Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 26-03-2023

Cung Hoàng đạo nữ được đàn ông say mê săn đón nhưng lại nhiều 'kẻ thù' cùng giới

Cung Hoàng đạo nữ được đàn ông say mê săn đón nhưng lại nhiều 'kẻ thù' cùng giới. Hãy xem bạn có trong top 5 dưới đây không nhé.

Xem thêm

cung hoàng đạoSong Ngư

Song Ngư là cung Hoàng đạo nữ được nhiều chàng trai mơ tưởng đến. Song Ngư nữ tính và dịu dàng. Vẻ bề ngoài của họ thường đẹp mơ màng và gây thương nhớ như những nàng thơ trong tranh hay trong sách vở. Họ còn thấu hiểu lòng người, biết lắng nghe, nói và làm luôn tràn đầy bao dung.

Nam nhân thiên hạ say như điếu đổ những nét đẹp này của nữ Song Ngư. Ở bên Song Ngư, họ thấy mình được là... đàn ông đích thực nên luôn sẵn sàng giúp đỡ dù nàng có chủ động đề nghị hay không. Thế nhưng trong mắt những người cùng giới lòng dạ nhỏ hẹp, nữ Cung Hoàng đạo Song Ngư lại thường bị đánh giá là 'bánh bèo', sến sẩm, 'chẳng làm được gì ra hồn' nên mới lúc nào cũng dựa dẫm đàn ông.

Song Tử

Một cung Hoàng đạo nữ khác rất được lòng phái mạnh đó là Song Tử. Cung Hoàng đạo Song Tử không dịu dàng ôn nhu, mềm mại nữ tính như Song Ngư. Nhưng nàng Song Tử mang sức hút riêng ở sự nhí nhảnh đáng yêu, thông minh khéo léo. Họ có khả năng bàn luận về đủ thứ chuyện trên trời dưới biển với cánh đàn ông. Cách nói chuyện của họ khiến người ta không dứt ra được. 

Cung hoàng đạo bề ngoài ghê gớm hết phần thiên hạ nhưng bên trong "bánh bèo"
Cung hoàng đạo bề ngoài ghê gớm hết phần thiên hạ nhưng bên trong
Cung hoàng đạo bề ngoài ghê gớm hết phần thiên hạ nhưng bên trong "bánh bèo"

Cung Hoàng đạo bề ngoài ghê gớm "hết phần thiên hạ" nhưng bên trong "bánh bèo". Nói Bạch Dương bên ngoài cứng rắn bên trong "bánh bèo" cũng chẳng sai. Mỗi khi gặp chuyện không như ý, họ bối rối và cần người khác giúp đỡ mới có thể vượt qua.

Bạn bè khác giới của nữ Cung Hoàng đạo Song Tử rất nhiều. Điều đó khiến nhiều cô nàng khác không vui. Với ai cũng trò chuyện được nên họ bị xem là giả tạo, giỏi 'mồi chài'. Ít ai biết với nữ Song Tử thì bạn nào cũng là bạn, nếu đã không có rung động tình cảm thì họ đều xem tất cả như… bạn cùng giới.

Sư Tử

Cô nàng cung Sư Tử thường là 'nữ hoàng' trong mắt cánh đàn ông. Cung Hoàng đạo này bẩm sinh đã sở hữu ngoại hình thu hút, khí chất sáng như mặt trời và sự tự tin tuyệt đối vào bản thân. Họ cho rằng mình xứng đáng được yêu thương, chiều chuộng và theo đuổi. Vì tất cả những lý do này mà nữ Sư Tử thực sự được đàn ông say mê và tìm đủ cách chinh phục. Họ sống và yêu với phong thái của nữ hoàng.

Tuy nhiên cũng chính vì khá hút đàn ông nên nữ Cung Hoàng đạo Sư Tử có nhiều 'kẻ thù' cùng giới. Người thuộc cung này nói chuyện cũng thường quá đề cao bản thân nên càng bị nhiều cô nàng khác 'anti'. Dù có người thương hay chưa thì họ cũng vẫn được đàn ông cung phụng chiều chuộng. Nhiều cô gái khác do đó coi nữ Sư Tử như cái gai trong mắt.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top