung Bạch Dương ngày 06/07/2020: Mệt mỏi vì nhìn sắc mặt người khác
Tử vi cung Bạch Dương ngày 06/07/2020: Mệt mỏi vì nhìn sắc mặt người khác
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương ngày 06/07/2020: Vì dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ cũng như đánh giá thái độ kẻ khác, thay vì làm những việc bạn thích. Sự cố gắng của Bạch Dương hôm nay không quản mệt mỏi đạt lấy mục đích bắt nguồn từ trái tim muốn thấu hiểu nhân loại mặc cho bạn đã có cái nhìn riêng về người khác

Back to top